Hoa hậu Khánh Vân hé lộ việc đầu tiên cô làm khi tới Mỹ khiến BGK Miss Universe cười ngất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong phần Phỏng vấn cùng BGK cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, khi được hỏi “Việc đầu tiên bạn làm khi đặt chân tới Mỹ là gì?”, Hoa hậu Khánh Vân đã khiến BGK cười nghiêng ngả vì có câu trả lời thú vị, vui vẻ, khiến cho buổi phỏng vấn trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.
Hoa hậu Khánh Vân hé lộ việc đầu tiên cô làm khi tới Mỹ khiến BGK Miss Universe cười ngất ảnh 1

Trước khi tham gia đêm thi Trang phục dân tộc, Hoa hậu Khánh Vân đã có phần thi quan trọng là phỏng vấn cùng BGK cuộc thi Miss Universe, cô mặc bộ trang phục vest trắng do nhà thiết kế Thượng Gia Kỳ thiết kế riêng cho cô. Bộ vest trắng khắc hoạ rõ nét những đặc điểm nổi bật của Khánh Vân: Bề ngoài ngọt ngào, dịu dàng nhưng bên trong là cô gái vô cùng bản lĩnh, mạnh mẽ. Màu trắng còn đại diện cho sự tinh khiết và trang trọng, thể hiện nét đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam.

Hoa hậu Khánh Vân hé lộ việc đầu tiên cô làm khi tới Mỹ khiến BGK Miss Universe cười ngất ảnh 2

Khi được BGK đặt câu hỏi đầu tiên: “Việc đầu tiên bạn làm khi tới Mỹ là gì?” Hoa hậu Khánh Vân đã vui vẻ trả lời: “Em đi mua vé số ạ, nhưng so thì không có trúng!”. Câu trả lời tự nhiên và chân chất của nàng hậu khiến cho BGK cười nghiêng ngả, giúp cho không khí của buổi phỏng vấn sau đó cũng dễ chịu hơn rất nhiều.

Hoa hậu Khánh Vân hé lộ việc đầu tiên cô làm khi tới Mỹ khiến BGK Miss Universe cười ngất ảnh 3

Được biết, mặc dù khả năng tiếng Anh của Hoa hậu Khánh Vân không tồi, nhưng để đảm bảo truyền tải đủ thông điệp về bản thân cũng như những việc cô đã làm, đặc biệt là những hoạt động cùng One Body Village, Hoa hậu Khánh Vân đã có người hỗ trợ phiên dịch.

Hoa hậu Khánh Vân hé lộ việc đầu tiên cô làm khi tới Mỹ khiến BGK Miss Universe cười ngất ảnh 4

Đặc biệt, người hỗ trợ phiên dịch cho nàng hậu còn tìm hiểu rất kỹ về dự án OBV của nàng hậu, nên nhờ đó đã giúp Khánh Vân có phần phỏng vấn rất tốt.

Hoa hậu Khánh Vân hé lộ việc đầu tiên cô làm khi tới Mỹ khiến BGK Miss Universe cười ngất ảnh 5

Hoa hậu Khánh Vân cùng với các thí sinh của Miss Universe đã trải qua hai phần thi quan trọng là phỏng vấn và Trang phục dân tộc. Vào lúc 6 giờ sáng ngày 15/5 (giờ Việt Nam), các cô gái sẽ tiếp tục bước vào đêm thi Bán kết đầy kịch tính.

Hoa hậu Khánh Vân hé lộ việc đầu tiên cô làm khi tới Mỹ khiến BGK Miss Universe cười ngất ảnh 6

Cổng bình chọn Trang phục dân tộc (National Costume) đã chính thức khởi động, mọi người có thể tải App Miss Universe Official để vote cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 và Kén Em chiến thắng giải National Costume, cổng bình chọn được mở từ ngày 13/5/2021 đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Hoa hậu Khánh Vân hé lộ việc đầu tiên cô làm khi tới Mỹ khiến BGK Miss Universe cười ngất ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống

Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống

HHT - “Phụ nữ Việt Nam và làng nghề - Vietnamese women and craft villages” là một trong những cuộc thi gần đây của dự án Empower Women Asia đã diễn ra thành công và thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ, những người mang trong mình tình yêu, niềm đam mê với nét đẹp văn hóa và những giá trị truyền thống của dân tộc.
Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

HHT - Những bức ảnh chồng của Công chúa Eugenie của Hoàng gia Anh (Eugenie là em họ của Hoàng tử William và Harry) đi trên du thuyền cùng vài người bạn là nữ đang khiến công chúng ở Anh đặt nhiều dấu hỏi. Trong khi đó, Eugenie mới sinh con nhỏ hồi tháng 2 và cô không có mặt trên du thuyền cùng chồng. Sự việc này là thế nào?