Cô gái lên show hẹn hò tìm mẹ thất lạc: "Nếu mẹ còn sống, con mong được gặp và chăm mẹ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" mới đây tiếp tục se duyên cho các cặp đôi đến với nhau. Đáng chú ý trong số mới nhất vừa lên sóng, gameshow hẹn hò này khiến khán giả không khỏi xúc động khi nữ chính chia sẻ câu chuyện về cuộc đời đầy thăng trầm của mình.

Nữ chính trong Bạn Muốn Hẹn Hò số mới nhất tên Huỳnh Thị Thuý Hằng (30 tuổi) đến từ Bến Tre. Cô có 6 năm làm việc tại Dubai về giám sát khách sạn, vừa về Việt Nam vào năm ngoái. Nam chính tên Trịnh Minh Hậu (29 tuổi) đến từ Bình Thuận, hiện đang làm kĩ thuật viên tại Đồng Nai. Trải lòng về câu chuyện của mình, Thuý Hằng đã khiến cả trường quay xúc động khi chia sẻ việc không ở với ba mẹ từ nhỏ.

Cô gái lên show hẹn hò tìm mẹ thất lạc: "Nếu mẹ còn sống, con mong được gặp và chăm mẹ" ảnh 1

Thuý Hằng cho biết, khi mới 6 tháng tuổi, cuộc sống không hạnh phúc, ba đánh mẹ, vì quá uất ức mẹ quyết định đi tu, còn ba lập gia đình mới. Người ba khi có hạnh phúc mới đã đem Thuý Hằng đi bán nhiều lần nên bên ngoại không cho gặp nữa. Vì rời xa vòng tay mẹ khi còn quá nhỏ, Thuý Hằng không nhớ nổi mặt mẹ mà chỉ qua những tấm hình cũ ông bà để lại. Cô bày tỏ mong muốn qua chương trình có thể tìm được người mẹ ruột của mình.

Cô gái lên show hẹn hò tìm mẹ thất lạc: "Nếu mẹ còn sống, con mong được gặp và chăm mẹ" ảnh 2

Thuý Hằng cung cấp thêm thông tin là mẹ mình tên Huỳnh Ngọc Trâm, ông ngoại tên Huỳnh Văn On và bà ngoại tên Trần Thị Út. "Con mong mẹ vẫn còn sống, vẫn khoẻ. Nếu thực sự được gặp mẹ thì con sẽ chăm mẹ" - Thuý Hằng chia sẻ.

Cô gái lên show hẹn hò tìm mẹ thất lạc: "Nếu mẹ còn sống, con mong được gặp và chăm mẹ" ảnh 3

Bên cạnh đó, nữ chính Bạn Muốn Hẹn Hò còn thẳng thắn bày tỏ nguyện vọng được làm dâu khiến Quyền Linh và Hồng Vân khá tò mò. Lý giải về mong muốn này, cô nghẹn ngào: “Con rất thích được làm dâu vì con không có ba mẹ từ nhỏ. Con ở với ngoại, sau khi ngoại mất thì con ở với dì. Khi con sinh ra được 6 tháng, thì ba đánh mẹ rồi mẹ bỏ đi tu. Còn ba con có gia đình khác, nhưng mang con đi bán nhiều lần nên nhà ngoại không cho gặp ba".

Cô gái lên show hẹn hò tìm mẹ thất lạc: "Nếu mẹ còn sống, con mong được gặp và chăm mẹ" ảnh 4

Đến với Bạn Muốn Hẹn Hò cùng những cảm xúc thiếu thốn trong quá khứ, Thuý Hằng mong gặp được chàng trai có thể chấp nhận câu chuyện cuộc đời mình. Trước những tâm sự đầy xúc động của cô, Minh Hậu bày tỏ sự đồng cảm sâu sắc. Chàng trai hiền lành và cô gái sống đầy tình cảm sau đó đã quyết định bấm nút đồng ý hẹn hò, chính thức tìm hiểu nhau. Điều này khiến Quyền Linh và Hồng Vân như vỡ òa, gửi lời chúc và mong cả hai sớm về chung một nhà.

Cô gái lên show hẹn hò tìm mẹ thất lạc: "Nếu mẹ còn sống, con mong được gặp và chăm mẹ" ảnh 7

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?