Chuyện thật như đùa, tên trộm lẻn vào quán trà sữa lúc 3 giờ sáng để thỏa mãn cơn thèm

Chuyện thật như đùa, tên trộm lẻn vào quán trà sữa lúc 3 giờ sáng để thỏa mãn cơn thèm
HHT - Trà sữa là đồ uống yêu thích của rất nhiều người, nhiều bạn cũng trong tình trạng nghiện trà sữa, nhưng đột nhập vào quán trà sữa để thỏa mãn cơn thèm lúc 3 giờ sáng thì quả là một chuyện thật hài hước khó tin.

Camera theo dõi an ninh quán T4 đã ghi lại được sự việc xảy ra vào khoảng 3 giờ sáng chủ nhật trên đường số 16, Sacramento, California, Mỹ. Đây không phải vụ cướp thông thường mà ngược lại nó sẽ khiến bạn phải bật cười vì sợ hài hước đến phi lý của sự việc.

Chuyện thật như đùa, tên trộm lẻn vào quán trà sữa lúc 3 giờ sáng để thỏa mãn cơn thèm ảnh 1
Quán T4. Tea for u.

Sau khi phát hiện ra cuộc đột nhập trái phép ấy, nhân viên của quán liền báo cáo với cảnh sát ở Sacramento. Nhưng điều đáng nói là nhân viên đã được dịp cười nghiêng ngả khi xem những gì đã diễn ra, họ liền phải dán một tờ thông báo lên cửa tiệm ngay sau khi trình báo cảnh sát.

Chuyện thật như đùa, tên trộm lẻn vào quán trà sữa lúc 3 giờ sáng để thỏa mãn cơn thèm ảnh 2
Tờ thông báo được nhân viên dán lên cửa tiệm.

“Người đàn ông này đã không thể đợi đến khi quán mở của mà thay vào đó đã quyết định đột nhập vào quán lúc 3 giờ sáng để tự pha cho mình một ly trà sữa. Không may, quán pha trà tươi mỗi ngày và không giữ đồ gì qua đêm. Mất kiên nhẫn, anh ta quyết định lấy chiếc hộp đựng tiền của quán, đáng tiếc đó lại là một chiếc hộp rỗng. Nếu bạn nhiền thấy người đàn ông này, hãy nói với anh ấy đem trả lại chiếc hộp cho chúng tôi và chúng tôi sẽ làm cho anh ấy một ly trà sữa tươi ngon.” Tờ thông báo dán trên cửa tiệm sau vụ đột nhập bất ngờ của người đàn ông thèm trà sữa.

Chuyện thật như đùa, tên trộm lẻn vào quán trà sữa lúc 3 giờ sáng để thỏa mãn cơn thèm ảnh 3
Người đàn ông không thể đợi đến khi quán mở cửa… 

Sức hút của trà sữa là quá lớn nhưng chúng ta nên kiên nhẫn đợi quán mở cửa nhé, đừng như người đàn ông ở California này nhé!

Theo NEXTSHARK
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

HHT - Ngày hôm qua, tỷ phú Elon Musk đã làm thế giới thể thao trở nên rộn ràng khi đăng tweet về ý định mua lại câu lạc bộ Manchester United. Nhưng rồi sau đó, Musk lại bảo rằng mình… đùa! Việc này khiến thị trường chứng khoán bỗng nhiên náo loạn, vậy Musk có phải nhận “thẻ đỏ” về mặt pháp lý?
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.