Clip gây xôn xao Douyin: Tưởng nghệ sĩ vĩ cầm, hóa ra là thầy giáo dạy nhạc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mạng xã hội xứ Trung xôn xao một đoạn video ghi lại cảnh thầy giáo mặc vest kéo đàn violin trong lớp học. Dáng vẻ nghiêm túc khi chơi đàn của thầy giáo không khác gì nghệ sĩ vĩ cầm chuyên nghiệp khiến netizen phấn khích, lập tức truy lùng “in tư”.

Được biết, thầy giáo hiện đang dạy âm nhạc tại một trường trung học ở Trùng Khánh, Trung Quốc. Hôm ấy, khi đứng lớp tiết học đầu tiên, thầy mặc một bộ âu phục tối màu lịch sự nhưng không kém phần trẻ trung.

Clip gây xôn xao Douyin: Tưởng nghệ sĩ vĩ cầm, hóa ra là thầy giáo dạy nhạc ảnh 1

Thầy giáo biểu diễn tài năng violin khiến nhiều học sinh xúc động.

Khi được các bạn học sinh yêu cầu biểu diễn một bài nhạc mà thầy yêu thích bằng đàn violin, thầy có chút bối rối, nhưng rồi lập tức cởi áo khoác ngoài và đồng hồ, chuẩn bị cho tiết mục của mình.

Clip gây xôn xao Douyin: Tưởng nghệ sĩ vĩ cầm, hóa ra là thầy giáo dạy nhạc ảnh 2

Chưa bàn tới tài năng đánh đàn, chỉ riêng dáng vẻ nghiêm túc với nghệ thuật ấy thôi của thầy giáo cũng đủ khiến các bạn học sinh thích thú. Sau khi hoàn chỉnh bài Lan Đình Tự của Châu Kiệt Luân, thầy giáo ngay lập tức nhận được tràng vỗ tay từ các “khán giả nhí”.

Đoạn video được học sinh quay lại và nhanh chóng "viral" trên mạng xã hội Trung Quốc.

Theo lời kể của một nam sinh, khi đứng lớp thầy luôn tương tác với học sinh, cũng nhờ vậy mà tiết học của thầy thường rất sôi nổi. Ngoài công việc dạy âm nhạc ở trường, thầy còn dành thời gian nghiên cứu và học chơi nhiều loại nhạc cụ khác nhau. Đoạn video được đăng lên các nền tảng mạng xã hội xứ Trung. Chỉ trong vòng vài giờ sau đó, đoạn video đã phủ sóng trên Douyin và nhận về nhiều lượng tương tác khủng của netizen xứ này. Hầu hết cư dân mạng đều dành lời khen có cánh cho thầy giáo với sự nghiêm túc dành cho âm nhạc như một người nghệ sĩ.

Clip gây xôn xao Douyin: Tưởng nghệ sĩ vĩ cầm, hóa ra là thầy giáo dạy nhạc ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm