Cô gái mắc kẹt do tóc dài bị cuốn vào ghế massage, cái kết khiến ai cũng ám ảnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô gái ngồi lên chiếc ghế massage - món đồ rất phổ biến ở những nơi công cộng như ga tàu, trung tâm thương mại… - và không may bị chiếc ghế cuốn lấy mái tóc dài, khiến cô gái đã kêu cứu ầm ỹ. Sự việc hy hữu này cuối cùng thế nào?

Ở nhiều địa điểm công cộng hay có những chiếc ghế massage mà người dùng chỉ cần bỏ tờ tiền vào là ghế sẽ chạy trong 10 - 15 phút, giúp người ngồi được thư giãn, đỡ nhức mỏi cơ thể. Đây được coi là món đồ rất tiện lợi cho những người muốn nghỉ ngơi vài phút, nhưng thật không ngờ là đôi khi tai nạn đáng sợ cũng xảy ra.

Mới đây, một cô gái ở Trùng Khánh (Trung Quốc) đã ngồi vào một chiếc ghế massage ở Ga tàu Trùng Khánh và cho ghế chạy. Nhưng vài phút thư giãn của cô đã trở thành vài phút hết sức gay go. Vừa ngồi xuống một chút thì cô gái hét ầm lên kêu cứu. Hóa ra mái tóc dài của cô đã bị mắc kẹt vào chiếc ghế massage!

Cô gái mắc kẹt do tóc dài bị cuốn vào ghế massage, cái kết khiến ai cũng ám ảnh ảnh 1

Cô gái bị mắc kẹt tóc vào ghế massage, khóc lóc kêu cứu. Ảnh: Weibo.

Nhiều người nghe cô gái kêu cứu thì chạy đến giúp. Họ cho biết tóc cô bị “cuốn” vào máy của chiếc ghế, lúc ấy ghế vẫn đang hoạt động và kéo cả đầu cô gái ép vào ghế. Có người đã tìm được công tắc để ngắt điện chiếc ghế nhưng thật không may, tóc của cô gái vẫn kẹt, khiến cô không thể rời đi được.

Lúc này chỉ còn một cách là phải cắt tóc của cô gái đi. Đây tất nhiên không phải cách lý tưởng về mặt thẩm mỹ nhưng là cách đỡ đau nhất, chứ nếu cố kéo tóc ra thì còn đau hơn. Cuối cùng, cô gái chấp nhận cắt tóc để thoát được khỏi chiếc ghế.

Đây là video:

Nguồn: Justbgm; Weibo.

Sau đó, ban quản lý nhà ga nói rằng cái ghế massage mà cô gái không may ngồi vào đã bị lỗi. Vụ tai nạn này khiến họ phải tạm dừng hoạt động tất cả ghế massage ở ga tàu, chưa có thông báo khi nào cho hoạt động lại.

Trang DimSumDaily ngày hôm qua (7/8) cho biết cô gái nói trên đã được điều trị y tế, có lẽ cả về thể chất lẫn tinh thần sau khi bị sốc và sợ hãi vì cái ghế massage. Còn netizen Trung Quốc nhắc nhau rằng nếu tóc dài mà ngồi ghế massage thì chắc phải búi tóc gọn lên chứ gặp tai nạn như trên thì đáng sợ thật.

Cô gái mắc kẹt do tóc dài bị cuốn vào ghế massage, cái kết khiến ai cũng ám ảnh ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

HHT - Trong trận đấu ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á, đội tuyển Qatar đã ghi một bàn thắng mà cả các bình luận viên lẫn khán giả xem truyền hình đều tin mười mươi là không hợp lệ. Tuy nhiên, các trọng tài lại không nghĩ vậy nên ĐT Ấn Độ phải dừng chân, khiến các fan vô cùng ấm ức.