Chuyện lạ có thật: Cả nhóm BLACKPINK đều thầm thương trộm nhớ một chàng trai

Chuyện lạ có thật: Cả nhóm BLACKPINK đều thầm thương trộm nhớ một chàng trai
HHT - Nam thần nào đủ sức hấp dẫn đến mức khiến cả nhóm BLACKPINK rung động thế kia?

BLACKPINK hiện rất chăm chỉ tham gia các show giải trí để quảng bá cho mini album đầu tay của mình. Nhóm cũng sẵn sàng chia sẻ những thông tin thú vị về các cô gái, đặc biệt là về chàng trai lý tưởng.

Chuyện lạ có thật: Cả nhóm BLACKPINK đều thầm thương trộm nhớ một chàng trai ảnh 1

Thật chẳng ngờ câu trả lời của các thành viên đều có chung một cái tên: Nam diễn viên Gong Yoo. Rosé thú nhận mình là fan bự của Gong Yoo hơn 10 năm qua, từ khi xem anh diễn trong phim Tiệm cà phê hoàng tử. Mỗi lần nhìn thấy Gong YooRosé lại xốn xang loạn nhịp, và còn khóc nức nở khi xem Train to Busan vì thương nhân vật của Gong Yoo quá.

Chuyện lạ có thật: Cả nhóm BLACKPINK đều thầm thương trộm nhớ một chàng trai ảnh 2

Lisa cũng khoe cô và Rosé không bỏ sót tập phim Goblin nào, tất cả cũng chỉ vì Gong Yoo quá đẹp quá hấp dẫn mà thôi. Lisa luôn ao ước sẽ gặp được chàng Hoàng tử giống như nam diễn viên này. Jisoo tiết lộ hình mẫu lý tưởng của cô nàng thay đổi liên tục, nhưng riêng Gong Yoo thì luôn ở lại. Nhưng chỉ vì Lisa cùng Rosé thích Gong Yoo nhiều quá nên Jisoo đang tìm kiếm hình mẫu lý tưởng khác cho đỡ đụng hàng.

Chuyện lạ có thật: Cả nhóm BLACKPINK đều thầm thương trộm nhớ một chàng trai ảnh 3

Thế này thì không hiểu các cô gái BLACKPINK sẽ phấn khích thế nào khi gặp trực tiếp Gong Yoo nhỉ?

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.