Hoa hậu Đỗ Thị Hà không ngừng chia sẻ những điều bất ngờ về Miss World 2021

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã rời Puerto Rico và bay sang Mỹ. Nàng hậu đã hạ cánh an toàn tại Houston, và tiếp tục chia sẻ với người hâm mộ những điều bất ngờ về cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021.

Sau quyết định gây sốc của BTC Miss World 2021 về việc tạm hoãn đêm Chung kết cuộc thi năm nay do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, rất nhiều người đẹp có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 đã lên đường về nước, trong đó có Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà không ngừng chia sẻ những điều bất ngờ về Miss World 2021 ảnh 1

Vì không thể bay thẳng từ Puerto Rico về Việt Nam, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã bay tới Houston (Mỹ), trước khi từ Mỹ bay về nước. Nàng hậu cũng tiết lộ mình sẽ tranh thủ thời gian để có một chuyến du lịch ngắn ngày tại đây.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà không ngừng chia sẻ những điều bất ngờ về Miss World 2021 ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Thị Hà không ngừng chia sẻ những điều bất ngờ về Miss World 2021 ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe hình ảnh mình đã tới Houston an toàn, cô nhận được không ít quà và được đi ăn món ăn đặc trưng của Việt Nam là phở.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà được mời đi ăn phở tại Houston, Mỹ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà không ngừng chia sẻ những điều bất ngờ về Miss World 2021 ảnh 4

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục chia sẻ những kỷ niệm khó quên khi tham gia Miss World 2021. Những thông tin của cô khiến netizen khá bất ngờ, các cô gái tham gia cuộc thi đối xử với nhau vô cùng thân thiện và tốt bụng: “…Tôi thật sự xem các bạn như một gia đình vậy. Chúng tôi trên sân khấu, trên truyền thông là thế, nhưng đằng sau hậu trường, là những câu chuyện khiến cả đời thanh xuân của tôi sẽ nhớ mãi. Chúng tôi yêu thương nhau như những người đã thân quen từ rất lâu rồi, trong những tình huống khó khăn, cấp bách mọi người sẵn sàng giúp đỡ nhau...

Hoa hậu Đỗ Thị Hà không ngừng chia sẻ những điều bất ngờ về Miss World 2021 ảnh 5

... Người có kem nền, người có phấn phủ, người có máy làm tóc, mỗi người góp một chút, giúp nhau vẽ lông mày, giúp nhau uốn tóc,... Và từ sự thiếu thốn, sự đột ngột của những tình huống không thể ngờ tới, chúng tôi đã vượt qua bằng chính sức mạnh của sự đoàn kết. Tối ngày hôm đó là ngày mà tôi cảm nhận rõ nhất tình cảm mà các cô gái Miss World dành cho nhau. Làm sao không lo lắng được chứ khi mà chúng tôi phải diễn cho đêm Final show luôn trong đêm Rehearsal, trong khi chưa sẵn sàng về make-up, tóc tai. Nhưng không chúng tôi đã làm được, chúng tôi đã hỗ trợ nhau và khắc khục hoàn cảnh bằng chính sự yêu thương, sự chia sẻ của mình…”

Hoa hậu Đỗ Thị Hà không ngừng chia sẻ những điều bất ngờ về Miss World 2021 ảnh 6

Cô gái 20 tuổi lần đầu xuất ngoại đã phải tham gia một hành trình dài ngày và nhiều áp lực. Thật may mắn, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã gặp được những người bạn tốt, những người có thể sẽ trở thành bạn bè suốt đời của cô.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà coi những chiếc vali của mình như những người bạn đồng hành và luôn dùng từ "bé" khi chia sẻ hình ảnh về đống hành lý khổng lồ.

Mặc dù được nhận xét là nàng hậu có hành trình đương nhiệm vất vả nhất, nhưng nếu theo dõi hành trình của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, bạn sẽ càng thêm yêu mến cô gái nhỏ đáng yêu xinh xắn, luôn tràn ngập năng lượng và vô cùng lạc quan, dù phải trải qua những tình huống bất ngờ không may mắn.

Hi vọng rằng, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ có tên trong Top 30 chung cuộc của Miss World 2021, với những gì mà người đẹp thể hiện, cô hoàn toàn xứng đáng có một vị trí trong Top.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà không ngừng chia sẻ những điều bất ngờ về Miss World 2021 ảnh 10
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Theo báo cáo của T.Ư Đoàn, tổng hợp kết quả 9 tỉnh đã có 464 đội Thanh niên tình nguyện được thành lập với 5.500 đoàn viên thanh niên tham gia. Các tình nguyện viên đã hỗ trợ tháo dỡ 66 ngôi nhà, 29 chuồng trại và vật dụng kiến trúc, phát quang hơn 6.600 cây xanh, hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3.