Cô dâu An Giang và chồng tốt nghiệp ĐH Harvard: Tổ chức cưới ở 3 nơi, quà hồi môn trăm tỷ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phía sau đám cưới với quà hồi môn trăm tỷ khiến cộng đồng mạng "choáng váng" là câu chuyện tình đẹp như ngôn tình của cô dâu Tuyết Nhi và chú rể Samuel Lam. 

Được biết, Samuel Kin Lam, sinh ra tại New York, là người Mỹ gốc Hoa. Anh tốt nghiệp Đại học Harvard, hiện đang làm co-founder kiêm kỹ sư cho website lập trình tại Mỹ. Tuyết Nhi, sinh ra tại Long Xuyên, An Giang. Cả cô dâu và chú rể đã gặp nhau tại Boston, Mỹ.

Khi đó, Tuyết Nhi đang là du học sinh tại ĐH Houston (Texas, Mỹ), còn Samuel Kin Lam là người Mỹ gốc Hoa. Khi bạn thân Sam tới bắt chuyện với Nhi, anh khá ngại ngùng rồi xin số điện thoại để tiện liên lạc. Khoảnh khắc xin số của người đẹp, Sam cực kỳ lúng túng, thậm chí còn sợ Nhi sẽ đưa số điện thoại giả. Để cẩn thận hơn, anh mạnh dạn hỏi các kênh thông tin khác như Instagram, Facebook. Sau ngày hôm đó, cặp đôi bắt chuyện, đi ăn trưa rồi dần thân thiết.

Cô dâu An Giang và chồng tốt nghiệp ĐH Harvard: Tổ chức cưới ở 3 nơi, quà hồi môn trăm tỷ ảnh 1

Sau khi gặp nhau tại Boston, cặp đôi bắt chuyện, đi ăn trưa rồi dần thân thiết đến năm 2018 thì chính thức ở bên nhau.

Cuối năm 2018, giữa khung cảnh pháo hoa chào đón năm mới sáng rợp trời, Sam lấy ra một chiếc hộp, bên trong có đồng hồ và hỏi Nhi: “Em có muốn làm bạn gái anh không?”. Cô xúc động, gật đầu đồng ý.

Tình yêu của cặp đôi trẻ nhận được sự tác thành từ hai phía gia đình. Nhi đưa Sam về An Giang ra mắt gia đình, đồng thời dẫn anh đi thăm thú nhiều cảnh đẹp Việt Nam. Cả hai cùng nhau ngắm biển, thả đèn hoa đăng ở Hội An, mở tiệc nướng ngoài trời. Bản thân Samuel cũng chủ động học tiếng Việt, văn hóa Việt Nam để nói chuyện với gia đình Nhi.

Cuối cùng, 5 năm tình yêu đó đã kết thúc bằng một hôn lễ ngọt ngào với 3 concept khác nhau: Đám cưới tại khu vườn của ba mẹ, đám cưới ở An Giang đậm chất miền quê và đám cưới tại New York.

Đám cưới ở Việt Nam là nơi khiến Tuyết Nhi và Samuel quan tâm nhiều nhất. Vì cả hai đều đang ở Mỹ, nên toàn bộ quá trình thực hiện đều phải làm việc từ xa thông qua sự hỗ trợ của gia đình tại Việt Nam. Đặc biệt, Tuyết Nhi còn lên ý tưởng thiết kế 11 bộ váy cưới khác nhau với các nhà thiết kế nổi tiếng ở Việt Nam, trong đó có 2 bộ áo dài truyền thống của người Hoa - người Việt.

Cô dâu An Giang và chồng tốt nghiệp ĐH Harvard: Tổ chức cưới ở 3 nơi, quà hồi môn trăm tỷ ảnh 2

Vì chồng là người gốc Hoa nên Tuyết Nhi cũng chuẩn bị thêm trang phục truyền thống của dân tộc này.

Cô dâu An Giang và chồng tốt nghiệp ĐH Harvard: Tổ chức cưới ở 3 nơi, quà hồi môn trăm tỷ ảnh 3

Trang phục truyền thống của Việt Nam cũng được Tuyết Nhi chăm chút kỹ lưỡng khi đặt may từ các nhà thiết kế nổi tiếng.

Cô dâu An Giang và chồng tốt nghiệp ĐH Harvard: Tổ chức cưới ở 3 nơi, quà hồi môn trăm tỷ ảnh 4

Cả hai đã chính thức về một nhà sau 5 năm bên nhau.

Một trong những lý do khiến netizen "choáng váng" trước đám cưới của cả hai là giá trị của quà hồi môn. Theo chia sẻ từ cô dâu Tuyết Nhi, bố của cô nàng đã tặng con gái 23 tỷ đồng tiền mặt, ngôi nhà tại Long Xuyên khoảng 70 tỷ đồng. Ngoài ra, nhà trai cũng chẳng kém cạnh khi tặng cô dâu ngôi nhà ở New York có giá hơn 2 triệu USD (gần 47 tỷ đồng), trang sức đắt đỏ và séc trị giá 8 tỷ đồng.

Cô dâu An Giang và chồng tốt nghiệp ĐH Harvard: Tổ chức cưới ở 3 nơi, quà hồi môn trăm tỷ ảnh 5

Đám cưới của cả hai đã diễn ra ở ba địa điểm khác nhau.

Cô dâu An Giang và chồng tốt nghiệp ĐH Harvard: Tổ chức cưới ở 3 nơi, quà hồi môn trăm tỷ ảnh 6

Giá trị của quà hồi môn đã khiến netizen "choáng váng" không thôi.

Cô dâu An Giang và chồng tốt nghiệp ĐH Harvard: Tổ chức cưới ở 3 nơi, quà hồi môn trăm tỷ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm