Cô gái bị chìa khóa ô tô ghim vào mặt chỉ vì bắt trượt chùm chìa khóa bạn ném cho

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đây có lẽ là một trong những vụ tai nạn kỳ lạ và hiếm gặp nhất thế giới, khi một cô gái ở Canada bị chiếc chìa khóa ô tô cắm vào mặt, phải đi phẫu thuật. Lý do là vì người bạn tung chùm chìa khóa cho cô nhưng cô bắt trượt.

Một cô gái ở Sudbury (Canada) đã gặp phải vụ tai nạn rất đáng rùng mình nhưng cũng rất khó tưởng tượng: Bị chìa khóa ô tô cắm vào mặt. Vụ việc này được các trang tin miêu tả là “một trong những vụ tai nạn lạ đời nhất từng xảy ra”.

Nạn nhân trong vụ việc là Renée Lariviere, 24 tuổi. Vào một buổi chiều cuối tuần, Renée cùng người bạn định ra ngoài ăn nên Renée bảo bạn tung cho mình chùm chìa khóa xe ô tô.

Người bạn của Renée liền làm theo. Không hiểu anh bạn này có năng khiếu ném tạ hay thế nào mà chỉ vung tay một cái, chùm chìa khóa đã bay lên rất cao rồi “hạ cánh” xuống mặt Renée. Do Renée ngửa mặt lên nhìn chùm chìa khóa nhưng lại bắt trượt, một trong những chiếc chìa khóa cắm luôn vào mặt cô, xuyên vào khoang mũi.

Cô gái bị chìa khóa ô tô ghim vào mặt chỉ vì bắt trượt chùm chìa khóa bạn ném cho ảnh 1

Chiếc chìa khóa ô tô ghim vào mặt Renée, trông rất đáng sợ. Ảnh: Mail Online.

Có lẽ cái chìa khóa ghim rất nhanh, như kiểu bấm khuyên tai, nên ban đầu Renée không cảm thấy đau, không biết là mình bị thương. Nhưng rồi thấy vẻ mặt hốt hoảng của người bạn và sau khi nhìn vào gương, Renée mới hiểu chuyện gì vừa xảy ra.

“Tôi thấy có chút vướng trên mặt, nhưng tưởng chỉ bị chìa khóa đập vào mặt do bắt trượt thôi,” - Renée giải thích.

Người bạn lập tức gọi cấp cứu và Renée được đưa vào bệnh viện. Việc chụp X-quang cho thấy chiếc chìa khóa ghim sâu khoảng 2,5cm vào khoang mũi của Renée. Đến các bác sĩ và y tá cũng ngạc nhiên trước tai nạn này. Thậm chí, một bác sĩ trong phòng cấp cứu còn xin phép chụp một tấm ảnh của Renée để cho các sinh viên y khoa xem.

Cô gái bị chìa khóa ô tô ghim vào mặt chỉ vì bắt trượt chùm chìa khóa bạn ném cho ảnh 2

Phim chụp cho thấy chìa khóa ghim vào khoang mũi của Renée. Ảnh: Renée Lariviere.

Renée được phẫu thuật lấy chiếc chìa khóa ra khỏi mặt, rồi khâu vết thương và sau đó là điều trị làm mờ sẹo.

Renée cho biết, tai nạn này đã xảy ra từ 5 năm trước, nhưng giờ đây, khi đã hoàn toàn bình phục mà không có biến chứng gì, cũng không có sẹo, cô mới dám kể lại sự việc.

Cô gái bị chìa khóa ô tô ghim vào mặt chỉ vì bắt trượt chùm chìa khóa bạn ném cho ảnh 3

Cũng may là sau một thời gian dài điều trị, Renée không bị biến chứng gì và cũng không bị sẹo. Ảnh: Renée Lariviere.

Theo trang NY Post, Renée muốn câu chuyện của mình là lời nhắc dành cho tất cả mọi người rằng những tai nạn kỳ lạ nhất cũng có thể xảy ra, nên ai cũng cần luôn cẩn thận, tốt nhất là đừng bảo người khác ném cái gì cho mình bắt cả.

Cô gái bị chìa khóa ô tô ghim vào mặt chỉ vì bắt trượt chùm chìa khóa bạn ném cho ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm