Chuyến bay về nước của Hoa hậu Khánh Vân có khác biệt cực lớn so với Hoàng Thùy, H’Hen Niê

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cùng là chuyến bay trở về sau khi lập thành tích lọt Top đáng tự hào ở Miss Universe nhưng chuyến đi của Hoa hậu Khánh Vân lại không hề giống hai đàn chị Hoàng Thùy, H’Hen Niê ở một điểm.

Ngày 9/6, Hoa hậu Khánh Vân hạ cánh xuống sân bay Nội Bài sau chuyến bay dài. Trước khi lên máy bay ở Mỹ, Khánh Vân và người quản lý không quên cập nhật hình ảnh mặc đồ bảo hộ kín mít để đảm bảo an toàn phòng dịch.

Chuyến bay về nước của Hoa hậu Khánh Vân có khác biệt cực lớn so với Hoàng Thùy, H’Hen Niê ảnh 1
Chuyến bay về nước của Hoa hậu Khánh Vân có khác biệt cực lớn so với Hoàng Thùy, H’Hen Niê ảnh 2

Hoa hậu Khánh Vân mặc đồ phòng dịch rất cẩn thận

Ai cũng nhận ra Hoa hậu Khánh Vân đã cực khéo léo khi chọn khẩu trang mang hình lá cờ Việt Nam, vừa giúp Khánh Vân thêm nổi bật giữa sân bay vừa thay lời muốn nói rằng nàng Hậu vô cùng hạnh phúc khi được về quê nhà sau một tháng bị kẹt lại ở Mỹ. Chính Khánh Vân đã tâm sự: "Mỗi ngày tôi đều mong chờ được trở về Việt Nam. Khi được đi chuyến bay giải cứu, tôi cảm thấy rất may mắn và biết ơn vì biết mình sẽ được trở về quê hương”.

Chuyến bay về nước của Hoa hậu Khánh Vân có khác biệt cực lớn so với Hoàng Thùy, H’Hen Niê ảnh 3

Nàng Hậu rất hạnh phúc khi được về quê hương

Ngay sau khi hạ cánh, Khánh Vân sẽ về thẳng khu cách ly tập trung để cách ly đủ 21 ngày theo quy định. Trước đó, Khánh Vân cũng phải lên tiếng đính chính rằng “Sáng nay tôi thấy có thông tin về những chương trình đón chào tôi về nước nhưng thật ra không có vì khi đáp xuống sân bay, tôi sẽ vào thẳng chỗ cách ly. Mọi người đừng tin những thông tin đó".

Chuyến bay về nước của Hoa hậu Khánh Vân có khác biệt cực lớn so với Hoàng Thùy, H’Hen Niê ảnh 4

Khánh Vân sẽ từ sân bay về thẳng khu cách ly

Như vậy là chuyến bay trở về của Hoa hậu Khánh Vân sẽ không có phần mọi người chào đón, chúc mừng như những mùa thi trước. Còn nhớ năm 2018, Hoa hậu H’Hen Niê đã bật khóc vì xúc động ngay tại sân bay khi được gia đình, bạn bè và người hâm mộ chào đón nhiệt tình.

Chuyến bay về nước của Hoa hậu Khánh Vân có khác biệt cực lớn so với Hoàng Thùy, H’Hen Niê ảnh 5

Hoa hậu H'Hen Niê được chào đón trong ngày trở về

Năm 2019, khi Hoàng Thùy hạ cánh sau khi thi Miss Universe cũng được khán giả chào đón rất đông, lúc đó chính Khánh Vân là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng mang hoa tới chúc mừng đàn chị.

Chuyến bay về nước của Hoa hậu Khánh Vân có khác biệt cực lớn so với Hoàng Thùy, H’Hen Niê ảnh 6

Hoa hậu Khánh Vân mang hoa ra đón Hoàng Thùy sau Miss Universe 2019

MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn chỉ nói đúng một từ khi được "đẩy thuyền" với Khả Ngân

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn chỉ nói đúng một từ khi được "đẩy thuyền" với Khả Ngân

HHT - Cho dù vợ chồng Nam - Long lúc nào cũng "tình bể bình" trong "Hương Vị Tình Thân" nhưng với nhiều khán giả trẻ, Đăng và Nhi của "11 Tháng 5 Ngày" mới là cặp đôi đáng yêu nhất "vũ trụ phim VTV" hiện nay. Từ trên phim ra đến ngoài đời, hai người đều ngọt đến lịm tim khiến khán giả không thể không đẩy thuyền.