Chuyện khó tin đằng sau chiều cao của Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Không phải 1m74 như đã biết?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đến khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà lại khiến khán giả hoang mang về chiều cao của cô. Phải chăng nàng hậu không phải cao 1m74 như chúng ta vẫn nghĩ?
Chuyện khó tin đằng sau chiều cao của Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Không phải 1m74 như đã biết? ảnh 1

Khi Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, chiều cao của cô là 1m75, tuy chưa thuộc nhóm những nàng hậu cao nhất Việt Nam nhưng cũng là con số cực kỳ lý tưởng. Đặc biệt Đỗ Thị Hà còn sở hữu đôi chân dài 1m11 thon dài, càng giúp vóc dáng của cô càng thêm hoàn hảo.

Chuyện khó tin đằng sau chiều cao của Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Không phải 1m74 như đã biết? ảnh 2

Thế nhưng mới đây, Đỗ Thị Hà liên tục lộ những manh mối cho thấy cô đang cao hơn thời điểm đăng quang, nghĩa là chiều cao đã vượt qua con số 1m75. Bằng chứng là khi trình diễn thời trang cùng Hoa hậu Mai Phương cao 1m70, hai nàng hậu đi giày giống nhau nhưng nhìn Đỗ Thị Hà cao hơn hẳn.

Chuyện khó tin đằng sau chiều cao của Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Không phải 1m74 như đã biết? ảnh 3

Còn khi đứng cạnh Lương Thùy Linh với chiều cao 1m80, rõ ràng nhìn Đỗ Thị Hà không có sự chênh lệch nhiều. Từ đó mà nhiều người ước chừng Hoa hậu Việt Nam 2020 hiện đã cao lên mốc 1m77 hoặc 1m78.

Chuyện khó tin đằng sau chiều cao của Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Không phải 1m74 như đã biết? ảnh 4

Thêm nữa, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Ngọc Thảo vừa cùng tham dự một sự kiện. Trước đây, Á hậu Ngọc Thảo có số đo chiều cao là 1m74, nghĩa là thấp hơn Đỗ Thị Hà chỉ 1 cm, con số không đáng kể. Nhưng trong bức ảnh này, Ngọc Thảo đi giày cao hơn Đỗ Thị Hà nhưng thân hình Hoa hậu Việt Nam 2020 vẫn cao vượt hơn.

Chuyện khó tin đằng sau chiều cao của Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Không phải 1m74 như đã biết? ảnh 5

Bằng chứng này càng khiến cư dân mạng tin chắc Đỗ Thị Hà vẫn cao thêm sau khi đăng quang, chỉ là nàng hậu không đo đạc lại nên không biết sự thay đổi này. Thời gian qua, Đỗ Thị Hà rất chăm chỉ tập luyện thể thao và có lẽ vì thế mà đã cao nay còn cao hơn.

Chuyện khó tin đằng sau chiều cao của Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Không phải 1m74 như đã biết? ảnh 6

Không chỉ Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Bảo Ngọc hay Lương Thùy Linh cũng bất ngờ phát hiện chiều cao của mình vẫn phát triển. Lương Thùy Linh từ 1m78 lúc đăng quang nay đã thành 1m80 còn Bảo Ngọc chạm mốc 1m86.

Chuyện khó tin đằng sau chiều cao của Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Không phải 1m74 như đã biết? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm