Chuyện khó tin mà có thật: Fansite riêng của Wendy (Red Velvet) đăng nhầm ảnh Irene

Chuyện khó tin mà có thật: Fansite riêng của Wendy (Red Velvet) đăng nhầm ảnh Irene
HHT - Người thường nhầm không nói làm gì, master fansite cũng nhầm thế này thì không ổn rồi.

Lâu nay, các fan của Red Velvet hẳn đều biết đến tài khoản Twitter mang tên WENever, vốn là fansite riêng của Wendy, và chỉ đăng ảnh của Wendy mà thôi. Thế nhưng mới đây, tài khoản này lại đăng hình Irene ngoài sân bay cho thấy có sự nhầm lẫn giữa hai cô gái nhóm Red Velvet.

Chuyện khó tin mà có thật: Fansite riêng của Wendy (Red Velvet) đăng nhầm ảnh Irene ảnh 1

Quả thật là trong những bức hình này, Irene đội mũ và lại cúi xuống nên không nhìn rõ toàn bộ gương mặt, nhưng cũng khó mà nhầm với Wendy được. Thế nên nhiều cư dân mạng mới chỉ trích chủ nhân fansite này quá lơ đễnh mới nhầm lẫn được như thế. Chưa kể ảnh đã đăng cả tháng trời mà bạn này vẫn chưa phát hiện ra để gỡ xuống.

Chuyện khó tin mà có thật: Fansite riêng của Wendy (Red Velvet) đăng nhầm ảnh Irene ảnh 2

Đến khi bị mọi người thắc mắc chỉ trích, master này nhanh chóng đăng tải lời xin lỗi “Đây là WENever. Mình xin lỗi vì đã bất cẩn nên đăng nhầm ảnh Irene chụp vào ngày 1-5 vừa qua. Mình hứa sẽ cẩn thận để không làm các bạn thất vọng thêm. Mình xin lỗi lần nữa nhé”.

Chuyện khó tin mà có thật: Fansite riêng của Wendy (Red Velvet) đăng nhầm ảnh Irene ảnh 3

Thật ra đây cũng không phải lần đầu tiên một fansite K-Pop xảy ra trục trặc như thế này. Có lần, chủ nhân một fansite riêng của Baekhyun (EXO) bỗng gắn nhầm logo vẫn dành riêng cho ảnh của Jungkook (BTS) khiến người này lộ tẩy chuyện hâm mộ hai idol cùng lúc.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.