Chuyện về cô gái không thể khóc hay một bộ phim thanh xuân vườn trường rất lạ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Web-drama “Em, tôi, Nước Mắt & Thanh Xuân” có gì đặc biệt khi kể về những tháng năm đáng nhớ nhất của chúng ta?

Bộ phim có cái tên khá dài Em, Tôi, Nước Mắt & Thanh Xuân xoay quanh Hướng Dương, cô gái vướng một bùa chú rằng cả đời không thể khóc, và sẽ gặp một biến cố lớn ảnh hưởng đến tính mạng. Muốn thoát được lời nguyền, Hướng Dương phải gặp được chàng trai định mệnh của mình. Khi giọt nước mắt từ đôi mắt cô rơi xuống, Hướng Dương sẽ chẳng phải lo lắng về những bất trắc có thể xảy đến nữa.

Chuyện về cô gái không thể khóc hay một bộ phim thanh xuân vườn trường rất lạ ảnh 1

Cô gái vướng lời nguyền không thể khóc

Với một cô gái nhút nhát như Hướng Dương thì cách hóa giải bùa chú quả là nhiệm vụ bất khả thi, tưởng như không thể nào thực hiện được. Nhưng khi chuyển sang trường học mới, Hướng Dương bắt đầu tin rằng chân ái của cô đang ở đây. Đó có thể là Nam, chàng giám thị bên ngoài lạnh lùng bên trong ấm áp và quan trọng là rất đẹp trai. Trong khi các cô gái khác thấy Nam quá hắc ám thì Hướng Dương lại nhận ra anh thầy không khó tính như vẻ bề ngoài.

Chuyện về cô gái không thể khóc hay một bộ phim thanh xuân vườn trường rất lạ ảnh 2
Chuyện về cô gái không thể khóc hay một bộ phim thanh xuân vườn trường rất lạ ảnh 3

Chân ái của Hướng Dương sẽ là Nam hay Bảo?

Đến khi Hướng Dương tham gia nhóm kịch của trường để học cách khóc, cô nàng lại khiến cho Bảo, chủ tịch câu lạc bộ kịch nhanh chóng để mắt tới vì lối diễn xuất đặc biệt của mình. Giữa thầy giáo Nam và anh chàng Bảo, ai mới là mối tình đầu mà Hướng Dương đang tìm kiếm? Bởi phải chọn đúng người, cô mới hóa giải được lời nguyền.

Chuyện về cô gái không thể khóc hay một bộ phim thanh xuân vườn trường rất lạ ảnh 4

Hướng Dương buộc phải chọn đúng chân ái

Với 6 tập phim, Em, tôi, Nước Mắt & Thanh Xuân vừa đủ dài để khắc họa chuyện tình trong veo lãng mạn nhưng cũng vừa đủ ngắn để khán giả không thấy ngại khi bật lên. Phim dự kiến sẽ lên phát sóng vào thứ Năm hằng tuần trên kênh YouTube chính thức của phim trong tháng 12 này.

Chuyện về cô gái không thể khóc hay một bộ phim thanh xuân vườn trường rất lạ ảnh 8
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm