Chuyện chỉ có ở K-Pop: Tỷ lệ cơ thể còn quan trọng và ăn điểm hơn chiều cao

HHT - Rất nhiều idol K-Pop cho thấy rằng bạn cao bao nhiêu không quan trọng mà tỷ lệ cơ thể của bạn cân đối hay không mới là vấn đề cần lưu tâm.
Chuyện chỉ có ở K-Pop: Tỷ lệ cơ thể còn quan trọng và ăn điểm hơn chiều cao ảnh 1

Trước kia, khán giả thường quan tâm đến chiều cao của các idol K-Pop và những người cao hơn người khác cả cái đầu luôn được xem là có lợi thế ngoại hình. Nhưng nay thì chiều cao khủng chưa chắc đã ăn điểm bằng tỷ lệ cơ thể cân đối.

Chuyện chỉ có ở K-Pop: Tỷ lệ cơ thể còn quan trọng và ăn điểm hơn chiều cao ảnh 2

Nói đâu xa, Lisa tuy chưa cao tới 1m7 nhưng luôn khiến người khác đoán nhầm chiều cao của cô nàng. Lý do vì Lisa sở hữu đôi chân siêu dài giúp cho em út BLACKPINK nhìn cao ráo hơn rất nhiều.

Chuyện chỉ có ở K-Pop: Tỷ lệ cơ thể còn quan trọng và ăn điểm hơn chiều cao ảnh 3

Trong nhóm IZ*ONE, ngoài center Jang Won Young thì Kim Min Joo cũng được khen ngợi nhiều về vóc dáng. Không ít người đoán cô nàng phải xấp xỉ 1m70 hoặc chí ít cũng tầm 1m68.

Chuyện chỉ có ở K-Pop: Tỷ lệ cơ thể còn quan trọng và ăn điểm hơn chiều cao ảnh 4

Trong lý lịch trích chéo của Kim Min Joo mà công ty quản lý cung cấp, cô nàng ghi mình cao 1m66 nhưng khi được phỏng vấn, Min Joo đã nói thẳng nói thật ra mình cao chính xác là 163,8 cm nhưng làm tròn thành 1m64.

Chuyện chỉ có ở K-Pop: Tỷ lệ cơ thể còn quan trọng và ăn điểm hơn chiều cao ảnh 5

Tiết lộ của Min Joo khiến khán giả vô cùng sửng sốt, không ngờ sự thật là Min Joo thấp hơn dự đoán khá nhiều. Mỗi lần xuất hiện, Min Joo đều gây ấn tượng với đôi chân dài thăng tắp và cứ nhìn vào đôi chân dài vượt chuẩn của Min Joo, ai cũng nghĩ cô rất cao.

Chuyện chỉ có ở K-Pop: Tỷ lệ cơ thể còn quan trọng và ăn điểm hơn chiều cao ảnh 6

Chính vì thế mà cư dân mạng đều để lại bình luận ngỡ ngàng không thể tin được như “1m64 thật à? Tỷ lệ cơ thể có thể đánh lừa người ta thế à”, “Tôi vẫn nghĩ cô ấy 1m70 cơ”, “Min Joo cao bằng tôi thôi nhưng sao chân cô ấy lại dài như thế”, “Sốc thật sự, tỷ lệ cơ thể quan trọng thật đấy”, “Bạn này mà cao dưới 1m70 thật khó tin”.

Chuyện chỉ có ở K-Pop: Tỷ lệ cơ thể còn quan trọng và ăn điểm hơn chiều cao ảnh 7

Ngoài Kim Min Joo thì trong nhóm IZ*ONE còn một thành viên khác có tỷ lệ cơ thể siêu thực là Jang Won Young. Nhiều người thú nhận rằng họ vẫn nghĩ các cô gái chân siêu dài eo siêu nhỏ như Thủy thủ Mặt Trăng chỉ có trong truyện/ phim, nhưng đến khi nhìn Jang Won Young mới biết có thật.

Chuyện chỉ có ở K-Pop: Tỷ lệ cơ thể còn quan trọng và ăn điểm hơn chiều cao ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu H’Hen Niê, Phương Khánh, Hương Giang đẹp lộng lẫy trong BST của NTK Linh San

Hoa hậu H’Hen Niê, Phương Khánh, Hương Giang đẹp lộng lẫy trong BST của NTK Linh San

HHT - "Mother Land" (Đất Mẹ) là bộ sưu tập đánh dấu chặng đường làm nghề hơn 2 thập kỷ của NTK Linh San. Những mẫu váy đã được lên ý tưởng từ hơn 1 năm trước nhưng vì dịch bệnh nên 2022 mới là thời điểm thích hợp để NTK cho ra mắt. Cái tên "Đất Mẹ" là một sự tri ân cũng như hướng về cội nguồn của sự sống bằng ngôn ngữ thời trang lộng lẫy, rực rỡ nhưng không kém phần gần gũi với con người.
"Đại chiến" thảm đỏ Liên hoan phim Cannes: Anne Hathaway hay Elle Fanning mặc đẹp nhất?

"Đại chiến" thảm đỏ Liên hoan phim Cannes: Anne Hathaway hay Elle Fanning mặc đẹp nhất?

HHT - LHP Cannes là một trong những sự kiện điện ảnh lớn nhất thế giới, thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng cinefan. Trong 3 ngày qua, các ngôi sao đình đám bước trên thảm đỏ của LHP này cũng đã trình diễn những bộ trang phục siêu lộng lẫy và bắt mắt. Cùng điểm lại những bộ “xiêm y” được tạp chí VOGUE đánh giá cao nhất!