Chuyện lạ ở Mỹ: Thi nhau nằm trong quan tài 30 tiếng để nhận tiền thưởng

Chuyện lạ ở Mỹ: Thi nhau nằm trong quan tài 30 tiếng để nhận tiền thưởng
HHT - Một công viên đang tổ chức cuộc thi dành cho tất cả mọi người có thể nằm trong quan tài suốt 30 tiếng đồng hồ và nhận giải thưởng 7 triệu đồng.
Chuyện lạ ở Mỹ: Thi nhau nằm trong quan tài 30 tiếng để nhận tiền thưởng ảnh 1

Công viên giải trí Six Flags nằm ở thành phố Eureka, Missouri, Mỹ đang tổ chức một cuộc thi khốc liệt cho người dũng cảm.

Theo đó, công viên này vừa công bố một cuộc thi với chủ đề mời khách tham quan nằm liên tục trong một chiếc quan tài trong gần 30 tiếng đồng hồ.

Cụ thể, tờ Post-Dispatch đưa tin, 6 thí sinh sẽ được chọn để nằm 30 giờ trong các quan tài sang trọng rộng hơn 0,6m và dài hơn 2,1m.

Cuộc thi sẽ bắt đầu từ 1 giờ chiều ngày 13/10 đến 7 giờ tối ngày 14/10 tại công viên này.

Chuyện lạ ở Mỹ: Thi nhau nằm trong quan tài 30 tiếng để nhận tiền thưởng ảnh 2

Mỗi thí sinh sẽ được phép mang theo một người bạn, công viên Six Flags cho biết trên trang thông tin trực tuyến của mình, nhưng chỉ trong thời gian hoạt động của công viên.

Sau khoảng thời gian đó, có nghĩa là từ nửa đêm 13/10 cho đến trưa ngày 14/10, thí sinh sẽ phải ở một mình, và “một số trong số các hù dọa viên sẽ ẩn nấp trong bóng tối”, đại diện công viên này nói.

Bên cạnh đó, mỗi thí sinh sẽ có sáu phút để nghỉ trong mỗi giờ đồng hồ, nhưng họ sẽ bị loại khỏi cuộc thi nếu ra khỏi quan tài.

Đại diện công viên giải trí này không nêu rõ trong lúc thi thì quan tài mở hay đóng, nhưng vì lý do sức khỏe nên một số tờ báo địa phương cho rằng cuộc thi sẽ cho phép thí sinh mở quan tài.

Hơn nữa, để đảm bảo sự thoải mái, các thí sinh được khuyến khích mang theo gối và chăn. Công viên cũng sẽ cung cấp thực phẩm, đồ uống và đồ ăn nhẹ, thậm chí cả sạc điện thoại dự phòng cho các thí sinh vượt qua 30 giờ đồng hồ không hề nhàm chán.

Các thí sinh vượt qua 30 giờ trong quan tài sẽ nhận được các giải thưởng bao gồm: hai vé Gold Passes 2019, một gói giải thưởng Fright Fest, hai vé VIP Haunted House và một vé cho hai người để đi tàu Freak Train trong trò Freak Unleashed. Người chiến thắng cũng sẽ nhận được một tờ séc trị giá 300 USD (tương đương khoảng 7 triệu đồng).

Đáng nói, tất cả những người chiến thắng cũng sẽ được phép mang chiếc quan tài họ đã nằm trong suốt 30 tiếng đồng hồ về nhà.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích

Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích

HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.