Clip nữ sinh "lăn xả" khi học quân sự gây sốt, dân mạng nể phục tinh thần quyết tâm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù liên tục gặp sự cố khi thực hiện thử thách nhưng nữ sinh này vẫn không bỏ cuộc. Sự quyết tâm của cô bạn khiến cư dân mạng nể phục.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một nữ sinh đang trải qua khóa huấn luyện trong kỳ học quân sự viral trên mạng xã hội TikTok. Dù lộ rõ vẻ thấm mệt và liên tục bị ngã khi phải vượt qua các thử thách mô phỏng địa hình hành quân, cô bạn vẫn không bỏ cuộc mà nhanh chóng đứng lên hoàn thành nhiệm vụ. Mỗi lần cô bạn gặp sự cố đều có giảng viên hướng dẫn tiến đến hỗ trợ để đảm bảo an toàn.

Sau 2 ngày đăng tải, video này đã vượt hơn 400K lượt thả tim trên "Tóp Tóp". - Video: @kieudoai1994

Nhiều cư dân mạng bình luận cũng cảm nhận được sự đau đớn sau mỗi cú ngã của cô bạn dù chỉ nhìn qua màn hình. Tinh thần quyết tâm đến cùng của cô bạn cũng nhận về vô vàn lời khen từ netizen.

Xem đoạn clip, không ít netizen cũng bất giác nhớ lại thời gian từng trải qua kỳ học quân sự, tuy vất vả nhưng nhiều niềm vui. Nhiều bạn sinh viên chia sẻ thời gian học quân sự chính là một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất. Bởi đây không chỉ là lúc kỷ cương bản thân được rèn luyện mà cũng là thời cơ để mở rộng mối quan hệ, thành lập nên hội bạn chí cốt thời Đại học.

Không riêng clip trên mà nhiều clip về quá trình rèn luyện của sinh viên trong kỳ quân sự cũng được chia sẻ, thu về hàng trăm nghìn lượt xem.

Clip nữ sinh "lăn xả" khi học quân sự gây sốt, dân mạng nể phục tinh thần quyết tâm ảnh 1

Clip về khóa huấn luyện dành cho sinh viên trong quá trình học quân sự tại Việt Nam cũng được người dùng Douyin chia sẻ lại. Cư dân mạng xứ Trung để lại nhiều bình luận xuýt xoa vì độ khó và dành sự ngưỡng mộ cho tinh thần rèn luyện của sinh viên Việt Nam.

Clip nữ sinh "lăn xả" khi học quân sự gây sốt, dân mạng nể phục tinh thần quyết tâm ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm