Chụp ảnh đơn lẻ nhưng Phương Oanh vẫn có cách khoe chồng mới cưới cực khéo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rõ ràng bức ảnh này chỉ chụp một mình Phương Oanh nhưng netizen vẫn công nhận cô khoe được rất nhiều thứ: Từ nhãn hàng thời trang của mình đến chồng mới cưới.
Chụp ảnh đơn lẻ nhưng Phương Oanh vẫn có cách khoe chồng mới cưới cực khéo ảnh 1

Sau khi Phương Oanh đăng ký kết hôn với Shark Bình, netizen phát hiện ra Phương Oanh rất chịu khó khoe chiếc nhẫn kim cương trên ngón áp út và từ đó mà mọi người đoán rằng đây chính là nhẫn đính hôn.

Chụp ảnh đơn lẻ nhưng Phương Oanh vẫn có cách khoe chồng mới cưới cực khéo ảnh 2

Mới đây, Phương Oanh lại khoe ảnh vào vai nữ tổng tài ở ngay trụ sở của thương hiệu thời trang do cô làm chủ. Ngoài chiếc nhẫn đính kim cương nổi bật trên bàn tay trái, netizen còn chú ý đến quyển sách đặt trên bàn làm việc.

Chụp ảnh đơn lẻ nhưng Phương Oanh vẫn có cách khoe chồng mới cưới cực khéo ảnh 3

Đó chính là cuốn Long Mạch do Shark Bình viết và trên bìa cũng có chân dung tác giả rất to. Bức ảnh này khiến nhiều netizen nói vui là Phương Oanh có cách khoe chồng mới cưới quá khéo.

Chụp ảnh đơn lẻ nhưng Phương Oanh vẫn có cách khoe chồng mới cưới cực khéo ảnh 4

Thực ra Phương Oanh đã khoe chiếc nhẫn rất giống nhẫn đính hôn từ khoảng cuối năm ngoái. Trước đó, nữ diễn viên đã từng tự thưởng cho mình một vài nhẫn kim cương đắt giá nhưng chiếc nhẫn này có nhiều khác biệt như kiểu dáng đơn giản hơn, viên kim cương lớn hơn.

Chụp ảnh đơn lẻ nhưng Phương Oanh vẫn có cách khoe chồng mới cưới cực khéo ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm