Được "phù thủy make-up" họa mặt nhưng Hoa hậu Khánh Vân lại bị netizen chê phũ phàng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hung Vanngo là nghệ sĩ trang điểm gốc Việt nổi tiếng Hollywood, từng “họa mặt” cho nhiều ngôi sao nổi tiếng. Khánh Vân là nàng Hoa hậu có vẻ đẹp rất Tây nhưng màn kết hợp giữa Khánh Vân và Hung Vanngo lại cho ra tác phẩm rất... "gấu trúc style".
Được "phù thủy make-up" họa mặt nhưng Hoa hậu Khánh Vân lại bị netizen chê phũ phàng ảnh 1
Được "phù thủy make-up" họa mặt nhưng Hoa hậu Khánh Vân lại bị netizen chê phũ phàng ảnh 2

Khi tham gia Miss Universe lần thứ 69, Hoa hậu Khánh Vân phải tự mình làm tóc, trang điểm thế nhưng Khánh Vân luôn xuất hiện với diện mạo lung linh rực rỡ, nổi bật chẳng kém gì các thí sinh Âu Mỹ.

Được "phù thủy make-up" họa mặt nhưng Hoa hậu Khánh Vân lại bị netizen chê phũ phàng ảnh 3

Hiện giờ, Hoa hậu Khánh Vân vẫn đang ở Mỹ và cô vừa có dịp làm việc chung với chuyên gia trang điểm nổi tiếng Hung Vanngo. Anh là một tên tuổi lớn trong giới nghệ sĩ trang điểm Hollywood, từng "họa mặt" cho nhiều ngôi sao đình đám như Selena Gomez, Miranda Kerr, Katy Perry... Hung Vanngo cũng là người “mai mối” để Katy Perry biết tới nhà thiết kế Công Trí và từ đó mở đường để NTK Công Trí ngày càng được nhiều ngôi sao quốc tế biết tới.

Được "phù thủy make-up" họa mặt nhưng Hoa hậu Khánh Vân lại bị netizen chê phũ phàng ảnh 4

Hung Vanngo luôn được khen là có "bàn tay phù thủy", khiến mọi khách hàng đều đẹp hẳn lên sau khi được anh trang điểm. Thế nhưng tấm hình nhá hàng chân dung Hoa hậu Khánh Vân khi được Hung Vanngo trổ tài “họa mặt” lại khiến netizen khá hoang mang.

Được "phù thủy make-up" họa mặt nhưng Hoa hậu Khánh Vân lại bị netizen chê phũ phàng ảnh 5
Được "phù thủy make-up" họa mặt nhưng Hoa hậu Khánh Vân lại bị netizen chê phũ phàng ảnh 6

Nhiều người cho rằng phần mắt của Khánh Vân nhìn như vết tím bầm do bị đánh, khiến cô trông như gấu trúc. Lối trang điểm này cũng khiến thần sắc Khánh Vân nhìn mệt mỏi như thiếu ngủ lâu ngày. Dưới bài đăng của Hoa hậu Khánh Vân, netizen không ngại để lại những nhận xét khá phũ phàng và hầu hết mọi người đều công nhận cô không hợp với style trang điểm này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm