Chuyện hôm qua giờ mới kể: Thanh niên bị bạn gái chia tay vì lấy socola trên bàn thờ đem tặng

HHT - Ngày Valentine được tặng quà từ nửa kia thì ai mà chẳng thích cơ chứ. Thế nhưng lấy cả đồ thờ cúng để đi tặng người yêu như anh chàng này thì quả là tình huống "dở khóc dở cười" khiến cư dân mạng tranh cãi.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa chia sẻ câu chuyện của một cô gái được bạn trai tặng quà nhân dịp lễ tình nhân. Cùng với socola là một bó hoa quen thuộc đầy lãng mạn, thế nhưng câu chuyện gây tranh cãi ở chỗ, hộp socola này vốn là đồ thắp hương trên bàn thờ. Cô nàng chia sẻ: “Mọi người nghĩ sao về việc người yêu lấy hộp socola chưng bàn thờ tết nhà nó đi tặng quà Valentine cho mình. Thật sự sau khi biết chuyện em chỉ muốn dứt hẳn cuộc tình này luôn”.

Nhìn vào ảnh có thể dễ dàng nhận ra rằng hộp socola mà chàng trai dành tặng trước đó đã được dùng để thắp hương trên bàn thờ. Chắc vừa để tiết kiệm lại đỡ mất công đi lại mua sắm nên chàng trai mới không ngại lấy luôn “của nhà trồng được” để tặng bạn gái.

Chuyện hôm qua giờ mới kể: Thanh niên bị bạn gái chia tay vì lấy socola trên bàn thờ đem tặng ảnh 1 Chàng trai lấy socola bày trên bàn thờ để tặng người yêu nhân dịp Valentine. (Ảnh: Trần Thị Tuyết Nhung)
Chuyện hôm qua giờ mới kể: Thanh niên bị bạn gái chia tay vì lấy socola trên bàn thờ đem tặng ảnh 2 Câu chuyện được cô gái chia sẻ lên MXH gây tranh cãi nảy lửa. (Ảnh: Trần Thị Tuyết Nhung)

Câu chuyện này sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã gây tranh cãi nảy lửa. Một số người cho rằng, cô gái không phải nói về vấn đề vật chất mà chính là thái độ của anh chàng. Tặng quà lễ tình nhân mà chẳng thèm bỏ công sức, suy nghĩ hay để chút tâm vào lại lấy đồ trên bàn thờ. Tuy nhiên nhiều ý kiến lại cho rằng, còn nhiều các F.A còn chẳng được tặng gì, có quà là may rồi, quà lấy từ ông bà tổ tiên cũng là lộc. Lấy được ở nhà thì vừa đỡ mất thời gian đi mua lại vừa tiết kiệm.

- Sao mình thấy nhiều người coi trọng vật chất ghê, có quà là vui rồi, tặng như thế vừa tiết kiệm lại vừa hài hước nữa.

- Mình thấy chẳng sao cả. Socola lấy ở nhà hay mua ngoài hàng thì cũng để ăn thôi mà. Ngon là được, quan trọng gì đâu.

- Có anh người yêu tiết kiệm như thế thì cố mà giữ chặt bạn nhé, chứ để chạy mất là các chị em khác lại khổ.

Chuyện hôm qua giờ mới kể: Thanh niên bị bạn gái chia tay vì lấy socola trên bàn thờ đem tặng ảnh 4
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
An lòng Hoàng thân Philip: Bộ ba Hoàng gia tái hợp, Kate giúp William và Harry trò chuyện
An lòng Hoàng thân Philip: Bộ ba Hoàng gia tái hợp, Kate giúp William và Harry trò chuyện
HHT - Anh em Hoàng tử William - Harry đã trực tiếp trò chuyện với nhau sau một thời gian dài xa cách và bất đồng. Truyền thông Anh đã đúng một lần nữa: “Người hàn gắn” ở đây chính là Công nương Kate Middleton. Khéo léo và tế nhị, cô đã kéo chồng mình và em trai lại gần nhau. Kate đã giúp hai anh em hoàng tử theo cách nào vậy?

Có thể bạn quan tâm

Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

HHT - Trái với thông lệ, Hoàng tử William và Harry sẽ không đứng sát cạnh nhau trong tang lễ của Hoàng thân Philip. Cung điện Buckingham vừa xác nhận rằng, một người khác đã được Nữ hoàng xếp đứng giữa hai anh em hoàng tử. Trong khi nhiều người đang hy vọng vào một sự hàn gắn giữa hai anh em, thì tại sao chuyện này lại xảy ra?
Những bức ảnh Hoàng gia tiết lộ vai trò đặc biệt của Kate Middleton trong gia đình chồng

Những bức ảnh Hoàng gia tiết lộ vai trò đặc biệt của Kate Middleton trong gia đình chồng

HHT - Trong những ngày gần đây, Hoàng gia Anh đều đặn đăng những bức ảnh kỷ niệm có liên quan đến Hoàng thân Philip. Một số bức ảnh đã cho biết một thông tin “đằng sau hậu trường”: Vai trò đặc biệt của Công nương Kate trong gia đình nhà chồng. Đó là một vai trò mang tính “phá vỡ thông lệ” nhưng lại được khen ngợi, vì sao vậy?
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương

Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương

HHT - Hoàng gia Anh muốn thể hiện tình đoàn kết của gia tộc khi Harry về quê hương để tham dự tang lễ Hoàng thân Philip. Tuy nhiên, dường như Hoàng gia đang rất “lạnh nhạt” với nàng dâu thứ là Meghan Markle, vợ của Harry. Điều này được thể hiện rõ ràng, đến mức không chỉ giới truyền thông, mà công chúng ở Anh cũng nhận ra.