Cô dâu xứ Đài khiến cả hội trường ngỡ ngàng vì bỏ chạy khỏi lễ đường ngay trong đám cưới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc một cô dâu ở Đài Loan (Trung Quốc) đột nhiên hủy hôn, bỏ chạy khỏi lễ đường trong đám cưới của mình khiến cộng đồng mạng được phen “ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa”.

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung xôn xao đoạn video ghi lại cảnh một cô dâu không hiểu vì lý do gì lại đột nhiên hủy cưới, bỏ chạy khỏi lễ đường khi hai người đang trao lời hẹn ước ở lễ thành hôn trong sự ngơ ngác của chú rể và các quan khách.

Được biết, sự việc được xảy ra tại một nhà hàng tiệc cưới tại Đài Loan (Trung Quốc). Một vị khách đã quay lại video trong đám cưới tại thời điểm đó, cô dâu và chú rể đang cùng đứng trên sân khấu để trao lời thề bên nhau trọn đời. Trong khi những phát biểu của chú rể khiến dân mạng “rụng tim” vì quá đỗi ngọt ngào thì cô dâu lại đưa ra lời xin lỗi: “Thực ra, em cũng rất yêu anh. Nhưng lúc em khoác lên mình bộ váy cưới, lúc em cùng anh bước vào hội trường, em đã có chút do dự. Em cảm thấy chúng ta không hợp nhau. Xin lỗi, em không thể gả cho anh được.”

Ngay khi vừa dứt lời, cô dâu đã trả lại hoa cưới rồi xách váy chạy ra ngoài hội trường. Sau đó, chú rể cũng nhanh chóng nhặt lại bó hoa và đuổi theo cô dâu. Cả hội trường trở nên mất kiểm soát, không một ai hiểu chuyện gì vừa xảy ra.

Đoạn video trở thành đề tài được bàn tán mạng xã hội xứ Trung gần đây. Nguồn: Douyin

Ngay khi đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội Trung Quốc, đa số netizen đều bày tỏ phẫn nộ về hành động trên của cô gái. Ngược lại, số ít cho rằng cô dâu chắc chắn có “nỗi khổ” riêng, hiện sự việc chưa rõ nguyên nhân, trở thành đề tài bàn luận xôn xao của giới trẻ xứ Trung.

- Cô dâu chú rể đang diễn kịch thôi phải không???

- Làm như vậy chẳng nể mặt chú rể và nhà trai xíu nào, dù sao cũng mang sính lễ cầu hôn đàng hoàng mà!

- Đây là ích kỷ và trẻ con, không có chính kiến. Chú rể chẳng làm gì mà phải chịu sự tổn thương như vậy.

- Chắc cô dâu có nỗi khổ, chứ người bình thường không ai làm thế!

Cô dâu xứ Đài khiến cả hội trường ngỡ ngàng vì bỏ chạy khỏi lễ đường ngay trong đám cưới ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chung cư Kim Tự Tháp Côn Sơn (Trung Quốc): Kiến trúc như viên thạch rau câu cà phê khổng lồ

Chung cư Kim Tự Tháp Côn Sơn (Trung Quốc): Kiến trúc như viên thạch rau câu cà phê khổng lồ

HHT - Chung cư Kim Tự Tháp ở Côn Sơn, thành phố vệ tinh của Tô Châu (Trung Quốc) thu hút đông khách tham quan bởi kiến trúc lạ mắt, độc đáo. Từ trên cao, tòa nhà trông như những khối lego xếp chồng lên nhau. Nhưng nhìn từ chính diện, cư dân mạng lại nhận xét kiến trúc của tòa nhà này lại giống một viên thạch rau câu cà phê khổng lồ.