Chuyện hy hữu tại Đức: Bị nhà hàng buffet cấm cửa vì trót ăn quá nhiều

Chuyện hy hữu tại Đức: Bị nhà hàng buffet cấm cửa vì trót ăn quá nhiều
HHT - Một vận động viên người Đức vừa bị một nhà hàng buffet sushi cấm cửa vì ăn quá nhiều, gây bất lợi cho việc kinh doanh của cửa hàng.

Jaroslav Bobrowski, 30 tuổi, không chỉ là kỹ sư phần mềm mà còn là vận động viên 3 môn phối hợp và đang phải ăn kiêng đặc biệt trong khóa huấn luyện. Do đó, anh sẽ phải nhịn ăn khoảng 20 giờ mỗi ngày.

Chuyện hy hữu tại Đức: Bị nhà hàng buffet cấm cửa vì trót ăn quá nhiều ảnh 1

Cuối tuần vừa rồi, Jaroslav Bobrowski và bạn gái đã ăn ở nhà hàng buffet Running Sushi ở Landshut, bang Bavaria, Đức. Anh chỉ phải trả khoảng 16 euro (hơn 430.000 VND) để ăn hết gần 100 đĩa sushi trong khoảng 1,5 giờ đồng hồ.

Jaroslav Bobrowski là khách hàng quen của Running Sushi. Cả nhân viên và chủ nhà hàng đều nhận ra sức ăn phi thường của anh nhưng mãi đến lần ghé thăm mới đây nhất thì họ quyết định cấm cửa vị khách này.

Jaroslav Bobrowski vô cùng kinh ngạc bởi quyết định của nhà hàng và đã lên tiếng. Sau đó, chủ nhà hàng đã đưa ra lời giải thích rằng: “Người bình thường chỉ ăn trung bình khoảng 20 - 25 đĩa sushi nhưng Bobrowski lại ăn tới 100 đĩa, nghĩa là gấp 4-5 lần người bình thường. Điều này là không bình thường. Nó thực sự gây ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của nhà hàng. Chúng tôi không thích phải đuổi khách hàng của mình nhưng trong trường hợp này thì buộc phải làm như vậy. Vì băng chuyền thiếu hụt đồ ăn sẽ khiến những thực khách khác cảm thấy khó chịu”.

Chuyện hy hữu tại Đức: Bị nhà hàng buffet cấm cửa vì trót ăn quá nhiều ảnh 2
Nhà hàng Running Sushi quyết định cấm cửa khách hàng vì anh ta ăn quá nhiều. Ảnh: Odditycentral

Câu chuyện của Bobrowski đã gây bão, lan truyền trên khắp mạng xã hội của Đức. Những người bạn đã chúc mừng anh về thành tích này. Tuy nhiên, sau đó, Bobrowski bị các nhà hàng khác cảnh giác cao độ. Vận động viên này nói rằng có một nhà hàng sushi khác ở Landshut cũng nhìn thấy rõ sức ăn của anh, nhưng thay vì cấm cửa, họ đã tế nhị hỏi anh ta liệu có muốn gọi đồ uống khác với tất cả đồ ăn đó không? Vì vậy, anh chàng đã gọi thêm đồ uống và có thể ăn thoải mái cho tới khi no căng bụng.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.