Clip kỷ niệm 100 năm thành lập trường Trưng Vương "xịn" chẳng kém MV ca nhạc

Clip kỷ niệm 100 năm thành lập trường Trưng Vương "xịn" chẳng kém MV ca nhạc
HHT - Ngôi trường Đồng Khánh - Trưng Vương là một trong những ngôi trường có lịch sử lâu đời nhất tại Hà Nội. Nhân dịp 100 năm thành lập trường (1917 - 2017), nhà trường đã thực hiện một clip dài hơn 5 phút để kỷ niệm.

Bài hát được lặp đi lặp lại trong clip là bài hát truyền thống của trường: Chúng em là học sinh Trưng Vương. Nếu đã từng học trường Trưng Vương, có ai lại không xao xuyến khi nghe những giai điệu này?

Clip được quay rất đẹp và đặc biệt là có sự tham gia của nhiều thế hệ học sinh trường Trung Vương. Từ những em nhỏ thế hệ 2000 cho tới những người học trò năm ấy giờ đã bạc phơ mái đầu đều góp sức trong clip này. Nhờ vậy, clip này đang được lan truyền với tốc độ cao trên mạng xã hội.

Clip kỷ niệm 100 năm thành lập trường Trưng Vương "xịn" chẳng kém MV ca nhạc ảnh 1
Clip kỷ niệm 100 năm thành lập trường Trưng Vương "xịn" chẳng kém MV ca nhạc ảnh 2
Clip kỷ niệm 100 năm thành lập trường Trưng Vương "xịn" chẳng kém MV ca nhạc ảnh 3

Một số cư dân mạng đã bình luận rằng, clip được làm rất đẹp, mang màu sắc tươi vui háo hức, nhắc cho bao người nhớ về trường xưa. 

M.C - Ảnh cắt từ clip

MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm