Cô dâu Ngọc Hân xinh tươi trong áo dài tự thiết kế, chú rể Phú Đạt mang đến món quà đặc biệt

HHT - Sau nhiều lần trì hoãn, đám cưới của Hoa hậu Ngọc Hân đã diễn ra và có rất nhiều khoảnh khắc cảm động, đặc biệt là món quà mà chú rể đã "ém hàng” đến tận ngày cưới.
Cô dâu Ngọc Hân xinh tươi trong áo dài tự thiết kế, chú rể Phú Đạt mang đến món quà đặc biệt ảnh 1

Trước khi hôn lễ chính thức diễn ra, Hoa hậu Ngọc Hân đã tiết lộ cô không mặc váy cưới mà chọn áo dài cưới do chính mình thiết kế. Đến ngày trọng đại, Ngọc Hân trở thành cô dâu xinh đẹp trong bộ áo dài trắng thướt tha có thêu những bông sen trắng tinh khiết.

Cô dâu Ngọc Hân xinh tươi trong áo dài tự thiết kế, chú rể Phú Đạt mang đến món quà đặc biệt ảnh 2

Ngọc Hân vôn là nhà thiết kế áo dài, đã làm ra hàng trăm bộ áo nhưng chắc chắn đây là tác phẩm đặc biệt và được cô dành nhiều tâm tư tình cảm nhất. Không quá cầu kỳ rườm rà nhưng Ngọc Hân vẫn rất xinh đẹp lộng lẫy.

Cô dâu Ngọc Hân xinh tươi trong áo dài tự thiết kế, chú rể Phú Đạt mang đến món quà đặc biệt ảnh 3

Voan cài đầu của cô dâu cũng mang họa tiết hoa sen trắng đồng điệu với bộ áo dài, càng giúp Ngọc Hân thêm phần thanh thoát, yêu kiều và chứng tỏ nàng hậu chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ.

Cô dâu Ngọc Hân xinh tươi trong áo dài tự thiết kế, chú rể Phú Đạt mang đến món quà đặc biệt ảnh 4

Hôn lễ của Ngọc Hân có rất nhiều điều đặc biệt như cô dâu chú rể bước lên sân khấu trong tiếng hát đồng dao của các bé thiếu nhi, những lời tâm sự chia sẻ của hai vợ chồng về hành trình 10 năm yêu và cưới.

Cô dâu Ngọc Hân xinh tươi trong áo dài tự thiết kế, chú rể Phú Đạt mang đến món quà đặc biệt ảnh 5

Đặc biệt nhất, chú rể Phú Đạt còn thổi sáo tặng Ngọc Hân ca khúc Endless Love trong bộ phim Thần thoại, như muốn thể hiện tình yêu chân thành của mình dành cho vợ mới cưới. Phú Đạt đã giấu món quà này đến phút chót nên khiến Ngọc Hân vô cùng cảm động.

Cô dâu Ngọc Hân xinh tươi trong áo dài tự thiết kế, chú rể Phú Đạt mang đến món quà đặc biệt ảnh 6

Rất nhiều nàng Hậu đình đám đã tới chung vui với Ngọc Hân như Hoa hậu Mai Phương, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Hương Giang, Á hậu Thanh Tú... Các khách mời đều mặc áo dài truyền thống đúng như mong muốn của cô dâu, tạo thành đám cưới mang đậm không khí truyền thống.

Tin liên quan