Chuyến bay đến Thổ Nhĩ Kỳ bị hoãn vì 166 hành khách cùng nhận được những hình ảnh đáng sợ

HHT - 166 hành khách trên chuyến bay dự định bay từ Israel đến Thổ Nhĩ Kỳ đã bất ngờ cùng nhận được những bức ảnh rất đáng sợ: Toàn là hình ảnh tai nạn máy bay. Mà họ nhận được những hình ảnh này ngay khi máy bay chuẩn bị cất cánh, khiến ai cũng hoảng hốt.

Một chuyến bay của hãng hàng không AnadoluJet (của Thổ Nhĩ Kỳ) đang chạy trên đường băng ở sân bay Ben Gurion (Israel), chuẩn bị cất cánh để bay về Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ), thì một việc chưa từng thấy đã xảy ra: Hơn 150 hành khách trên máy bay đã nhận được những hình ảnh về các vụ máy bay rơi. Ảnh đó được gửi qua AirDrop, không rõ tên người gửi.

Nhiều hành khách hoảng sợ khi nhận được ảnh nên đã báo với phi hành đoàn. Vậy là phi công quyết định cho máy bay quay đầu, theo Cơ quan quản lý Sân bay Israel (IAA).

Chuyến bay đến Thổ Nhĩ Kỳ bị hoãn vì 166 hành khách cùng nhận được những hình ảnh đáng sợ ảnh 1

Một hình ảnh mà 166 hành khách trên chuyến bay cùng nhận được, được cho là từ một vụ tai nạn máy bay tại San Francisco (Mỹ) vào năm 2013. Ảnh: Twitter.

Theo truyền thông địa phương thì hình ảnh được gửi tới cho 166 hành khách. Một hành khách trên chuyến bay kể lại với kênh tin tức Kan News: “Chúng tôi lên máy bay và máy bay bắt đầu lăn bánh. Khi ấy, bỗng hầu hết mọi người nhận được đề nghị là chấp nhận hình ảnh gửi qua AirDrop. Một số người không chấp nhận, nhưng nhiều người ấn nút chấp nhận”.

Chuyến bay đến Thổ Nhĩ Kỳ bị hoãn vì 166 hành khách cùng nhận được những hình ảnh đáng sợ ảnh 2

Một hình ảnh khác được gửi cho nhiều hành khách trên chuyến bay, được cho là từ vụ tai nạn máy bay xảy ra tại Amsterdam (Hà Lan) năm 2009. Ảnh: Creative Commons.

Sau khi máy bay dừng lại, cảnh sát đã có mặt để điều tra. Toàn bộ hành lý của hành khách được đưa ra khỏi máy bay để kiểm tra lần nữa.

Theo IAA, người gửi các bức ảnh có mặt trên máy bay chứ không phải ở bên ngoài. Thế rồi 9 người đã bị tạm giữ vì bị nghi ngờ là đã gửi những hình ảnh nói trên. Cả 9 người đều khoảng 18 tuổi. Nếu bị xác định là có tội, họ sẽ bị xử phạt vì lan truyền thông tin sai lệch.

Chuyến bay đến Thổ Nhĩ Kỳ bị hoãn vì 166 hành khách cùng nhận được những hình ảnh đáng sợ ảnh 3

Một chuyến bay của AnadoluJet. Ảnh: Independent.

Cuối cùng, máy bay đã cất cánh còn 9 người kia không được lên máy bay nữa. Cảnh sát Israel vẫn đang tiếp tục xem xét vụ việc.

Chuyến bay đến Thổ Nhĩ Kỳ bị hoãn vì 166 hành khách cùng nhận được những hình ảnh đáng sợ ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?

Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?

HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?
Có người đã dự báo về động đất mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ từ 3 ngày trước, các nhà khoa học nói gì?

Có người đã dự báo về động đất mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ từ 3 ngày trước, các nhà khoa học nói gì?

HHT - Một bài đăng trên mạng xã hội vào ngày 3/2/2023 - tức là 3 ngày trước khi xảy ra những trận động đất kinh hoàng ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - dường như đã “dự báo” về thảm họa này. Bài đăng hiện đã được xem đến hơn 41 triệu lượt. Các nhà khoa học nói gì về sự việc này?
Video sóng thần ập vào Thổ Nhĩ Kỳ sau động đất được xem gần 1 triệu lượt có phải là thật?

Video sóng thần ập vào Thổ Nhĩ Kỳ sau động đất được xem gần 1 triệu lượt có phải là thật?

HHT - Một đoạn video ghi lại cảnh sóng thần tiến vào bờ biển, được chú thích là sóng thần sau động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ, mới xuất hiện trên mạng xã hội vài tiếng đã được xem gần 1 triệu lượt. Nhiều cư dân mạng lại càng lo lắng cho người dân ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhưng sự thật về video này là thế nào?
Video kinh hoàng khi nhà cửa sập xuống trong động đất mạnh liên tiếp ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

Video kinh hoàng khi nhà cửa sập xuống trong động đất mạnh liên tiếp ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

HHT - Ít nhất 1.300 người đã thiệt mạng và 6.000 người đã bị thương trong trận động đất “kỷ lục” 7,8 độ Richter ảnh hưởng đến Thổ Nhĩ Kỳ và Syria vào sáng nay (6/2). Những video ghi lại cảnh nhà cửa sập xuống trong chớp mắt, vùi lấp mọi người ở bên trong, khiến ai nhìn thấy cũng phải sợ hãi. Một trận động đất cực mạnh nữa lại vừa xảy ra vào chiều nay, chỉ khoảng nửa ngày sau trận động đất đầu tiên.