Chuyên gia sắc đẹp đánh giá Hoa hậu Đỗ Thị Hà mang tiêu chí và hào quang của Miss World

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước thềm Chung kết, Hoa hậu Đỗ Thị Hà liên tiếp được các chuyên gia sắc đẹp nhắc đến trong các bài phân tích. Mới đây, trong một buổi trò chuyện online của chuyên trang Missosology cùng các chuyên gia sắc đẹp và các cựu Hoa hậu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được phân tích là mang đầy đủ nhân cách cũng như hào quang của một Miss World đích thực.

Đấu trường Miss World 2021 sắp sửa đi đến hồi kết với đêm Chung kết được tổ chức vào lúc 6 giờ sáng ngày 17/12 (giờ Việt Nam). Miss World không tổ chức Bán kết, vì vậy việc đánh giá các thí sinh có phần không dễ dàng cho các chuyên gia. Họ chỉ có thể đánh giá qua các hình ảnh được đăng tải trên các trang MXH của cuộc thi và của các thí sinh.

Chuyên gia sắc đẹp đánh giá Hoa hậu Đỗ Thị Hà mang tiêu chí và hào quang của Miss World ảnh 1

Sau khi tung BXH dự đoán Top 30 với đánh giá Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top ở vị trí thứ 11, các chuyên gia sắc đẹp giàu kinh nghiệm của chuyên trang Missosology và các cựu Hoa hậu đã có buổi nói chuyện online về BXH này.

Theo đó, các chuyên gia trong cuộc nói chuyện nhận định Hoa hậu Đỗ Thị Hà mang vẻ đẹp mà Miss World đang tìm kiếm. Miss World là một cuộc thi tìm kiếm người đẹp theo tiêu chí đẹp về nhân cách, mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại có thể thỏa mãn tiêu chí đó một cách hoàn hảo.

Chuyên gia sắc đẹp đánh giá Hoa hậu Đỗ Thị Hà mang tiêu chí và hào quang của Miss World ảnh 2

Thậm chí các vị chuyên gia này còn nói rằng xếp Hoa hậu Độ Thị Hà ở vị trí 11 là đánh giá thấp người đẹp, và cho rằng nàng hậu của chúng ta hoàn toàn có thể lọt Top 5, thậm chí giành chiến thắng. Hoa hậu Đỗ Thị Hà mang hào quang của một Miss World, chính là điểm chung mà tất cả các Hoa hậu Thế giới từ trước tới nay có được.

Sự đánh giá này khiến cho cộng đồng người hâm mộ Việt vô cùng vui mừng, và càng tin tưởng Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ giành được thứ hạng cao chung cuộc tại đấu trường Miss World năm nay. Đêm Chung kết Miss World 2021 sẽ được tổ chức vào lúc 6 giờ sáng ngày thứ Sáu 17/12 (giờ Việt Nam).

Chuyên gia sắc đẹp đánh giá Hoa hậu Đỗ Thị Hà mang tiêu chí và hào quang của Miss World ảnh 6
Theo Missosology
MỚI - NÓNG
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
HHT - Đây là vụ việc gây rúng động dư luận, hành vi của đối tượng là rất đáng lên án. Bởi vậy cơ quan điều tra sẽ làm rõ nguyên nhân sự việc, làm rõ diễn biến hành vi của đối tượng, nhận thức của đối tượng và hậu quả đã gây ra đối với bé gái và xã hội để có hình thức xử lý phù hợp với quy định của pháp luật.
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm