"Cô Em Trendy" rủ đả nữ "Thanh Sói" nổi loạn trong bộ ảnh kỷ niệm 5 năm tình bạn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tròn 5 năm kể từ cuộc thi The Face Vietnam, "Cô Em Trendy" Khánh Linh và Đồng Ánh Quỳnh vừa có màn tái ngộ trong bộ ảnh chuẩn phong cách "Hollywood Girl".

Dù đã chơi thân được hơn 6 năm nhưng đây là lần hiếm hoi Khánh Linh và Đồng Ánh Quỳnh kết hợp trong một bộ ảnh thời thượng. Cả hai từng là thành viên thuộc team của HLV Minh Tú tại The Face Vietnam 2017.

Trong những năm gần đây, nếu như Khánh Linh tập trung phát triển ở mảng thời trang, thì Đồng Ánh Quỳnh lại lựa chọn phim ảnh là con đường chính. Sắp tới, cô sẽ xuất hiện trong phim điện ảnh Thanh Sói.

"Cô Em Trendy" rủ đả nữ "Thanh Sói" nổi loạn trong bộ ảnh kỷ niệm 5 năm tình bạn ảnh 1

Trong loạt ảnh mới, Đồng Ánh Quỳnh thể hiện màu sắc nổi loạn, đột phá và cuốn hút. Bộ ảnh lần này được Cô Em Trendy và ê-kíp lấy ý tưởng từ những cô nàng tốc độ (Light Speed Girls) và Y2K - phong cách thời trang với nhiều sự mâu thuẫn.

"Cô Em Trendy" rủ đả nữ "Thanh Sói" nổi loạn trong bộ ảnh kỷ niệm 5 năm tình bạn ảnh 2
"Cô Em Trendy" rủ đả nữ "Thanh Sói" nổi loạn trong bộ ảnh kỷ niệm 5 năm tình bạn ảnh 3

Để làm rõ được tinh thần trên, bộ ảnh sử dụng 100% trang phục đến từ nhà mốt Versace. Sự phóng khoáng, sáng tạo, phá cách nhưng vẫn đầy nữ tính chính là những yếu tố dễ thấy nhất ở những item được lựa chọn. Điển hình là những chiếc váy cạp trễ, quần jeans bạc màu hoặc những chiếc khăn với họa tiết nổi bật đến từ thương hiệu thời trang Ý. Nhằm truyền tải kĩ hình ảnh của những cô gái tốc độ, Khánh Linh và Đồng Ánh Quỳnh đã sử dụng hai đạo cụ là xe mô tô phân khối lớn cùng ô tô mui trần.

"Cô Em Trendy" rủ đả nữ "Thanh Sói" nổi loạn trong bộ ảnh kỷ niệm 5 năm tình bạn ảnh 4

Chia sẻ về tình bạn với Đồng Ánh Quỳnh, Cô Em Trendy cho biết thật ra cả hai đã gặp gỡ từ trước khi tham gia The Face. Cụ thể là trong một buổi chụp từ 6 năm trước - thời điểm cả hai chỉ mới là người mẫu lookbook. Khi tham gia chương trình, cả hai cũng là những cô gái đến từ Hà Nội và được xếp chung phòng nên càng có dịp để trò chuyện và gần gũi hơn.

"Cô Em Trendy" rủ đả nữ "Thanh Sói" nổi loạn trong bộ ảnh kỷ niệm 5 năm tình bạn ảnh 5

Trong khoảng thời gian Đồng Ánh Quỳnh tập luyện võ thuật cho bộ phim điện ảnh Thanh Sói, Khánh Linh cũng có dịp quan sát và cảm thấy rất bất ngờ vì sự mạnh mẽ của người bạn thân.

“Trước đây khi Quỳnh làm người mẫu, bạn ấy còn một chút hoang mang và chưa thật sự đam mê với công việc này. Tuy nhiên khi rẽ sang điện ảnh, Quỳnh trở thành một con người hoàn toàn mới, sẵn sàng hi sinh cho sản phẩm và làm việc bất kể ngày đêm. Điều đó khiến Linh rất bất ngờ và vui cho Quỳnh” - Khánh Linh cho biết.

"Cô Em Trendy" rủ đả nữ "Thanh Sói" nổi loạn trong bộ ảnh kỷ niệm 5 năm tình bạn ảnh 6

Bên cạnh mục đích kỷ niệm tình bạn giữa cả hai, bộ ảnh còn là món quà mà Cô Em Trendy muốn dành tặng cho Đồng Ánh Quỳnh để cô nàng có thêm sức mạnh trên con đường diễn xuất.

"Cô Em Trendy" rủ đả nữ "Thanh Sói" nổi loạn trong bộ ảnh kỷ niệm 5 năm tình bạn ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn người đẹp Miss Charm 2023 lộ nhan sắc đời thường tại sân bay, ai nổi bật nhất?

Dàn người đẹp Miss Charm 2023 lộ nhan sắc đời thường tại sân bay, ai nổi bật nhất?

HHT - Dàn người đẹp tham gia cuộc thi Miss Charm 2023 đã đổ bộ tới TP.HCM để bước vào lịch trình chính thức. Fan sắc đẹp quốc tế lại vô cùng bất ngờ với nhan sắc đời thường tại sân bay của các nàng hậu. Người đẹp nào được chuyên trang Sash Factor xếp vị trí xuất sắc nhất trong BXH Pre-Arrival?
Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel và Chủ tịch Anna sẽ đến Việt Nam trong tháng Hai

Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel và Chủ tịch Anna sẽ đến Việt Nam trong tháng Hai

HHT - Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên trong lịch trình wolrd tour của Top 3 Miss Universe lần thứ 71. Ba người đẹp cùng với Chủ tịch mới của tổ chức Miss Universe - bà Anne Jakkaphong Jakrajutatip đã chọn Đông Nam Á để bắt đầu hành trình đầu tiên của nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71.