Chuyện khó tin mà có thật: Fansite riêng của Wendy (Red Velvet) đăng nhầm ảnh Irene

Chuyện khó tin mà có thật: Fansite riêng của Wendy (Red Velvet) đăng nhầm ảnh Irene
HHT - Người thường nhầm không nói làm gì, master fansite cũng nhầm thế này thì không ổn rồi.

Lâu nay, các fan của Red Velvet hẳn đều biết đến tài khoản Twitter mang tên WENever, vốn là fansite riêng của Wendy, và chỉ đăng ảnh của Wendy mà thôi. Thế nhưng mới đây, tài khoản này lại đăng hình Irene ngoài sân bay cho thấy có sự nhầm lẫn giữa hai cô gái nhóm Red Velvet.

Chuyện khó tin mà có thật: Fansite riêng của Wendy (Red Velvet) đăng nhầm ảnh Irene ảnh 1

Quả thật là trong những bức hình này, Irene đội mũ và lại cúi xuống nên không nhìn rõ toàn bộ gương mặt, nhưng cũng khó mà nhầm với Wendy được. Thế nên nhiều cư dân mạng mới chỉ trích chủ nhân fansite này quá lơ đễnh mới nhầm lẫn được như thế. Chưa kể ảnh đã đăng cả tháng trời mà bạn này vẫn chưa phát hiện ra để gỡ xuống.

Chuyện khó tin mà có thật: Fansite riêng của Wendy (Red Velvet) đăng nhầm ảnh Irene ảnh 2

Đến khi bị mọi người thắc mắc chỉ trích, master này nhanh chóng đăng tải lời xin lỗi “Đây là WENever. Mình xin lỗi vì đã bất cẩn nên đăng nhầm ảnh Irene chụp vào ngày 1-5 vừa qua. Mình hứa sẽ cẩn thận để không làm các bạn thất vọng thêm. Mình xin lỗi lần nữa nhé”.

Chuyện khó tin mà có thật: Fansite riêng của Wendy (Red Velvet) đăng nhầm ảnh Irene ảnh 3

Thật ra đây cũng không phải lần đầu tiên một fansite K-Pop xảy ra trục trặc như thế này. Có lần, chủ nhân một fansite riêng của Baekhyun (EXO) bỗng gắn nhầm logo vẫn dành riêng cho ảnh của Jungkook (BTS) khiến người này lộ tẩy chuyện hâm mộ hai idol cùng lúc.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.