Chuyện hy hữu trên sóng truyền hình: Diễn viên tát khán giả vì bị công kích sinh con mắc bệnh Down

Chuyện hy hữu trên sóng truyền hình: Diễn viên tát khán giả vì bị công kích sinh con mắc bệnh Down
HHT - Một nữ diễn viên người Nga đã thẳng tay tát khán giả trong một talkshow vì chỉ trích việc cô sinh con ở tuổi 49.
Chuyện hy hữu trên sóng truyền hình: Diễn viên tát khán giả vì bị công kích sinh con mắc bệnh Down ảnh 1
Chương trình "Live". Ảnh: Mailonline

Evelina Bledans, nữ diễn viên đang mong chờ đứa con thứ 3 chào đời, được mời dự chương trình “Live”, chia sẻ về quá trình mang thai. Tuy nhiên, Elena Lebedeva, nữ khán giả có mặt trong trường quay, lại cáo buộc việc Bledans mang thai ở tuổi của cô “gây nguy hiểm cho sức khỏe thai nhi” khi cô đã có một cậu con trai nhỏ mắc hội chứng Down.

“Thật nguy hiểm khi sinh con trong độ tuổi từ 35 tới 40, vậy 49 tuổi thì sao? Cô có suy nghĩ gì?”, Lebedeva nói. “Cô có muốn sinh ra thêm một đứa trẻ bệnh tật khác không? Rất có thể đứa trẻ này sẽ lại bị Down tiếp. Không ai cần một đứa trẻ như thế. Cả xã hội và chính cô cũng không cần”.

Chuyện hy hữu trên sóng truyền hình: Diễn viên tát khán giả vì bị công kích sinh con mắc bệnh Down ảnh 2

Khi Lebedeva nói, nữ diễn viên cố gắng không ngắt lời cô ta nhưng cuối cùng không giữ được bình tĩnh. Bledans đứng dậy một cách lạnh lùng và tiến thẳng về phía Lebedeva. Một vài vị khách cố gắng làm không khí bớt căng thẳng bằng cách khuyên Lebedeva rời khỏi trường quay.

“Đồ khốn! Tôi sẽ cho cô biết tay. Cái tát này là cho con tôi, hiểu không? Cô có thể nói bất cứ điều gì về tôi, nhưng hãy để các con tôi được yên!”, Bledans vừa nói vừa giơ tay tát nữ khán giả.

Chuyện hy hữu trên sóng truyền hình: Diễn viên tát khán giả vì bị công kích sinh con mắc bệnh Down ảnh 3
Nữ diễn viên Evelina Bledans.

Semyon, con trai út của Bledans, chào đời năm 2012 và mắc hội chứng Down. Cậu bé là con của nữ diễn viên với nhà sản xuất truyền hình Alexander Semin. Cặp đôi ly dị năm ngoái. Bledans đang mang thai một bé gái nhờ phương pháp thụ tinh ống nghiệm (IVF). Con trai lớn của cô là Nikolay, 24 tuổi, hiện sống ở Israel.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.