Chuyện “váy của cô bé cầm hoa” là gì mà khiến Meghan Markle và Công nương Kate bất đồng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đã hàng năm nay, báo chí Anh cứ ám chỉ sự “bằng mặt mà không bằng lòng” giữa hai nàng dâu Hoàng gia: Công nương Kate Middleton và Meghan Markle. Trong cuộc phỏng vấn “gây sóng gió” mới đây, Meghan cũng nhắc lại vụ việc bất đồng liên quan đến “váy của cô bé cầm hoa”. Đó là chuyện gì mà Meghan bảo rằng đã khiến cô phải khóc vậy?

Trước đây, đã nhiều lần báo chí Anh nói rằng Công nương Kate Middleton đã “rơi lệ” do tranh cãi về “váy của những cô bé cầm hoa” vào thời điểm trước hôn lễ của Hoàng tử Harry và Meghan Markle. Nhưng trong cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey, Meghan bảo rằng “chuyện ngược lại đã xảy ra”, tức là cô bị Công nương Kate làm cho phát khóc thì đúng hơn.

Chuyện “váy của cô bé cầm hoa” là gì mà khiến Meghan Markle và Công nương Kate bất đồng? ảnh 1 Meghan nhiều lần tỏ ra xúc động trong cuộc phỏng vấn mới. Ảnh: CBS.

Theo những nguồn tin được cho là biết rõ sự việc này, thì trước Hôn lễ Hoàng gia (Harry - Meghan) vào tháng 5/2018, Kate và Meghan đã có xung đột. Nhiều người cho rằng, váy của những cô bé cầm hoa trong đám cưới của Meghan thì liên quan gì đến Kate mà Kate có ý kiến, nhưng vấn đề nằm ở đây: Công chúa Charlotte, con gái của Công nương Kate, là một trong những cô bé cầm hoa đó.

Cho nên, truyền thông Anh viết rằng, Kate đã bật khóc do việc thử váy “rất căng thẳng”, diễn ra vài tuần trước hôn lễ của Harry và Meghan. Sự căng thẳng đó lại là do sức ép từ các “đòi hỏi” của Meghan.

Chuyện “váy của cô bé cầm hoa” là gì mà khiến Meghan Markle và Công nương Kate bất đồng? ảnh 2 Công nương Kate và con gái Charlotte trong hôn lễ của Harry - Meghan. Ảnh: Getty Images.

Vào thời điểm ấy, tờ Daily Telegraph trích lời một nguồn tin: “Cái váy không vừa với cô con gái gần 3 tuổi của Kate”, nên sẽ cần phải có các buổi thử váy khác. Điều này khiến Kate càng thêm mệt mỏi, vì lúc ấy, cô mới sinh con thứ ba - Hoàng tử Louis.

Không chỉ vậy, Kate và Meghan còn bất đồng về việc các cô bé có nên mặc quần tất không. Theo lời một người bạn của Kate thì Kate muốn các cô bé cầm hoa có mặc quần tất, theo đúng chuẩn của Hoàng gia, nhưng Meghan lại bảo không phải mặc, để tạo cảm giác “tự do” hơn. Hơn nữa, ngày hôm ấy trời nóng, nên Meghan nói không cần quần tất.

Chuyện “váy của cô bé cầm hoa” là gì mà khiến Meghan Markle và Công nương Kate bất đồng? ảnh 3 Hai con của Công nương Kate là Hoàng tử George và Công chúa Charlotte trong đám cưới Harry - Meghan. Ảnh: PA.

Bởi vậy mà giới truyền thông Anh cho rằng Kate đã khóc, còn giờ thì Meghan lại bảo chính cô mới là người khóc vì thấy “bị tổn thương cảm xúc”. Cô nói thêm: “Tôi chia sẻ việc này về Kate không phải để làm cho chị ấy mất mặt. Tôi chỉ hy vọng rằng chị ấy cũng muốn đính chính vấn đề này”. Tuy nhiên, Meghan cũng cho biết rằng, sau đó thì Kate đã xin lỗi vì làm cô không vui trước ngày cưới của cô.

Chuyện “váy của cô bé cầm hoa” là gì mà khiến Meghan Markle và Công nương Kate bất đồng? ảnh 4 Meghan nói, việc cô nhắc lại bất đồng với Kate không phải để làm cho Kate mất mặt. Ảnh: Shutterstock.

Những thông tin trái ngược này không được ai khác xác nhận, nên không thể biết thế nào mới là chính xác. Nhưng cư dân mạng thì nhận xét rằng, có thể… cả hai nàng đều khóc, vì phụ nữ vốn nhạy cảm với những chuyện liên quan đến hôn lễ, con cái, trang phục mà.

Chuyện “váy của cô bé cầm hoa” là gì mà khiến Meghan Markle và Công nương Kate bất đồng? ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

HHT - Dù Meghan Markle đã rời khỏi Hoàng gia Anh nhưng nhân ngày sinh nhật của cô, Nữ hoàng Anh, vợ chồng Thái tử Charles - Camilla và vợ chồng William - Kate vẫn công khai chúc mừng trên mạng xã hội như đối với bất kỳ thành viên Hoàng gia nào khác. Trong những thông điệp đó có gì đặc biệt không?
Meghan từng viết về sinh nhật mình, giống y những gì cô nói về lý do rời Hoàng gia Anh

Meghan từng viết về sinh nhật mình, giống y những gì cô nói về lý do rời Hoàng gia Anh

HHT - Hôm nay là sinh nhật 40 tuổi của Meghan Markle - nàng dâu đã rời bỏ Hoàng gia Anh. Chưa rõ rằng cô sẽ nhận được quà gì từ người thân, bạn bè, nhưng thực ra, Meghan đã từng viết về món quà mà cô mong muốn nhận được vào ngày sinh nhật. Thậm chí, những lời mà Meghan viết vào ngày sinh nhật nhiều năm trước hóa ra rất giống những gì cô nói về việc cô từ bỏ Hoàng gia Anh.
Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z

Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z

HHT - Đại lễ Bạch kim mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh là sự kiện được mong chờ bởi rất nhiều người, không chỉ ở nước Anh mà còn cả trên thế giới. Biểu trưng chính thức của Đại lễ này vừa được tiết lộ, và thật bất ngờ, người thiết kế không phải là một chuyên gia nổi tiếng nào, mà chỉ là một sinh viên 20 tuổi.