Cô gái lên Facebook khoe cây cảnh trước nhà, hôm sau rút ra kinh nghiệm: “Tết đừng khoe gì lên mạng“

HHT - Theo chia sẻ của chính chủ thì nhà cô gái này vừa mới sắm được chậu cây cảnh chơi Tết khá ưng ý, nhưng vừa khoe lên mạng được vài hôm, ngày hôm sau chậu cây đã “không cánh mà bay”.

Chỉ còn ít ngày nữa là tới Tết Nguyên đán Tân Sửu, đây chính là thời điểm các gia đình hoàn tất công việc trang hoàng, quét dọn nhà cửa. Trong đó, chắc chắn phải kể đến chuyện sắm cây cảnh chơi Tết. Ngoài đào, mai, quất… thì nhiều loại cây khác cũng rất được ưa chuộng để trang trí cho cửa nhà thêm đẹp như hoa cúc, hồng, violet… Nhiều gia đình còn không ngần ngại chi khoản tiền lớn để sở hữu một chậu cây cảnh thật xịn. Thế nhưng, sắm cây cảnh cũng cần đi đôi với việc bảo vệ chúng. Những ngày cuối năm, không giữ gìn cẩn thận là cây cảnh có thể "không cánh mà bay" bất cứ lúc nào.

Trường hợp của cô gái trẻ này là một ví dụ điển hình, vừa mua được chậu cây ưng ý trưng Tết và khoe với bạn bè, nào ngờ vài giờ sau đã “không cánh mà bay". Hai dòng trạng thái của cô gái lúc trước và sau khi mất chậu cây được cập nhật đã khiến dân mạng phải “cười bò”.

Cô gái lên Facebook khoe cây cảnh trước nhà, hôm sau rút ra kinh nghiệm: “Tết đừng khoe gì lên mạng“ ảnh 1 Trước đó ít giờ vẫn khoe cây trên Facebook...
Cô gái lên Facebook khoe cây cảnh trước nhà, hôm sau rút ra kinh nghiệm: “Tết đừng khoe gì lên mạng“ ảnh 2 Vậy mà chỉ ít giờ sau cây cảnh đã "bay màu"...

Bài đăng đã ngay lập tức gây chú ý với hàng ngàn lượt tương tác từ các “thánh lầy”. Dẫu biết "đây là cả một câu chuyện buồn" nhưng dân tình vẫn không ngừng thả “haha” cho cô gái “số nhọ” bị mất cây cảnh ngày cận Tết.

Cô gái lên Facebook khoe cây cảnh trước nhà, hôm sau rút ra kinh nghiệm: “Tết đừng khoe gì lên mạng“ ảnh 3 Bài đăng thu hút sự chú ý trên MXH.

- Có thích khoe, mất đừng tìm nhé! May mà tên trộm không bê cả chậu đi đấy.

- Chủ thớt rút ra được bài học kinh nghiệm sâu sắc: Đừng bao giờ khoe cây cảnh lên mạng!

- Cười chết mất. Nhìn thấy bài đăng là mình cũng phải ra cất chậu quất trước cửa nhà luôn không lại mất thì toi.

Cô gái lên Facebook khoe cây cảnh trước nhà, hôm sau rút ra kinh nghiệm: “Tết đừng khoe gì lên mạng“ ảnh 7
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
HHT - Hôm nay 29/5, trường Đại học Quốc tế đã đưa ra thông báo khẳng định "vụ bạo lực học đường xảy ra ở một trường quốc tế có học phí 600 triệu đồng/ năm" không liên quan tới trường Đại học Quốc tế - trường Đại học Công lập, trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM. 
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
HHT - Vụ việc được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi người mẹ này sử dụng mạng xã hội livestream, đưa thông tin về sự việc. Trường ISHCMC-AA là một trong những ngôi trường có mức học phí cao nhất trong cả nước. Học phí hiện tại của trường dao động từ 500 - 650 triệu đồng/ năm tùy khối lớp.

Có thể bạn quan tâm

Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài

Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài

HHT - Đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài 2021, chuỗi hoạt động lớn nhất của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam do các học sinh tự tổ chức đã chính thức diễn ra vô cùng thành công. Ngoài sự thể hiện của 13 khối chuyên, đêm lễ hội còn mời đến ban nhạc Chillies và ca sĩ Tiên Tiên tạo nên không khí sôi động cho các Amsers cùng những ấn tượng khó phai.