Cnet mở "đại hội" đi tìm Thái Từ Khôn trong tập mới "Keep Running"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 2 tuần hoãn phát sóng, tập cuối của "Keep Running" mùa 11 chính thức lên sóng. Điều khiến khán giả trầm trồ chính là Thái Từ Khôn được tổ chỉnh sửa làm cho "bay màu" một cách tài tình. Cnet "soi mỏi mắt" cũng chỉ tìm được vài đoạn nhỏ có lướt qua của Thái Từ Khôn như bàn tay hay cái bóng.

Tối 14/7, tập ghi hình tại Thái Lan của Keep Running mùa 11 chính thức lên sóng. Rating trên Khốc Vân của Keep Running trung bình khoảng 0,4%, nhưng tập mới nhất ghi nhận tăng trưởng đột biến chạm mốc 1,0%. Nguyên nhân không chỉ vì đây là tập cuối của mùa này, mà còn vì khán giả tò mò xem Thái Từ Khôn - một trong những thành viên chính của chương trình có "bay màu" trong tập mới hay không.

Cuối tháng 6 năm nay, Thái Từ Khôn vướng vào loạt tin đồn tình ái phức tạp. Dù đã lên tiếng phủ nhận nhưng công chúng vẫn quay lưng với nam ca sĩ. Đỉnh lưu của C-Biz đang rơi vào thời kỳ lao đao khi mọi hoạt động của anh đều đình trệ. Ê-kíp Keep Running được cho là phải tăng ca, trì hoãn 2 tuần phát sóng để chỉnh sửa lại các cảnh có Thái Từ Khôn.

Cnet mở "đại hội" đi tìm Thái Từ Khôn trong tập mới "Keep Running" ảnh 1

Thái Từ Khôn vốn đứng ở vị trí này nhưng đã được "hô biến" tàng hình khi lên sóng.

Tập mới của Keep Running vừa chiếu đã gây sốt với vô vàn lời khen dành cho đội hậu kỳ. Bởi Thái Từ Khôn gần như biến mất hoàn toàn, với người xem không biết gì về show hay Thái Từ Khôn có lẽ sẽ khó nhận ra nam ca sĩ vốn cùng tham gia ghi hình cho tập này.

Cnet cũng phải ngả mũ thán phục với khả năng chỉnh sửa của nhà đài. Ở các show khác, các tập có nghệ sĩ vướng bê bối phải biên tập vội để phát sóng đều được che mặt hay làm mờ người, khán giả có thể dễ dàng phát hiện. Với Keep Running, người xem phải soi thật kỹ mới có thể thấy một số lỗi chỉnh sửa nhỏ.

Cnet mở "đại hội" đi tìm Thái Từ Khôn trong tập mới "Keep Running" ảnh 2

Thái Từ Khôn chỉ còn lại chiếc bóng trong cảnh quay này khi lên sóng.

Cuộc thi "đi tìm Thái Từ Khôn" bất ngờ được Cnet mở ra khi có người soi ra vẫn còn chiếc bóng, bàn tay, đôi giày hay chân... của nam đỉnh lưu vẫn chưa được nhà đài xóa hết.

Cnet mở "đại hội" đi tìm Thái Từ Khôn trong tập mới "Keep Running" ảnh 3

Chân của Thái Từ Khôn chưa được xóa hết.

Cnet mở "đại hội" đi tìm Thái Từ Khôn trong tập mới "Keep Running" ảnh 4

Thái Từ Khôn (áo tím, góc trái) xuất hiện chớp nhoáng trong một phân đoạn.

Trước đó, trong livestream của Trương Đại Đại, một người xưng là nhân viên hậu kỳ của Keep Running than vãn đã rất vất vả để chỉnh sửa lại tập cuối của mùa này vì bê bối của Thái Từ Khôn: "Biết mấy hôm nay tôi gục ngã đến mức nào không? Tôi phải sống sao đây? Chỉ vì mình cậu ta mà công sức của cả đoàn đổ sông đổ bể rồi".

Việc Thái Từ Khôn bị làm cho "biến mất" khỏi tập mới Keep Running khiến nhiều người tin rằng nam ca sĩ đang bị phong sát ngầm vì bê bối đời tư. Sau văn bản thanh minh được công bố vào ngày 3/7, phía Thái Từ Khôn chưa có động thái mới.

Cnet mở "đại hội" đi tìm Thái Từ Khôn trong tập mới "Keep Running" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm