Cô bé 10 tuổi uống thuốc ngủ tự tử vì bị bạn bè bắt nạt, chê bai ngoại hình

Cô bé 10 tuổi uống thuốc ngủ tự tử vì bị bạn bè bắt nạt, chê bai ngoại hình
HHT - Một người mẹ ở Anh chia sẻ những hình ảnh đau lòng về con gái 10 tuổi trên giường bệnh, cô bé dùng thuốc quá liều để tự tử sau khi bị bắt nạt ở trường.

Chị Jess Brown, 27 tuổi, đến từ Droitwich, Worcester phát hiện con gái mình uống thuốc quá liều và ngất lịm sau nhà. Con gái chị bị tấn công cả về thể chất lẫn tinh thần, khi bạn bè chế nhạo thân hình có phần mập mạp của cô bé.

Cô bé 10 tuổi được đưa vào bệnh viện cấp cứu vào chiều thứ hai – một ngày trước sinh nhật của chính bé.

"Bạn sẽ không thể tưởng tượng được tôi cảm thấy thể nào khi thấy con gái mình suýt chết vào đúng ngày sinh nhật 10 tuổi đâu. Thật sự đau lòng lắm", chị Jess đau lòng tâm sự.

Cô bé 10 tuổi uống thuốc ngủ tự tử vì bị bạn bè bắt nạt, chê bai ngoại hình ảnh 1
Con gái chị Jess, 10 tuổi phải nhập viện vì có ý định tử tự.

Jess thấy dấu hiệu bất ổn của con gái, cô bé không chịu ăn và thực sự thờ ơ với mọi thứ sau khi từ trường về.

Sau khi nói chuyện với con gái, cô bé thừa nhận với mẹ rằng mình đã uống thuốc ngủ vì không chịu được cảnh bị bắt nạt ở trường. Ngay lập tức Jess đưa con gái nhập viện vì lo lắng và tức giận khi biết con gái bị bắt nạt ở trường và không có ai muốn giúp bé.

Cô bé 10 tuổi uống thuốc ngủ tự tử vì bị bạn bè bắt nạt, chê bai ngoại hình ảnh 2
Cô bé phải rửa ruột ngay khi nhập viện.

Jess cho biết chị sẽ không đưa con gái trở lại trường học. Con gái kể lại rằng cô bé bị kéo tóc, xô đẩy, bị đập đầu vào tường, kẻ bắt nạt còn kẹp đầu cô bé vào cánh tủ đựng đồ ở lớp học. Thậm chí khi nói chuyện với phụ huynh của một đứa trẻ được cho là có liên quan đến vụ bắt nạt, Jess chỉ nhận lại một nụ cười khẩy mà không có bất kỳ một lời xin lỗi nào.

Cô bé 10 tuổi uống thuốc ngủ tự tử vì bị bạn bè bắt nạt, chê bai ngoại hình ảnh 3
Người mẹ chia sẻ những bức ảnh của con mình để cảnh báo cho các phụ huynh khác.

Jess cũng đăng một đoạn video của chính con gái mình, khi cô bé tự trải lòng về việc bị bắt nạt ở trường Trung học Witton (Droitwich). Trong video dài 8 phút, cô bé 10 tuổi miêu tả lại toàn bộ những lời nói xúc phạm ngoại hình, hành động tàn nhẫn, đầy bạo lực của các bạn học đối với mình.

Khi mà con gái Jess tố cáo những hành động ấy với nhà trường, cô bé không nhận được sự quan tâm, thậm chí sau khi phủ nhận tất cả, những kẻ bắt nạt còn đe dọa nếu cô bé không chuyển trường, chúng sẽ bắt nạt cô đến khi cô không thể chịu được nữa mới thôi.

Cô bé hiện đã ổn định tại bệnh viện Hoàng gia Worcetershire và đang được các chuyên gia tâm lý điều trị.

Đây là một lời cảnh tỉnh với tất cả các bậc phụ huynh, rằng chúng ta nên quan tâm tới những dấu hiệu bất thường con cái của mình khi chúng từ trường về. Để có thể can thiệp kịp thời, tránh để lại những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Theo báo cáo của T.Ư Đoàn, tổng hợp kết quả 9 tỉnh đã có 464 đội Thanh niên tình nguyện được thành lập với 5.500 đoàn viên thanh niên tham gia. Các tình nguyện viên đã hỗ trợ tháo dỡ 66 ngôi nhà, 29 chuồng trại và vật dụng kiến trúc, phát quang hơn 6.600 cây xanh, hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3.