Chuyện lạ có thật: Cả nhóm BLACKPINK đều thầm thương trộm nhớ một chàng trai

Chuyện lạ có thật: Cả nhóm BLACKPINK đều thầm thương trộm nhớ một chàng trai
HHT - Nam thần nào đủ sức hấp dẫn đến mức khiến cả nhóm BLACKPINK rung động thế kia?

BLACKPINK hiện rất chăm chỉ tham gia các show giải trí để quảng bá cho mini album đầu tay của mình. Nhóm cũng sẵn sàng chia sẻ những thông tin thú vị về các cô gái, đặc biệt là về chàng trai lý tưởng.

Chuyện lạ có thật: Cả nhóm BLACKPINK đều thầm thương trộm nhớ một chàng trai ảnh 1

Thật chẳng ngờ câu trả lời của các thành viên đều có chung một cái tên: Nam diễn viên Gong Yoo. Rosé thú nhận mình là fan bự của Gong Yoo hơn 10 năm qua, từ khi xem anh diễn trong phim Tiệm cà phê hoàng tử. Mỗi lần nhìn thấy Gong YooRosé lại xốn xang loạn nhịp, và còn khóc nức nở khi xem Train to Busan vì thương nhân vật của Gong Yoo quá.

Chuyện lạ có thật: Cả nhóm BLACKPINK đều thầm thương trộm nhớ một chàng trai ảnh 2

Lisa cũng khoe cô và Rosé không bỏ sót tập phim Goblin nào, tất cả cũng chỉ vì Gong Yoo quá đẹp quá hấp dẫn mà thôi. Lisa luôn ao ước sẽ gặp được chàng Hoàng tử giống như nam diễn viên này. Jisoo tiết lộ hình mẫu lý tưởng của cô nàng thay đổi liên tục, nhưng riêng Gong Yoo thì luôn ở lại. Nhưng chỉ vì Lisa cùng Rosé thích Gong Yoo nhiều quá nên Jisoo đang tìm kiếm hình mẫu lý tưởng khác cho đỡ đụng hàng.

Chuyện lạ có thật: Cả nhóm BLACKPINK đều thầm thương trộm nhớ một chàng trai ảnh 3

Thế này thì không hiểu các cô gái BLACKPINK sẽ phấn khích thế nào khi gặp trực tiếp Gong Yoo nhỉ?

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm