CL tăng cân đến mức không thể nhận ra khiến các fan phát hoảng

CL tăng cân đến mức không thể nhận ra khiến các fan phát hoảng
HHT - Việc CL tăng cân chóng mặt, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người lo lắng cho sức khỏe của CL.

Cựu trưởng nhóm 2NE1 CL vừa có mặt tại sân bay Incheon để đi Singapore. Nhưng những hình ảnh của cô lan truyền trên mạng xã hội lại khiến các fan phải ngỡ ngàng. CL dường như đã tăng cân rất nhiều, vóc dáng khác hẳn ngày trước. Bên cạnh đó, bộ quần áo tối màu rộng thùng thình làm cô trông càng nặng nề hơn.

CL của ngày nào
CL tăng cân đến mức không thể nhận ra khiến các fan phát hoảng ảnh 2
CL tăng cân đến mức không thể nhận ra khiến các fan phát hoảng ảnh 3
CL tăng cân đến mức không thể nhận ra khiến các fan phát hoảng ảnh 4
CL tăng cân đến mức không thể nhận ra khiến các fan phát hoảng ảnh 5
Và hiện tại dường như khác biệt hoàn toàn

Có người cho rằng đang trong thời gian nghỉ ngơi nên CL đã "ăn uống thả ga", đến khi gần ngày tái xuất mới bắt đầu giảm cân. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng với một nghệ sĩ, tăng cân đến mức này là vô cùng hiếm gặp. Có thể CL đang gặp một vấn đề nào đó, như căng thẳng tâm lý dẫn đến bệnh thèm ăn. Tuy nhiên, đây đều chỉ là phỏng đoán của cư dân mạng.

CL tăng cân đến mức không thể nhận ra khiến các fan phát hoảng ảnh 7

Quả thực, vài năm gần đây, sự nghiệp của CL gặp khá nhiều trắc trở. Sau khi 2NE1 tan rã, CL Mỹ tiến với tư cách ca sĩ solo. Nhưng cho đến nay, kế hoạch quảng bá của cô vẫn vô cùng mù mịt trong khi album bị hoãn xuất xưởng nhiều lần. Mối quan hệ giữa CL và công ty YG dường như cũng đã rạn nứt khi cô liên tục đăng bài ẩn ý YG không quan tâm đến mình. Gần đây, có tin đồn CL và cả Park Bom đã chuyển sang công ty khác.

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm