Cô gái bị chìa khóa ô tô ghim vào mặt chỉ vì bắt trượt chùm chìa khóa bạn ném cho

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đây có lẽ là một trong những vụ tai nạn kỳ lạ và hiếm gặp nhất thế giới, khi một cô gái ở Canada bị chiếc chìa khóa ô tô cắm vào mặt, phải đi phẫu thuật. Lý do là vì người bạn tung chùm chìa khóa cho cô nhưng cô bắt trượt.

Một cô gái ở Sudbury (Canada) đã gặp phải vụ tai nạn rất đáng rùng mình nhưng cũng rất khó tưởng tượng: Bị chìa khóa ô tô cắm vào mặt. Vụ việc này được các trang tin miêu tả là “một trong những vụ tai nạn lạ đời nhất từng xảy ra”.

Nạn nhân trong vụ việc là Renée Lariviere, 24 tuổi. Vào một buổi chiều cuối tuần, Renée cùng người bạn định ra ngoài ăn nên Renée bảo bạn tung cho mình chùm chìa khóa xe ô tô.

Người bạn của Renée liền làm theo. Không hiểu anh bạn này có năng khiếu ném tạ hay thế nào mà chỉ vung tay một cái, chùm chìa khóa đã bay lên rất cao rồi “hạ cánh” xuống mặt Renée. Do Renée ngửa mặt lên nhìn chùm chìa khóa nhưng lại bắt trượt, một trong những chiếc chìa khóa cắm luôn vào mặt cô, xuyên vào khoang mũi.

Cô gái bị chìa khóa ô tô ghim vào mặt chỉ vì bắt trượt chùm chìa khóa bạn ném cho ảnh 1

Chiếc chìa khóa ô tô ghim vào mặt Renée, trông rất đáng sợ. Ảnh: Mail Online.

Có lẽ cái chìa khóa ghim rất nhanh, như kiểu bấm khuyên tai, nên ban đầu Renée không cảm thấy đau, không biết là mình bị thương. Nhưng rồi thấy vẻ mặt hốt hoảng của người bạn và sau khi nhìn vào gương, Renée mới hiểu chuyện gì vừa xảy ra.

“Tôi thấy có chút vướng trên mặt, nhưng tưởng chỉ bị chìa khóa đập vào mặt do bắt trượt thôi,” - Renée giải thích.

Người bạn lập tức gọi cấp cứu và Renée được đưa vào bệnh viện. Việc chụp X-quang cho thấy chiếc chìa khóa ghim sâu khoảng 2,5cm vào khoang mũi của Renée. Đến các bác sĩ và y tá cũng ngạc nhiên trước tai nạn này. Thậm chí, một bác sĩ trong phòng cấp cứu còn xin phép chụp một tấm ảnh của Renée để cho các sinh viên y khoa xem.

Cô gái bị chìa khóa ô tô ghim vào mặt chỉ vì bắt trượt chùm chìa khóa bạn ném cho ảnh 2

Phim chụp cho thấy chìa khóa ghim vào khoang mũi của Renée. Ảnh: Renée Lariviere.

Renée được phẫu thuật lấy chiếc chìa khóa ra khỏi mặt, rồi khâu vết thương và sau đó là điều trị làm mờ sẹo.

Renée cho biết, tai nạn này đã xảy ra từ 5 năm trước, nhưng giờ đây, khi đã hoàn toàn bình phục mà không có biến chứng gì, cũng không có sẹo, cô mới dám kể lại sự việc.

Cô gái bị chìa khóa ô tô ghim vào mặt chỉ vì bắt trượt chùm chìa khóa bạn ném cho ảnh 3

Cũng may là sau một thời gian dài điều trị, Renée không bị biến chứng gì và cũng không bị sẹo. Ảnh: Renée Lariviere.

Theo trang NY Post, Renée muốn câu chuyện của mình là lời nhắc dành cho tất cả mọi người rằng những tai nạn kỳ lạ nhất cũng có thể xảy ra, nên ai cũng cần luôn cẩn thận, tốt nhất là đừng bảo người khác ném cái gì cho mình bắt cả.

Cô gái bị chìa khóa ô tô ghim vào mặt chỉ vì bắt trượt chùm chìa khóa bạn ném cho ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.