Chuyện tình cảm của 12 con giáp trong năm Quý Mão: Tuổi Tí may mắn, tuổi Mão cần tỉnh táo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vậy là một năm mới đã đến rồi. Trong năm Quý Mão này, bạn có gặp may mắn trong chuyện tình cảm không? Và có những việc gì bạn nên làm để tăng vận may cho mình không?

Chuyện tình cảm và các mối quan hệ của 12 con giáp sẽ khác nhau trong năm Quý Mão này, bạn hãy xem những dự đoán cho tuổi của mình nhé:

Tuổi Tí: Vận may trong tình yêu của bạn sẽ tăng dần đều trong năm nay. Tuy nhiên, bạn dễ cãi nhau với người yêu nên nếu nhận được một tin nhắn “khó ưa”, hãy bình tĩnh và đợi một lúc trước khi trả lời. Việc nên làm: Tắt báo cáo “đã đọc” trong ứng dụng tin nhắn để đối phương không nghĩ rằng bạn đọc rồi nhưng không chịu trả lời.

Tuổi Sửu: Đây là một năm ít ồn ào đối với bạn, cũng là thời điểm để bạn bắt đầu điều gì đó mới mẻ vì khả năng thất bại là rất thấp. Việc nên làm: Biết hài lòng với bản thân và tự gửi cho mình những lời động viên tích cực.

Chuyện tình cảm của 12 con giáp trong năm Quý Mão: Tuổi Tí may mắn, tuổi Mão cần tỉnh táo ảnh 1

Nếu khả năng thất bại rất thấp thì ngại gì không bắt đầu những điều mới mẻ? Ảnh minh họa: Shutterstock.

Tuổi Dần: Việc học hành hoặc công việc của bạn sẽ rất tốt trong năm nay vì bạn nhận được nhiều sự hỗ trợ từ những người giỏi hơn mình. Chuyện tình cảm cũng toàn màu hồng. Việc nên làm: Đặt chuông báo riêng cho các cuộc gọi từ người yêu để họ thấy họ đặc biệt thế nào đối với bạn.

Tuổi Mão: Bạn có thể không đưa ra được những quyết định tốt nhất trong tình cảm, nên tự gây khó cho bản thân. Nhưng cơ hội kiếm tiền thì có nhiều, chỉ cần bạn tỉnh táo thôi. Việc nên làm: Hỏi ý kiến những người có kinh nghiệm trước khi quyết định.

Tuổi Thìn: Có một số khúc mắc trong chuyện tình cảm của bạn, chủ yếu là do các ý định của bạn hay bị hiểu nhầm. Việc nên làm: Nghĩ kỹ trước khi gửi các tin nhắn và dùng các biểu tượng cảm xúc để diễn đạt rõ ý hơn.

Chuyện tình cảm của 12 con giáp trong năm Quý Mão: Tuổi Tí may mắn, tuổi Mão cần tỉnh táo ảnh 2

Những biểu tượng cảm xúc phù hợp sẽ khiến tin nhắn dễ thương hơn. Ảnh minh họa: Simple Texting.

Tuổi Tị: Sau năm 2022 với nhiều lần “lên dốc xuống đèo”, năm nay sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội du lịch và tìm hiểu các đối tượng phù hợp. Việc nên làm: Chia sẻ những trải nghiệm của bạn trên mạng xã hội, gửi ảnh từ những chuyến đi cho cô gái/ chàng trai mà bạn có cảm tình.

Tuổi Ngọ: Đây là một năm tuyệt vời để bạn xây dựng các mối quan hệ, đặc biệt là với những người mới quen. Chuyện tình cảm lãng mạn của bạn cũng sẽ rất tươi tắn trong năm nay. Việc nên làm: Rời khỏi những nhóm (trên mạng xã hội) không còn phù hợp hoặc cần thiết với bạn để đỡ tốn thời gian.

Tuổi Mùi: Những ngôi sao may mắn đang chiếu sáng cho bạn, đặc biệt là về tài chính. Nhưng hãy cẩn thận với khả năng bị thương do thiếu cẩn thận. Việc nên làm: Thận trọng và hãy học cách từ chối để tránh những tình huống nhiều rủi ro.

Chuyện tình cảm của 12 con giáp trong năm Quý Mão: Tuổi Tí may mắn, tuổi Mão cần tỉnh táo ảnh 3

Thật tuyệt vời nếu có nhiều cơ hội du lịch và trải nghiệm trong năm mới. Ảnh minh họa: Freepik.

Tuổi Thân: Bạn sẽ có một năm rất thành công, nhận được nhiều sự giúp đỡ từ gia đình và bạn bè. Nhưng sẽ là một năm bận rộn với bạn đấy. Việc nên làm: Duy trì các mối quan hệ với bạn bè bằng cách tham gia vào các nhóm chat.

Tuổi Dậu: Sẽ có một số trở ngại đối với những kế hoạch mà bạn nghĩ rằng mình đã xây dựng rất kỹ lưỡng, nhưng sự sáng tạo của bạn sẽ giúp bạn vượt qua được. Việc nên làm: Giữ tinh thần tích cực và sự bình tĩnh, như thế thì bạn mới sáng suốt được chứ.

Tuổi Tuất: Những người bạn thân nhất sẽ giúp bạn rất nhiều và đem đến cho bạn nhiều cơ hội trong năm nay. Tuy nhiên, bạn cũng gặp một chút thua thiệt bất ngờ. Việc nên làm: Chặn những người luôn khiến bạn thấy khó chịu trên các ứng dụng nhắn tin/ mạng xã hội.

Tuổi Hợi: Bạn có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng lãnh đạo trong năm nay, cũng có nhiều cơ hội để đi du lịch và mở rộng các mối quan hệ. Việc nên làm: Lắng nghe ý kiến của những người mà bạn tin tưởng trước khi đưa ra quyết định, thay vì áp đặt.

Chuyện tình cảm của 12 con giáp trong năm Quý Mão: Tuổi Tí may mắn, tuổi Mão cần tỉnh táo ảnh 7
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm