Chung kết Miss Supranational 2022: Các chuyên trang dự đoán Á hậu Kim Duyên ở vị trí nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước thềm đêm Chung kết Miss Supranational 2022, các chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng nhất là Missosology, Sash Factor và Global Beauties đều đưa ra những dự đoán cuối cùng, Á hậu Kim Duyên liệu có khả năng lọt Top 11 chung cuộc?

Sau đêm thi Bán kết của Miss Supranational 2022, chuyên trang Missosology không còn đánh giá đại diện Việt Nam cao như lần trước đó.

Chung kết Miss Supranational 2022: Các chuyên trang dự đoán Á hậu Kim Duyên ở vị trí nào? ảnh 1

Missosology cho rằng Á hậu Kim Duyên chỉ có khả năng lọt Top ở vị trí thứ 10, chứ không phải vào tận Top 5 như dự đoán trước đó. Đại diện đến từ Venezuela từng được dự đoán giành ngôi Hoa hậu cũng tụt xuống vị trí thứ 6.

Chung kết Miss Supranational 2022: Các chuyên trang dự đoán Á hậu Kim Duyên ở vị trí nào? ảnh 2

Chuyên trang Sash Factor trước đó cũng dự đoán Kim Duyên sẽ giành ngôi Á hậu 1, nhưng sau đêm Bán kết, Sash Factor cho rằng đại diện Việt Nam sẽ chỉ có thể giành Á hậu 2. Tuy vậy, đây cũng là một ví trí rất cao của cuộc thi. Chuyên trang này cho rằng đại diện Nam Phi, từng là đối thủ của Kim Duyên tại đấu trường Miss Universe 2021 sẽ giành vương miện.

Chung kết Miss Supranational 2022: Các chuyên trang dự đoán Á hậu Kim Duyên ở vị trí nào? ảnh 3

Ở BXH dự đoán cuối cùng về Top 11 của Global Beauties, Á hậu Kim Duyên cũng vẫn có mặt. Global Beauties xưa giờ không đánh giá cao các đại diện đến từ Việt Nam trong các cuộc thi sắc đẹp quốc tế, nên việc Á hậu Kim Duyên có mặt trong BXH dự đoán của chuyên trang này cũng chứng tỏ đại diện của Việt Nam lần này ở Miss Supranational 2022 đã có sự thể hiện rất nổi bật. Top 11 theo dự đoán của Global Beauties được xếp theo thứ tự bảng chữ cái ABC, chứ không theo vị trí cụ thể.

Chung kết Miss Supranational 2022: Các chuyên trang dự đoán Á hậu Kim Duyên ở vị trí nào? ảnh 4

Trước thềm Chung kết Miss Supranational 2022, Á hậu Kim Duyên cũng tung bộ ảnh bikini, khoe trọn hình thể quyến rũ. Thông qua bộ ảnh lần này, Kim Duyên mong muốn truyền tải thông điệp về giá trị của việc luyện tập thể chất và năng lượng của tình yêu thương đối với bản thân.

Chung kết Miss Supranational 2022: Các chuyên trang dự đoán Á hậu Kim Duyên ở vị trí nào? ảnh 5

Đêm Chung kết Miss Supranational 2022 sẽ diễn ra vào vào 20 giờ ngày 15/7/2022 (giờ Ba Lan) và 1 giờ ngày 16/7/2022 (giờ Việt Nam).

Chung kết Miss Supranational 2022: Các chuyên trang dự đoán Á hậu Kim Duyên ở vị trí nào? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm