Cô gái "nổi như cồn" trên mạng vì mang micro vào nhà hàng để... gọi thêm cơm

Cô gái "nổi như cồn" trên mạng vì mang micro vào nhà hàng để... gọi thêm cơm
HHT - Một video quay cảnh một cô gái sử dụng micro để yêu cầu xin thêm cơm trong một nhà hàng ở Philippines đang được cư dân mạng thích thú chia sẻ trên Facebook.

Cư dân mạng hiện đang chia sẻ một clip ngắn ghi lại cảnh cô gái Glysdi Faith Baguio được một người bạn quay lại cảnh dùng micro gọi người phục vụ để xin thêm cơm tại nhà hàng Mang Inasal ở Philippines vào ngày 22/8.

Video này được tài khoản Liviann Magat Zorilla đăng lên Facebook vào ngày 22/8, địa điểm được quay lại là tại một chi nhánh của Mang Inasal, một chuỗi nhà hàng ở Philippines, nổi tiếng với việc phục vụ cơm không giới hạn.

Trang Coconuts Manila đưa tin, đoạn clip 9 giây bắt đầu với cảnh một người bạn của Zorilla, cô Glysdi Faith Baguio, đang ăn phần cơm của mình rồi lấy micro ra và kêu to “Kuya” (có nghĩa là “anh trai” - chỉ người phục vụ) và muốn xin thêm một phần cơm khác.

Được biết, chiếc micro này do Faith đem theo từ nhà.

Cô gái "nổi như cồn" trên mạng vì mang micro vào nhà hàng để... gọi thêm cơm ảnh 1
Faith dùng micro gọi người phục vụ nhưng anh này chưa nghe thấy. Ảnh cắt từ clip.

Khi Faith gọi nhân viên nhà hàng này lần đầu, anh ta không nghe thấy, vì vậy bạn bè của Faith bảo cô ấy dùng micro gọi lại lần nữa. Lần này, người đàn ông đã chú ý đến Faith và thay vì nổi giận hoặc xúc phạm, anh ta chỉ cười lớn và đến đưa thêm cơm cho cô.

Cô gái "nổi như cồn" trên mạng vì mang micro vào nhà hàng để... gọi thêm cơm ảnh 2
Vì thế cô lại gọi lần hai và lần này anh ta đã chú ý đến cô. Ảnh cắt từ clip.

Cư dân mạng để lại phần lớn những bình luận tích cực về clip, từ đó thu hút hơn 2,4 triệu lượt xem, 18.000 phản hồi, 7.600 ý kiến và hơn 49.000 lượt chia sẻ.

“Phản ứng của anh phục vụ là điểm sáng của video. Nếu điều đó xảy ra trong một cửa hàng khác, nhân viên của họ hẳn đã nổi điên lên rồi, nhưng anh này lại cười với thực khách. Đây chính là bầu không khí nên có tại một nhà hàng, tôi sẽ rất vui được ăn ở đó”, một người dùng Facebook bình luận.

Một người dùng khác thì nói với nhóm bạn của Zorilla hãy mặc kệ tất cả các ý kiến ​​tiêu cực chỉ trích họ vì những gì họ đã làm. Người này nói: “Các bạn rất thú vị. Một trong những tính tốt của người Philippines là luôn hạnh phúc mặc cho mọi điều tiêu cực xảy ra hàng ngày. Các bạn đã làm rất nhiều người Philippines vui thích bằng video của bạn”.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.
La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).
Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.