Đoán xem điểm gì trên khuôn mặt Jennie khiến con gái xứ Hàn ước ao nhất?

HHT - Jennie xinh đẹp theo một kiểu rất lạ, thần thái cũng sang chảnh khỏi bàn. Nhưng trong mắt các cô gái Hàn Quốc thì đặc điểm gì trên khuôn mặt Jennie khiến nhiều người ao ước nhiều nhất?
Đoán xem điểm gì trên khuôn mặt Jennie khiến con gái xứ Hàn ước ao nhất? ảnh 1

Tuy Jennie không có khuôn mặt V-line đúng chuẩn nữ idol K-Pop mà lại sở hữu gương mặt tròn, đôi má bầu bình như em bé nhưng điều ấy lại càng làm Jennie trở nên đặc biệt trong mắt khán giả. Chưa kể Jennie còn là cô gái có thể cân được mọi hình tượng: Sang chảnh, lạnh lùng cực hợp mà cần nhí nhảnh, đáng yêu cũng chiều.

Đoán xem điểm gì trên khuôn mặt Jennie khiến con gái xứ Hàn ước ao nhất? ảnh 2

Thành viên trên diễn đàn Instiz ở Hàn Quốc đã cùng chọn ra đặc điểm nổi bật nhất trên khuôn mặt Jennie mà mọi cô gái đều ao ước. Hóa ra đó không phải đôi má bánh bao đáng yêu, nụ cười rạng rỡ hay làn da mịn màng. Đôi mắt to với đuôi mắt dài của Jennie mới là cực phẩm trong mắt con gái xứ Hàn.

Đoán xem điểm gì trên khuôn mặt Jennie khiến con gái xứ Hàn ước ao nhất? ảnh 3

Cư dân mạng cho rằng mắt Jennie phải lớn hơn bình thường nên dù Jennie cười thật tươi hoặc chụp nghiêng thì khán giả vẫn thấy đôi mắt ấy vô cùng nổi bật.

Đoán xem điểm gì trên khuôn mặt Jennie khiến con gái xứ Hàn ước ao nhất? ảnh 4

Chưa kể đuôi mắt dài cũng giúp cho Jennie chỉ cần kẻ một đường liner mảnh thôi, không cần phải kỳ công trang điểm mắt mà vẫn gây ấn tượng như thường.

Đoán xem điểm gì trên khuôn mặt Jennie khiến con gái xứ Hàn ước ao nhất? ảnh 5

Thêm một điểm nữa là ánh mắt của Jennie rất có hồn, hay nói khác đi là đôi mắt biết nói. Chính đôi mắt với biểu cảm đa dạng đã giúp Jennie có thể hóa thân vào nhiều concept khác nhau. Chỉ cần Jennie làm mặt lạnh, đưa mắt nhìn xa xăm là đủ biến thành cô tiểu thư sang chảnh rồi.

Đoán xem điểm gì trên khuôn mặt Jennie khiến con gái xứ Hàn ước ao nhất? ảnh 6

Còn khi Jennie cười khoe ánh mắt lấp lánh thì nhìn thành viên BLACKPINK trở nên gần gũi, đáng yêu như cô hàng xóm nhà bên vậy.

Đoán xem điểm gì trên khuôn mặt Jennie khiến con gái xứ Hàn ước ao nhất? ảnh 7

Quả thực là khi ngắm lại những khoảnh khắc ấn tượng của Jennie mới nhận ra đôi mắt cô nàng đúng là cực phẩm, khiến người khác chỉ muốn đắm chìm trong ánh mắt trong veo này.

Đoán xem điểm gì trên khuôn mặt Jennie khiến con gái xứ Hàn ước ao nhất? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm