CNN đăng tải clip quay Cầu Vàng Đà Nẵng từ trên cao, thu hút hơn 600K lượt xem

CNN đăng tải clip quay Cầu Vàng Đà Nẵng từ trên cao, thu hút hơn 600K lượt xem
HHT - Nhiều người khẳng định, Cầu Vàng đã khiến họ phải đưa Việt Nam vào danh sách ''bucket list'' - những địa điểm du lịch không thể bỏ qua. 

Sức hút của Cầu Vàng (Đà Nẵng, Việt Nam) vẫn chưa hề giảm, khi địa điểm này vẫn đang được xuất hiện trên các trang báo nước ngoài mỗi ngày, mỗi giờ. Mới đây, trang CNN lại tiếp tục đăng tải một đoạn clip ghi lại quang cảnh hùng vĩ của cây Cầu Vàng.

CNN đăng tải clip quay Cầu Vàng Đà Nẵng từ trên cao, thu hút hơn 600K lượt xem ảnh 1

Clip được quay bằng flycam, ghi lại những góc đặc sắc nhất của cây cầu ở khắp các hướng. CNN cũng cung cấp khá nhiều thông tin về cây cầu trong clip, nhằm khiến khách du lịch nước ngoài hiểu rõ hơn về thắng cảnh này.

CNN đăng tải clip quay Cầu Vàng Đà Nẵng từ trên cao, thu hút hơn 600K lượt xem ảnh 2

CNN viết: "Đôi bàn tay khổng lồ nhìn khá cổ và bụi trần này như đang nâng đỡ cây cầu Vàng. Được biết, các NTK muốn gợi lên hình ảnh đôi bàn tay của thần thánh đang kéo một dải vàng ròng lên khỏi mặt đất. Quả thật, thiết kế của TA Landscape đã khiến cây Cầu dài 150 mét này trông như một con đường đi bộ vắt giữa trời, chìm trong màn sương mù của ngọn núi cao”.

CNN đăng tải clip quay Cầu Vàng Đà Nẵng từ trên cao, thu hút hơn 600K lượt xem ảnh 3

Đoạn clip đã nhận được hơn 600K lượt xem, hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận của cư dân mạng quốc tế. Nhiều người khẳng định, Cầu Vàng đã khiến họ phải đưa Việt Nam vào danh sách bucket list - những địa điểm du lịch không thể bỏ qua.

Theo Saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.