"Thanh Sói" của Đồng Ánh Quỳnh, Tóc Tiên bất ngờ phải dời lịch chiếu, lý do là gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Thanh Sói" nhận được kì vọng lớn của khán giả sau khi tung loạt hình ảnh, trailer ấn tượng. Tuy nhiên, bộ phim vừa phải dời lịch chiếu để hoàn thiện tốt hơn các phân cảnh kỹ xảo.

Ngay từ khi xuất hiện loạt thông tin đầu tiên, Thanh Sói đã bước đầu tạo ấn tượng tốt với khán giả bởi những phân cảnh hành động hoành tráng, chân thực. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ trung, tươi mới được chính tay Ngô Thanh Vân tuyển chọn. Nếu Đồng Ánh Quỳnh u uất, chất chứa đầy nội tâm phức tạp thì Tóc Tiên lại gai góc, bất cần. Bên cạnh đó là Rima Thanh Vy mang vẻ đẹp cá tính, mặn mà.

"Thanh Sói" của Đồng Ánh Quỳnh, Tóc Tiên bất ngờ phải dời lịch chiếu, lý do là gì? ảnh 1

Bộ ba "đả nữ" của Thanh Sói: Đồng Ánh Quỳnh, Rima Thanh Vy Và Tóc Tiên

Ban đầu, phim dự kiến ra rạp ngày 22/4/2022. Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất từ nhà sản xuất, ngày ra rạp của Thanh Sói sẽ được thay thế bằng một thời gian khác. Theo đạo diễn - nhà sản xuất Ngô Thanh Vân, đây là một quyết định rất khó khăn với cô và cả tập thể ê-kíp sau gần 3 năm theo đuổi dự án. Tuy nhiên, cô vẫn buộc phải lùi lịch chiếu để có thể hoàn thiện tối đa phần hậu kỳ nhằm mang đến cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh hoàn hảo nhất.

"Thanh Sói" của Đồng Ánh Quỳnh, Tóc Tiên bất ngờ phải dời lịch chiếu, lý do là gì? ảnh 2

Đồng Ánh Quỳnh được NSX Ngô Thanh Vân đặt nhiều kì vọng trong dự án này.

Vân và những chuyên gia kỹ xảo đang tập trung phát triển phần nhìn tốt hơn, để khán giả có thể thưởng thức trọn vẹn những pha hành động mãn nhãn trong Thanh Sói. Vì thế, ê-kíp quyết định dời ngày chiếu. Từ tận đáy lòng, Vân mong khán giả có thể hiểu và thông cảm cho quyết định khó khăn này, nhưng Vân xin đảm bảo rằng, mang đến trải nghiệm điện ảnh hoàn hảo 100% cho khán giả là tôn chỉ của Vân và cả ê-kíp trong tất cả các sản phẩm đã, đang và sẽ ra mắt” - Ngô Thanh Vân cho hay.

"Thanh Sói" của Đồng Ánh Quỳnh, Tóc Tiên bất ngờ phải dời lịch chiếu, lý do là gì? ảnh 3
"Thanh Sói" của Đồng Ánh Quỳnh, Tóc Tiên bất ngờ phải dời lịch chiếu, lý do là gì? ảnh 4

Trong thời gian chờ đợi phim chính thức trở lại rạp chiếu, ê-kíp Thanh Sói sẽ đầu tư hơn vào khâu sản xuất với mong muốn gửi gắm đến khán giả một tác phẩm hoàn thiện, xứng đáng với sự trông chờ của mọi người. Thời gian ra mắt chính thức của Thanh Sói sẽ được nhà sản xuất thông báo ngay khi có thể.

"Thanh Sói" của Đồng Ánh Quỳnh, Tóc Tiên bất ngờ phải dời lịch chiếu, lý do là gì? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm