Chuyên gia trang điểm tiết lộ bí mật tạo nên vẻ đẹp vạn người mê của “Emily In Paris“

HHT - Xem "Emily In Paris", chúng ta không chỉ trầm trồ bởi bối cảnh phim xa hoa lộng lẫy với thời trang váy áo, dạ tiệc mà còn xuýt xoa vì gương mặt đẹp đẽ, làn da hoàn hảo của Lily Collin. Đọc bài này để biết bí mật của các chuyên gia make-up đằng sau series sitcom đang phủ sóng toàn cầu này. 
Cách giữ nếp tóc để đội mũ beret
Chuyên gia trang điểm tiết lộ bí mật tạo nên vẻ đẹp vạn người mê của “Emily In Paris“ ảnh 1 Emily với chiếc mũ được đội hoàn hảo dưới mái tóc hoàn hảo không kém
Để có được những làn sóng tóc bóng mượt như của Emily, bằng cách nào đó mà không bao giờ bị bung dù đội mũ cả ngày, Desir - một trong các chuyên gia trang điểm đã xài keo xịt tóc Bumble & Bumble để có độ giữ nếp tuyệt vời và kết cấu mềm mại cho tóc của Emily.
Việc chăm sóc da là chìa khóa của mọi vẻ đẹp
Chuyên gia trang điểm tiết lộ bí mật tạo nên vẻ đẹp vạn người mê của “Emily In Paris“ ảnh 2 Chuyên gia trang điểm chính Aurélie Payen trong series thổ lộ "Giữ cho làn da của Lily trở nên hoàn hảo là mục tiêu của tôi trong suốt 4 tháng quay phim ở Paris".
Bất kỳ chuyên gia trang điểm người Pháp nào cũng sẽ nói với bạn rằng: "Vẻ ngoài đẹp nhất bắt đầu từ làn da đẹp". Chuyên gia trang điểm chính Aurélie Payen trong series thổ lộ: "Giữ cho làn da của Lily trở nên hoàn hảo là mục tiêu của tôi trong suốt 4 tháng quay phim ở Paris. Là một chuyên gia trang điểm trong gần 20 năm, tôi biết rằng chăm sóc da là nghi thức hằng ngày quan trọng nhất trước khi trang điểm. Đó là lý do tại sao tôi cần những sản phẩm tốt nhất."
Nghệ thuật trang điểm hoàn hảo
Chuyên gia trang điểm tiết lộ bí mật tạo nên vẻ đẹp vạn người mê của “Emily In Paris“ ảnh 3 Vẻ đẹp của cô gái Pháp là cần nhiều nỗ lực vào ban ngày...
Theo Payen, vẻ đẹp ở Paris sẽ thay đổi khi mặt trời lặn trên sông Seine. "Vẻ đẹp của cô gái Pháp là cần nhiều nỗ lực vào ban ngày, nhưng tiết chế và tinh tế hơn một chút vào buổi tối. Các cô gái Pháp luôn thích làm nổi bật đôi môi hoặc đôi mắt của họ trong một bữa tiệc - nhưng hiếm khi trang điểm nhấn cả hai cùng một lúc", Payen nói.
Chuyên gia trang điểm tiết lộ bí mật tạo nên vẻ đẹp vạn người mê của “Emily In Paris“ ảnh 4 ... nhưng tiết chế và tinh tế hơn một chút vào buổi tối
Với ý nghĩ đó, Payen đã giữ cho làn da của Emily tươi trẻ và tự nhiên suốt cả ngày bằng cách chấm một chút phấn má hồng dạng kem màu nâu nhạt từ má lên mí mắt sau khi đánh xong lớp nền và kết thúc bằng một vài lần vuốt mascara.
Sáng tạo với những món phụ kiện
Chuyên gia trang điểm tiết lộ bí mật tạo nên vẻ đẹp vạn người mê của “Emily In Paris“ ảnh 5Cảnh Emily đến xem múa ba lê tại Palais Garnier rất mang tính biểu tượng Audrey Hepburn
Cảnh Emily đến xem múa ba lê tại nhà hát Palais Garnier là một "khoảnh khắc kỳ diệu" mà Desir cho là rất mang tính "biểu tượng Audrey Hepburn". Nhưng điều làm cho chiếc cài tóc lấp lánh trở nên sang trọng hơn là ý tưởng sử dụng một chiếc vòng cổ như một phụ kiện tóc để tạo ra điểm nhấn tuyệt vời.
Chuyên gia trang điểm tiết lộ bí mật tạo nên vẻ đẹp vạn người mê của “Emily In Paris“ ảnh 6 Sử dụng một chiếc choker lấp lánh để làm phụ kiện cho tóc là một ý tưởng ấn tượng và tuyệt vời.
Làm nổi bật chân mày tạo nên sự khác biệt lớn
Chuyên gia trang điểm tiết lộ bí mật tạo nên vẻ đẹp vạn người mê của “Emily In Paris“ ảnh 7 Lily Collin có cặp lông mày rậm hoàn hảo nhưng nó không hề tự nhiên mà đẹp như trong phim.
Một gợi ý quan trọng khác từ huyền thoại Audrey Hepburn chính là đôi lông mày vuông, đậm của Emily. Ai cũng biết Lily Collin có cặp lông mày rậm hoàn hảo nhưng nó không hề tự nhiên mà đẹp, Payen đã làm tôn lên shape lông mày của cô bằng việc cắt tỉa cẩn thận và tô sáng chúng với kem che khuyết điểm, đánh màu màu sáng hơn màu da tự nhiên của cô. Sau đó, chải chúng với brow gel. Chưa hết đội ngũ trang điểm phải luôn giữ một bộ dụng cụ bên mình để sửa lông mày của Lily suốt cả ngày. Chuyên gia trang điểm Payen và Desir hi vọng người xem sẽ được mở mang hơn về vẻ đẹp "cô gái Pháp" bằng một diện mạo cụ thể. Bên cạnh đó, khuyên các cô gái nên tập trung vào sự tự tin vì điều đó mới thực sự làm nên sự khác biệt của phụ nữ Paris. “Chúng tôi hi vọng rằng mọi cô gái theo dõi bộ phim Emily In Paris sẽ đồng nhất với Lily để biết rằng mọi thứ đều có thể xảy ra trong cuộc sống,” Payen nói. "Khi bạn tự tin hơn vào khả năng và kỹ năng của mình, bạn tự tin hơn vào vẻ đẹp tự nhiên của chính mình cả bên trong và bên ngoài."
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm