Có bao giờ bạn từng nghĩ cô nàng Sharpay mới chính là "nạn nhân" trong "High School Musical"?

Có bao giờ bạn từng nghĩ cô nàng Sharpay mới chính là "nạn nhân" trong "High School Musical"?
HHT - Trong suốt series "High School Musical", nhân vật Sharpay Evans (do Ashley Tisdale đóng) được gắn mác là cô nàng Queen Bee ích kỉ, lắm chiêu trò. Mới đây, một fan ruột của series này đã chứng minh điều ngược lại!

Một tài khoản Twitter tên Karim@SHARPAYVICTIM (Sharpay là nạn nhân) đã dành hẳn 70 dòng tweet để đưa ra hàng loạt lập luận và dẫn chứng cho thấy Sharpay không hề đóng vai phản diện, thậm chí cô nàng còn xứng đáng được nhiều cơ hội tốt hơn. Những luận điểm mà bạn fan này đưa ra dựa trên rất nhiều chi tiết trong cả ba phần của sê-ri High School Musical (Nhạc kịch trung học). Dưới đây là một số điểm nổi bật và thú vị trong lập luận của bạn ấy:

1. Sharpay đã biểu diễn từ khi còn học mẫu giáo nên cô nàng ắt hẳn xứng đáng có được vai chính của vở nhạc kịch.

Trong khi đó, Gabriella Troy hoàn toàn không có kinh nghiệm gì về ca hát hay biểu diễn, trừ lần hát karaoke cùng nhau trong đêm Giao thừa trước đó. Khi Sharpay bảo họ hãy thử vai phụ, cô nàng chỉ nói sự thật chứ không hề tỏ ra thô lỗ hay xấu tính như nhiều người đánh giá.

Có bao giờ bạn từng nghĩ cô nàng Sharpay mới chính là "nạn nhân" trong "High School Musical"? ảnh 1

Bất cứ ai từng tham gia những câu lạc bộ kịch của trường hay cộng đồng đều hiểu rằng vai chính thường được giao cho diễn viên có kinh nghiệm, còn những vai đòi hỏi ít khả năng biểu diễn hơn sẽ là cơ hội cho người mới. Điều này là hoàn toàn công bằng. Thử hỏi, nếu bạn là đạo diễn, bạn sẽ trao vai diễn nặng ký vào tay người đã diễn xuất lâu năm hay một tân binh?

2. Sharpay: Cô nàng thật sự là một tài năng bị dìm‼!

Không cần phải bàn đến khả năng biến hóa trên sân khấu như tắc kè hoa của cô nàng, Sharpay còn có tài năng âm nhạc đáng nể nhưng không được thừa nhận đúng đắn trong phim. Bằng chứng là ở phần 1, cô nàng đã cùng em trai remix lại bài hát What I’ve been looking for của Kelsi theo một phong cách vui tươi, đúng chất nhạc kịch mùa Xuân hơn bản Ballad chậm và có chút buồn trước đó.

Có bao giờ bạn từng nghĩ cô nàng Sharpay mới chính là "nạn nhân" trong "High School Musical"? ảnh 2

3. Nhà hát bỗng nhiên được yêu thích hơn hẳn vì có những cô, cậu bạn cool ngầu tham gia?!

Bạn có thể nhận ra rằng ở phần 1, cả hội "mọt sách" và hội bóng rổ đều không ưa gì Sharpay và hoạt động văn nghệ của nhà hát. Vì vậy nên ban đầu họ mới ngăn cản TroyGabriella thử giọng. Nhưng khi cả hai chính thức nhận vai trong vở nhạc kịch, show diễn lại được cả trường cổ vũ nhiệt tình và sau đó. Chính những người bạn từng đùa cợt về Sharpay và đội kịch lại tham gia ca hát và diễn xuất! Chúng ta đang sống ở thế giới gì thế này?

4. Sharpay thật sự là một người tốt

Sharpay mất đi vai chính trong vở nhạc kịch vào tay một tân binh như Gabriella, chưa kể đến phải chứng kiến cô bạn tay trong tay cùng chàng trai mình thích bấy lâu. Thế nhưng nàng Queen Bee trong mắt mọi người vẫn thân thiện chúc mừng “kẻ thù” của mình. Tiếc là Gabriella không hiểu được cụm từ “break a leg” trong nghệ thuật nghĩa là “chúc may mắn” nên không thể thật sự cảm ơn điều đó.

Có bao giờ bạn từng nghĩ cô nàng Sharpay mới chính là "nạn nhân" trong "High School Musical"? ảnh 3

Lí lẽ của Karim chưa dừng lại ở đó nhưng bấy nhiêu cũng đủ để bạn nhận ra có lẽ trước giờ mình đã đánh giá sai về Sharpay Evans. Còn nếu bạn cũng có cùng quan điểm như trên thì hãy vui vì không chỉ có Karim mà còn rất nhiều fan HSM cũng nghĩ như bạn.

Có bao giờ bạn từng nghĩ cô nàng Sharpay mới chính là "nạn nhân" trong "High School Musical"? ảnh 4
Có bao giờ bạn từng nghĩ cô nàng Sharpay mới chính là "nạn nhân" trong "High School Musical"? ảnh 5

Fan của Sharpay vô cùng phấn khích khi có người nói lên quan điểm giống mình.

Đáp lại loạt tweet của fan, nữ diễn viên Ashley Tishdale (thủ vai Sharpay) cũng đã lên tiếng đồng tình với bạn í.

Có bao giờ bạn từng nghĩ cô nàng Sharpay mới chính là "nạn nhân" trong "High School Musical"? ảnh 6

Tweet của Ashley Tisdale: "Cá nhân tôi nghĩ cô ấy là nạn nhân ngay từ lúc đầu..."

Bạn có thể vào đây để đọc toàn bộ tweet giành lại công bằng cho Sharpay của Karim

CEEN

Nguồn bài: SEVENTEEN - Ảnh: Internet

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm