Chuyện hôm qua giờ mới kể: Thanh niên bị bạn gái chia tay vì lấy socola trên bàn thờ đem tặng

HHT - Ngày Valentine được tặng quà từ nửa kia thì ai mà chẳng thích cơ chứ. Thế nhưng lấy cả đồ thờ cúng để đi tặng người yêu như anh chàng này thì quả là tình huống "dở khóc dở cười" khiến cư dân mạng tranh cãi.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa chia sẻ câu chuyện của một cô gái được bạn trai tặng quà nhân dịp lễ tình nhân. Cùng với socola là một bó hoa quen thuộc đầy lãng mạn, thế nhưng câu chuyện gây tranh cãi ở chỗ, hộp socola này vốn là đồ thắp hương trên bàn thờ. Cô nàng chia sẻ: “Mọi người nghĩ sao về việc người yêu lấy hộp socola chưng bàn thờ tết nhà nó đi tặng quà Valentine cho mình. Thật sự sau khi biết chuyện em chỉ muốn dứt hẳn cuộc tình này luôn”.

Nhìn vào ảnh có thể dễ dàng nhận ra rằng hộp socola mà chàng trai dành tặng trước đó đã được dùng để thắp hương trên bàn thờ. Chắc vừa để tiết kiệm lại đỡ mất công đi lại mua sắm nên chàng trai mới không ngại lấy luôn “của nhà trồng được” để tặng bạn gái.

Chuyện hôm qua giờ mới kể: Thanh niên bị bạn gái chia tay vì lấy socola trên bàn thờ đem tặng ảnh 1 Chàng trai lấy socola bày trên bàn thờ để tặng người yêu nhân dịp Valentine. (Ảnh: Trần Thị Tuyết Nhung)
Chuyện hôm qua giờ mới kể: Thanh niên bị bạn gái chia tay vì lấy socola trên bàn thờ đem tặng ảnh 2 Câu chuyện được cô gái chia sẻ lên MXH gây tranh cãi nảy lửa. (Ảnh: Trần Thị Tuyết Nhung)

Câu chuyện này sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã gây tranh cãi nảy lửa. Một số người cho rằng, cô gái không phải nói về vấn đề vật chất mà chính là thái độ của anh chàng. Tặng quà lễ tình nhân mà chẳng thèm bỏ công sức, suy nghĩ hay để chút tâm vào lại lấy đồ trên bàn thờ. Tuy nhiên nhiều ý kiến lại cho rằng, còn nhiều các F.A còn chẳng được tặng gì, có quà là may rồi, quà lấy từ ông bà tổ tiên cũng là lộc. Lấy được ở nhà thì vừa đỡ mất thời gian đi mua lại vừa tiết kiệm.

- Sao mình thấy nhiều người coi trọng vật chất ghê, có quà là vui rồi, tặng như thế vừa tiết kiệm lại vừa hài hước nữa.
- Mình thấy chẳng sao cả. Socola lấy ở nhà hay mua ngoài hàng thì cũng để ăn thôi mà. Ngon là được, quan trọng gì đâu.
- Có anh người yêu tiết kiệm như thế thì cố mà giữ chặt bạn nhé, chứ để chạy mất là các chị em khác lại khổ.
Chuyện hôm qua giờ mới kể: Thanh niên bị bạn gái chia tay vì lấy socola trên bàn thờ đem tặng ảnh 4
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?