Chuyến bay đến Thổ Nhĩ Kỳ bị hoãn vì 166 hành khách cùng nhận được những hình ảnh đáng sợ

HHT - 166 hành khách trên chuyến bay dự định bay từ Israel đến Thổ Nhĩ Kỳ đã bất ngờ cùng nhận được những bức ảnh rất đáng sợ: Toàn là hình ảnh tai nạn máy bay. Mà họ nhận được những hình ảnh này ngay khi máy bay chuẩn bị cất cánh, khiến ai cũng hoảng hốt.

Một chuyến bay của hãng hàng không AnadoluJet (của Thổ Nhĩ Kỳ) đang chạy trên đường băng ở sân bay Ben Gurion (Israel), chuẩn bị cất cánh để bay về Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ), thì một việc chưa từng thấy đã xảy ra: Hơn 150 hành khách trên máy bay đã nhận được những hình ảnh về các vụ máy bay rơi. Ảnh đó được gửi qua AirDrop, không rõ tên người gửi.

Nhiều hành khách hoảng sợ khi nhận được ảnh nên đã báo với phi hành đoàn. Vậy là phi công quyết định cho máy bay quay đầu, theo Cơ quan quản lý Sân bay Israel (IAA).

Chuyến bay đến Thổ Nhĩ Kỳ bị hoãn vì 166 hành khách cùng nhận được những hình ảnh đáng sợ ảnh 1

Một hình ảnh mà 166 hành khách trên chuyến bay cùng nhận được, được cho là từ một vụ tai nạn máy bay tại San Francisco (Mỹ) vào năm 2013. Ảnh: Twitter.

Theo truyền thông địa phương thì hình ảnh được gửi tới cho 166 hành khách. Một hành khách trên chuyến bay kể lại với kênh tin tức Kan News: “Chúng tôi lên máy bay và máy bay bắt đầu lăn bánh. Khi ấy, bỗng hầu hết mọi người nhận được đề nghị là chấp nhận hình ảnh gửi qua AirDrop. Một số người không chấp nhận, nhưng nhiều người ấn nút chấp nhận”.

Chuyến bay đến Thổ Nhĩ Kỳ bị hoãn vì 166 hành khách cùng nhận được những hình ảnh đáng sợ ảnh 2

Một hình ảnh khác được gửi cho nhiều hành khách trên chuyến bay, được cho là từ vụ tai nạn máy bay xảy ra tại Amsterdam (Hà Lan) năm 2009. Ảnh: Creative Commons.

Sau khi máy bay dừng lại, cảnh sát đã có mặt để điều tra. Toàn bộ hành lý của hành khách được đưa ra khỏi máy bay để kiểm tra lần nữa.

Theo IAA, người gửi các bức ảnh có mặt trên máy bay chứ không phải ở bên ngoài. Thế rồi 9 người đã bị tạm giữ vì bị nghi ngờ là đã gửi những hình ảnh nói trên. Cả 9 người đều khoảng 18 tuổi. Nếu bị xác định là có tội, họ sẽ bị xử phạt vì lan truyền thông tin sai lệch.

Chuyến bay đến Thổ Nhĩ Kỳ bị hoãn vì 166 hành khách cùng nhận được những hình ảnh đáng sợ ảnh 3

Một chuyến bay của AnadoluJet. Ảnh: Independent.

Cuối cùng, máy bay đã cất cánh còn 9 người kia không được lên máy bay nữa. Cảnh sát Israel vẫn đang tiếp tục xem xét vụ việc.

Chuyến bay đến Thổ Nhĩ Kỳ bị hoãn vì 166 hành khách cùng nhận được những hình ảnh đáng sợ ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...