Có "duyên nợ" thế nào với Kỳ Duyên mà khiến Khánh Vân từng ngại ngùng khi gặp lại?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Kỳ Duyên và Hoa hậu Khánh Vân có duyên nợ rất đặc biệt, nhưng câu chuyện éo le đến mức nào mà khiến Khánh Vân từng cảm thấy bối rối, ngại ngùng khi gặp lại Kỳ Duyên?
Có "duyên nợ" thế nào với Kỳ Duyên mà khiến Khánh Vân từng ngại ngùng khi gặp lại? ảnh 1

Nhắc đến Khánh Vân và Kỳ Duyên, nhiều người sẽ chỉ nhớ tới những lần đụng hàng trang phục giữa hai nàng Hoa hậu. Nhưng thực ra hai Hoa hậu có "duyên nợ" từ nhiều năm trước.

Có "duyên nợ" thế nào với Kỳ Duyên mà khiến Khánh Vân từng ngại ngùng khi gặp lại? ảnh 2

Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, cả Kỳ Duyên và Khánh Vân đều đăng ký tham gia. Trong khi Kỳ Duyên giành vương miện Hoa hậu thì Khánh Vân dừng chân ở Top 40.

Có "duyên nợ" thế nào với Kỳ Duyên mà khiến Khánh Vân từng ngại ngùng khi gặp lại? ảnh 3

Đến năm 2018, hai cô gái gặp lại nhau với vị trí hoàn toàn khác biệt. Kỳ Duyên lúc này là huấn luyện viên của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam còn Khánh Vân là thí sinh. Bản thân Kỳ Duyên khi đó cũng nhận ra Khánh Vân: “Duyên nghĩ là chúng mình có duyên với nhau. 4 năm trước, hai đứa mình cùng thi một cuộc thi và 4 năm sau, chúng mình gặp nhau ở Siêu mẫu Việt Nam 2018”.

Có "duyên nợ" thế nào với Kỳ Duyên mà khiến Khánh Vân từng ngại ngùng khi gặp lại? ảnh 4

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang vì muốn kéo Khánh Vân về đội của mình nên nhấn mạnh thêm “Khánh Vân, 4 năm trước, cái duyên như thế nào mà Kỳ Duyên đăng quang em lại không đăng quang. 4 năm sau gặp lại, em vẫn là thí sinh, Kỳ Duyên là giám khảo. Cái duyên như thế thì thật sự chị cũng không muốn gặp lại".

Có "duyên nợ" thế nào với Kỳ Duyên mà khiến Khánh Vân từng ngại ngùng khi gặp lại? ảnh 5

Có lẽ vì thấy Hương Giang nói đúng nên Khánh Vân đã chọn về đội của Hương Giang rồi giành giải Bạc trong cuộc thi. Đến năm 2019, Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và hiện giờ cô đang tỏa sáng tại Miss Universe lần thứ 69.

Có "duyên nợ" thế nào với Kỳ Duyên mà khiến Khánh Vân từng ngại ngùng khi gặp lại? ảnh 6

Nhìn lại những gì mà Khánh Vân đã trải qua, hẳn ai cũng phải nể phục nỗ lực không ngừng của nàng Hậu. Khánh Vân không bỏ cuộc, cố gắng đến cùng và đang được hái quả ngọt một cách xứng đáng.

Có "duyên nợ" thế nào với Kỳ Duyên mà khiến Khánh Vân từng ngại ngùng khi gặp lại? ảnh 10
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm