Thái Từ Khôn báo cảnh sát, phủ nhận ảnh chụp với bạn gái do blogger tung ra

HHT - Phía Thái Từ Khôn vừa phủ nhận tin làm một cô gái có thai, ép bỏ con..., thì blogger lại tung thêm ảnh thân mật và tiết lộ danh tính của một người được cho là bạn gái của nam đỉnh lưu. Không chần chừ như trước đó, lần này nam diễn viên chụp thẳng màn hình, phủ nhận trực tiếp trên Weibo.

Trưa 3/7, Weibo của Thái Từ Khôn và phòng làm việc của nam diễn viên vừa đưa ra phát ngôn chính thức về những tin đồn bất lợi suốt 1 tuần qua. Thái Từ Khôn cho biết 2 năm trước, anh độc thân và có quan hệ tình cảm với cô C. Hai bên đã chấm dứt êm đẹp vào năm 2021, không ép cô phá thai, cũng không có hành động phạm pháp.

Ngay sau khi Thái Từ Khôn đăng thông báo, một blogger tung tin về danh tính bạn gái (cô W) của nam đỉnh lưu. Blogger cho biết W là tiểu thư nhà gia thế, khi quen Thái Từ Khôn vẫn chưa đủ 18 tuổi. Cô từng theo anh tới dự sự kiện của Prada (thương hiệu Thái Từ Khôn làm đại sứ). Hình ảnh thân mật do nhân viên chụp lại và gửi cho W.

Thái Từ Khôn báo cảnh sát, phủ nhận ảnh chụp với bạn gái do blogger tung ra ảnh 1

Đoạn tin nhắn thân mật được cho là Thái Từ Khôn và bạn gái.

Tuy nhiên, không cần phải chờ đến fan réo gọi hay để dân mạng phải chờ mòn mỏi. Lần này, Thái Từ Khôn nhanh chóng đáp trả. Anh chụp màn hình ảnh thân mật trên, đính chính đây là ảnh giả: "Bịa đặt, đã báo cảnh sát! Trong hình không phải tôi!".

Thái Từ Khôn báo cảnh sát, phủ nhận ảnh chụp với bạn gái do blogger tung ra ảnh 2

Thái Từ Khôn phủ nhận tin và ảnh thân mật do blogger tung ra.

Thái Từ Khôn báo cảnh sát, phủ nhận ảnh chụp với bạn gái do blogger tung ra ảnh 3

Fan tìm ra bức ảnh do blogger tung ra thực chất là ảnh của một cặp đôi khác, đăng từ 2019.

Thái Từ Khôn báo cảnh sát, phủ nhận ảnh chụp với bạn gái do blogger tung ra ảnh 4

Một tài khoản được cho là người trong ảnh phủ nhận cho biết blogger tung tin sai sự thật. Ảnh là của cô và cô không phải cô gái W được nhắc đến.

Thái Từ Khôn báo cảnh sát, phủ nhận ảnh chụp với bạn gái do blogger tung ra ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.