Chuyến bay về nước của Hoa hậu Khánh Vân có khác biệt cực lớn so với Hoàng Thùy, H’Hen Niê

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cùng là chuyến bay trở về sau khi lập thành tích lọt Top đáng tự hào ở Miss Universe nhưng chuyến đi của Hoa hậu Khánh Vân lại không hề giống hai đàn chị Hoàng Thùy, H’Hen Niê ở một điểm.

Ngày 9/6, Hoa hậu Khánh Vân hạ cánh xuống sân bay Nội Bài sau chuyến bay dài. Trước khi lên máy bay ở Mỹ, Khánh Vân và người quản lý không quên cập nhật hình ảnh mặc đồ bảo hộ kín mít để đảm bảo an toàn phòng dịch.

Chuyến bay về nước của Hoa hậu Khánh Vân có khác biệt cực lớn so với Hoàng Thùy, H’Hen Niê ảnh 1
Chuyến bay về nước của Hoa hậu Khánh Vân có khác biệt cực lớn so với Hoàng Thùy, H’Hen Niê ảnh 2

Hoa hậu Khánh Vân mặc đồ phòng dịch rất cẩn thận

Ai cũng nhận ra Hoa hậu Khánh Vân đã cực khéo léo khi chọn khẩu trang mang hình lá cờ Việt Nam, vừa giúp Khánh Vân thêm nổi bật giữa sân bay vừa thay lời muốn nói rằng nàng Hậu vô cùng hạnh phúc khi được về quê nhà sau một tháng bị kẹt lại ở Mỹ. Chính Khánh Vân đã tâm sự: "Mỗi ngày tôi đều mong chờ được trở về Việt Nam. Khi được đi chuyến bay giải cứu, tôi cảm thấy rất may mắn và biết ơn vì biết mình sẽ được trở về quê hương”.

Chuyến bay về nước của Hoa hậu Khánh Vân có khác biệt cực lớn so với Hoàng Thùy, H’Hen Niê ảnh 3

Nàng Hậu rất hạnh phúc khi được về quê hương

Ngay sau khi hạ cánh, Khánh Vân sẽ về thẳng khu cách ly tập trung để cách ly đủ 21 ngày theo quy định. Trước đó, Khánh Vân cũng phải lên tiếng đính chính rằng “Sáng nay tôi thấy có thông tin về những chương trình đón chào tôi về nước nhưng thật ra không có vì khi đáp xuống sân bay, tôi sẽ vào thẳng chỗ cách ly. Mọi người đừng tin những thông tin đó".

Chuyến bay về nước của Hoa hậu Khánh Vân có khác biệt cực lớn so với Hoàng Thùy, H’Hen Niê ảnh 4

Khánh Vân sẽ từ sân bay về thẳng khu cách ly

Như vậy là chuyến bay trở về của Hoa hậu Khánh Vân sẽ không có phần mọi người chào đón, chúc mừng như những mùa thi trước. Còn nhớ năm 2018, Hoa hậu H’Hen Niê đã bật khóc vì xúc động ngay tại sân bay khi được gia đình, bạn bè và người hâm mộ chào đón nhiệt tình.

Chuyến bay về nước của Hoa hậu Khánh Vân có khác biệt cực lớn so với Hoàng Thùy, H’Hen Niê ảnh 5

Hoa hậu H'Hen Niê được chào đón trong ngày trở về

Năm 2019, khi Hoàng Thùy hạ cánh sau khi thi Miss Universe cũng được khán giả chào đón rất đông, lúc đó chính Khánh Vân là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng mang hoa tới chúc mừng đàn chị.

Chuyến bay về nước của Hoa hậu Khánh Vân có khác biệt cực lớn so với Hoàng Thùy, H’Hen Niê ảnh 6

Hoa hậu Khánh Vân mang hoa ra đón Hoàng Thùy sau Miss Universe 2019

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm