Vừa mới đăng ký kết hôn, Phương Oanh đã tranh thủ khoe luôn ảnh cưới?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Loạt ảnh được cho là ảnh cưới của Phương Oanh đang được nhiều cư dân mạng truyền tay nhau và khen ngợi cô dâu quá xinh đẹp, nhưng sự thật thì sao?

Ngay sau khi Phương Oanh và Shark Bình chính thức trở thành vợ chồng trước pháp luật, khán giả đã tò mò về những động thái tiếp theo của hai người. Thế nhưng cả hai lại chẳng hề đăng ảnh chính thức về buổi lễ nhận đăng ký kết hôn, cũng chưa hé lộ gì về chuyện tổ chức đám cưới.

Vừa mới đăng ký kết hôn, Phương Oanh đã tranh thủ khoe luôn ảnh cưới? ảnh 1

Netizen tò mò về kế hoạch tiếp theo của Phương Oanh và Shark Bình sau khi đăng ký kết hôn.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên liên tục khoe những bộ ảnh xinh đẹp của mình trong khi Shark Bình cũng để lại bình luận khen ngợi nhan sắc nửa kia của mình. Cùng lúc này, trên mạng xã hội xuất hiện loạt ảnh Phương Oanh mặc váy cưới lộng lẫy đúng chuẩn ảnh cưới kiểu Hàn Quốc.

Vừa mới đăng ký kết hôn, Phương Oanh đã tranh thủ khoe luôn ảnh cưới? ảnh 2
Vừa mới đăng ký kết hôn, Phương Oanh đã tranh thủ khoe luôn ảnh cưới? ảnh 3
Vừa mới đăng ký kết hôn, Phương Oanh đã tranh thủ khoe luôn ảnh cưới? ảnh 4

Loạt ảnh được cho là ảnh cưới của Phương Oanh đang gây xôn xao trên mạng...

Tuy nhiên, đây là bộ ảnh cưới mà Phương Oanh chụp cho phim Hương Vị Tình Thân từ hai năm trước. Ngày đó, đoàn làm phim rất chịu chi khi thực hiện cho hai nhân vật chính Long và Phương Nam hẳn một bộ ảnh hoành tráng như thật, thậm chí còn có các thành viên trong gia đình của "Shark" Long góp mặt.

Vừa mới đăng ký kết hôn, Phương Oanh đã tranh thủ khoe luôn ảnh cưới? ảnh 5
Vừa mới đăng ký kết hôn, Phương Oanh đã tranh thủ khoe luôn ảnh cưới? ảnh 6

... thực ra chỉ ảnh chụp quảng bá phim từ tận 2 năm trước.

Trong loạt ảnh này, Phương Oanh đã diện nhiều mẫu váy cưới khác nhau, từ váy quả chuông bồng bềnh đến váy đuôi cá ôm sát khoe đường cong. Mạnh Trường cũng cực đẹp đôi với Phương Oanh khiến cho khán giả tích cực "đẩy thuyền" dù nam diễn viên đã có vợ con. Chính vì thế mà Phương Oanh đành chọn cách không tương tác với Mạnh Trường trên trang cá nhân, cũng tránh trò chuyện hay chụp ảnh chung ở hậu trường để hạn chế tin đồn thất thiệt.

Vừa mới đăng ký kết hôn, Phương Oanh đã tranh thủ khoe luôn ảnh cưới? ảnh 7

Phương Oanh hạn chế tương tác với Mạnh Trường để tránh tin đồn khi đóng quá hợp đôi.

Netizen cho rằng giờ đây khi đã thành “vợ người ta” thì chắc hẳn Phương Oanh sẽ còn cẩn trọng hơn nữa khi đóng phim chung với bạn diễn nam. Nhưng hiện giờ thì Phương Oanh vẫn chưa có kế hoạch trở lại phim trường mà muốn dành thời gian chăm chút cho thương hiệu thời trang riêng của cô.

Vừa mới đăng ký kết hôn, Phương Oanh đã tranh thủ khoe luôn ảnh cưới? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm