Cô gái giả có người yêu thử lòng mẹ và cái kết: "Đừng bao giờ qua mặt phụ huynh"

Cô gái giả có người yêu thử lòng mẹ và cái kết: "Đừng bao giờ qua mặt phụ huynh"
HHT - Cô gái giả vờ lừa mẹ đã có bạn trai và mong chờ phản ứng của mẹ. Ai ngờ đâu, bà mẹ quá nhạy bén và nhìn ra ngay vấn đề, dẫn đến cái kết vô cùng đáng yêu.

Mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất thế gian. Có lẽ danh hiệu người "luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu" không ai có thể vượt qua được bằng mẹ của chúng ta. Mẹ sinh ra ta mà, lừa mẹ cỡ nào cũng không qua được con mắt tinh tường của mẹ đâu. Câu chuyện của cô gái dưới đây là 1 ví dụ sống động nhất. 

Cô gái giả có người yêu thử lòng mẹ và cái kết: "Đừng bao giờ qua mặt phụ huynh" ảnh 1
Mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất thế gian. (Ảnh minh hoạ)

Mới đây, cô gái trẻ 23 tuổi được cho là "ế bền vững" đã thử lòng mẹ của mình là cô có bồ. Bằng cách gửi ảnh của cô chụp cùng 1 anh đồng nghiệp nào đó, với cử chỉ vô cùng thân mật, cô tin rằng mẹ cô sẽ có phản ứng vô cùng xúc động vì con gái đã thoát ế. Vậy mà, ai ngờ đâu mẹ cô lại có phản ứng hoàn toàn khác.

Cô gái giả có người yêu thử lòng mẹ và cái kết: "Đừng bao giờ qua mặt phụ huynh" ảnh 2
Cô gái giả có người yêu thử lòng mẹ và cái kết: "Đừng bao giờ qua mặt phụ huynh" ảnh 3
Con gái giả vờ lừa mẹ mà gặp mẹ quá nhạy bén quá.

Có lẽ đây là bà mẹ tinh tường nhất của năm, mới gửi hình qua 1 phát là biết ngay anh chàng này không yêu con của mình. Chính xác hơn là bà mẹ vẫn chưa biết là bản thân đang bị con gái lừa, nhưng trông ảnh mà đoán được "yêu hay không yêu" thì quả là "siêu thánh". Đúng là không ai qua mắt được mẹ. Chưa kể, bà mẹ còn "giáo huấn" con gái của mình để không phải bị trai lừa vô cùng đáng yêu nữa chứ. 

Cô gái giả có người yêu thử lòng mẹ và cái kết: "Đừng bao giờ qua mặt phụ huynh" ảnh 4
Cô gái giả có người yêu thử lòng mẹ và cái kết: "Đừng bao giờ qua mặt phụ huynh" ảnh 5
Thuyết phục cỡ nào cũng không tin là con gái có bồ.

Nhiều người xem xong đoạn tin nhắn mà cô gái đã đăng tải đã không tiếc lời khen ngợi bà mẹ tâm lý. Đúng là mẹ nào mà chả thương con, vì thế chẳng ai muốn nhìn thấy con bị tổn thương cả. Vậy nên, nếu con cần lời tư vấn, mẹ sẽ tổng hợp lại bí kíp tình trường của mẹ và cho con lời khuyên hữu dụng nhất.

"Các bậc phụ huynh có cái nhìn chuẩn thật. Như cái ảnh kia ý, nhìn cái biết bạn nam không yêu bạn nữ lắm".

"Mẹ bạn nói đúng mà. Câu nào thấm câu đó."

Nói chung, mẹ sinh ra ta thì chắc chắn sẽ hiểu rõ ta. Bà mẹ trong tin nhắn trên quả là đáng yêu, đọc xong là biết thương con cỡ nào, quá nhạy bén đúng không cả nhà?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm