Cô gái "nổi như cồn" trên mạng vì mang micro vào nhà hàng để... gọi thêm cơm

Cô gái "nổi như cồn" trên mạng vì mang micro vào nhà hàng để... gọi thêm cơm
HHT - Một video quay cảnh một cô gái sử dụng micro để yêu cầu xin thêm cơm trong một nhà hàng ở Philippines đang được cư dân mạng thích thú chia sẻ trên Facebook.

Cư dân mạng hiện đang chia sẻ một clip ngắn ghi lại cảnh cô gái Glysdi Faith Baguio được một người bạn quay lại cảnh dùng micro gọi người phục vụ để xin thêm cơm tại nhà hàng Mang Inasal ở Philippines vào ngày 22/8.

Video này được tài khoản Liviann Magat Zorilla đăng lên Facebook vào ngày 22/8, địa điểm được quay lại là tại một chi nhánh của Mang Inasal, một chuỗi nhà hàng ở Philippines, nổi tiếng với việc phục vụ cơm không giới hạn.

Trang Coconuts Manila đưa tin, đoạn clip 9 giây bắt đầu với cảnh một người bạn của Zorilla, cô Glysdi Faith Baguio, đang ăn phần cơm của mình rồi lấy micro ra và kêu to “Kuya” (có nghĩa là “anh trai” - chỉ người phục vụ) và muốn xin thêm một phần cơm khác.

Được biết, chiếc micro này do Faith đem theo từ nhà.

Cô gái "nổi như cồn" trên mạng vì mang micro vào nhà hàng để... gọi thêm cơm ảnh 1
Faith dùng micro gọi người phục vụ nhưng anh này chưa nghe thấy. Ảnh cắt từ clip.

Khi Faith gọi nhân viên nhà hàng này lần đầu, anh ta không nghe thấy, vì vậy bạn bè của Faith bảo cô ấy dùng micro gọi lại lần nữa. Lần này, người đàn ông đã chú ý đến Faith và thay vì nổi giận hoặc xúc phạm, anh ta chỉ cười lớn và đến đưa thêm cơm cho cô.

Cô gái "nổi như cồn" trên mạng vì mang micro vào nhà hàng để... gọi thêm cơm ảnh 2
Vì thế cô lại gọi lần hai và lần này anh ta đã chú ý đến cô. Ảnh cắt từ clip.

Cư dân mạng để lại phần lớn những bình luận tích cực về clip, từ đó thu hút hơn 2,4 triệu lượt xem, 18.000 phản hồi, 7.600 ý kiến và hơn 49.000 lượt chia sẻ.

“Phản ứng của anh phục vụ là điểm sáng của video. Nếu điều đó xảy ra trong một cửa hàng khác, nhân viên của họ hẳn đã nổi điên lên rồi, nhưng anh này lại cười với thực khách. Đây chính là bầu không khí nên có tại một nhà hàng, tôi sẽ rất vui được ăn ở đó”, một người dùng Facebook bình luận.

Một người dùng khác thì nói với nhóm bạn của Zorilla hãy mặc kệ tất cả các ý kiến ​​tiêu cực chỉ trích họ vì những gì họ đã làm. Người này nói: “Các bạn rất thú vị. Một trong những tính tốt của người Philippines là luôn hạnh phúc mặc cho mọi điều tiêu cực xảy ra hàng ngày. Các bạn đã làm rất nhiều người Philippines vui thích bằng video của bạn”.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm