Chuyện bây giờ mới kể, Big Hit từng không để G-Friend sang dùng ké WC công ty

Chuyện bây giờ mới kể, Big Hit từng không để G-Friend sang dùng ké WC công ty
HHT - Ngày nào còn ngăn cản G-Friend dùng ké WC của trụ sở công ty, giờ đây Big Hit lại trở thành người một nhà với các cô gái. Đúng là cuộc sống không biết đâu mà lần.

Big Hit Ent vừa tạo nên một cú nổ khá lớn khi quyết định thu mua lại công ty giải trí Source Music vốn đang quản lý nhóm G-Friend. Điều đó có nghĩa rằng G-Friend giờ đây là nhóm nhạc trực thuộc Big Hit, là người một nhà với BTS hay TXT.

Chuyện bây giờ mới kể, Big Hit từng không để G-Friend sang dùng ké WC công ty ảnh 1

Vẫn biết rằng giám đốc So Sung Jin của Source Music là bạn thân với giám đốc Bang Shi Hyuk của Big Hit, hai bên thường xuyên hỗ trợ qua lại lẫn nhau nhưng khán giả vẫn bất ngờ với thương vụ sáp nhập này. Ai cũng thấy việc Big Hit mở rộng quy mô hoạt động sẽ giúp công ty ngày càng lớn mạnh và có sức ảnh hưởng lớn đến K-Pop.

Còn nhớ mối quan hệ thân thiết giữa hai công ty đã từng được nhóm G-Friend đề cập trong chương trình giải trí Cultwo Show ghi hình từ năm 2016. Chuyện là trụ sở của hai công ty Source Music và Big Hit vốn nằm đối diện nhau, chỉ chạy qua đường là tới. Và thời còn làm thực tập sinh, các cô gái của Source Music rất thích sang dùng ké nhà vệ sinh của công ty phía bên kia đường vì chúng sạch đẹp lung linh hơn hẳn.

Chuyện bây giờ mới kể, Big Hit từng không để G-Friend sang dùng ké WC công ty ảnh 2

Thế nhưng những ngày đi xài ké WC không kéo dài lâu, khi bỗng dưng cửa vào WC của tòa nhà đối diện bị đặt mật mã mà đương nhiên G-Friend không ai biết cả. Các cô gái cũng đoán được mật mã này được đặt ra, chỉ để ngăn họ sang bên đó mà thôi.

Tuy G-Friend không tiết lộ tên công ty có khu vệ sinh đẹp đẽ này, nhưng ai cũng đoán đó là của công ty Big Hit. Bởi thời điểm G-Friend chưa debut thì trụ sở hai công ty vẫn nằm gần nhau. Hai thành viên Eunha, SinB của G-Friend từng được đào tạo với BTS nên càng không lạ gì đường đi lối lại trong Big Hit.

Chuyện bây giờ mới kể, Big Hit từng không để G-Friend sang dùng ké WC công ty ảnh 3

Và có ngờ đâu những cô gái ngày nào còn bị Big Hit đặt mật mã WC, nay lại trở thành nghệ sĩ trực thuộc công ty này rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm