Chuyện hôm qua giờ mới kể: Thanh niên bị bạn gái chia tay vì lấy socola trên bàn thờ đem tặng

HHT - Ngày Valentine được tặng quà từ nửa kia thì ai mà chẳng thích cơ chứ. Thế nhưng lấy cả đồ thờ cúng để đi tặng người yêu như anh chàng này thì quả là tình huống "dở khóc dở cười" khiến cư dân mạng tranh cãi.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa chia sẻ câu chuyện của một cô gái được bạn trai tặng quà nhân dịp lễ tình nhân. Cùng với socola là một bó hoa quen thuộc đầy lãng mạn, thế nhưng câu chuyện gây tranh cãi ở chỗ, hộp socola này vốn là đồ thắp hương trên bàn thờ. Cô nàng chia sẻ: “Mọi người nghĩ sao về việc người yêu lấy hộp socola chưng bàn thờ tết nhà nó đi tặng quà Valentine cho mình. Thật sự sau khi biết chuyện em chỉ muốn dứt hẳn cuộc tình này luôn”.

Nhìn vào ảnh có thể dễ dàng nhận ra rằng hộp socola mà chàng trai dành tặng trước đó đã được dùng để thắp hương trên bàn thờ. Chắc vừa để tiết kiệm lại đỡ mất công đi lại mua sắm nên chàng trai mới không ngại lấy luôn “của nhà trồng được” để tặng bạn gái.

Chuyện hôm qua giờ mới kể: Thanh niên bị bạn gái chia tay vì lấy socola trên bàn thờ đem tặng ảnh 1 Chàng trai lấy socola bày trên bàn thờ để tặng người yêu nhân dịp Valentine. (Ảnh: Trần Thị Tuyết Nhung)
Chuyện hôm qua giờ mới kể: Thanh niên bị bạn gái chia tay vì lấy socola trên bàn thờ đem tặng ảnh 2 Câu chuyện được cô gái chia sẻ lên MXH gây tranh cãi nảy lửa. (Ảnh: Trần Thị Tuyết Nhung)

Câu chuyện này sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã gây tranh cãi nảy lửa. Một số người cho rằng, cô gái không phải nói về vấn đề vật chất mà chính là thái độ của anh chàng. Tặng quà lễ tình nhân mà chẳng thèm bỏ công sức, suy nghĩ hay để chút tâm vào lại lấy đồ trên bàn thờ. Tuy nhiên nhiều ý kiến lại cho rằng, còn nhiều các F.A còn chẳng được tặng gì, có quà là may rồi, quà lấy từ ông bà tổ tiên cũng là lộc. Lấy được ở nhà thì vừa đỡ mất thời gian đi mua lại vừa tiết kiệm.

- Sao mình thấy nhiều người coi trọng vật chất ghê, có quà là vui rồi, tặng như thế vừa tiết kiệm lại vừa hài hước nữa.
- Mình thấy chẳng sao cả. Socola lấy ở nhà hay mua ngoài hàng thì cũng để ăn thôi mà. Ngon là được, quan trọng gì đâu.
- Có anh người yêu tiết kiệm như thế thì cố mà giữ chặt bạn nhé, chứ để chạy mất là các chị em khác lại khổ.
Chuyện hôm qua giờ mới kể: Thanh niên bị bạn gái chia tay vì lấy socola trên bàn thờ đem tặng ảnh 4
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài
Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài
HHT - Đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài 2021, chuỗi hoạt động lớn nhất của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam do các học sinh tự tổ chức đã chính thức diễn ra vô cùng thành công. Ngoài sự thể hiện của 13 khối chuyên, đêm lễ hội còn mời đến ban nhạc Chillies và ca sĩ Tiên Tiên tạo nên không khí sôi động cho các Amsers cùng những ấn tượng khó phai.
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
HHT - Vụ việc được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi người mẹ này sử dụng mạng xã hội livestream, đưa thông tin về sự việc. Trường ISHCMC-AA là một trong những ngôi trường có mức học phí cao nhất trong cả nước. Học phí hiện tại của trường dao động từ 500 - 650 triệu đồng/ năm tùy khối lớp.

Có thể bạn quan tâm