Cô gái ở trọ 3 năm không đổ rác, khi chuyển đi để lại khung cảnh khiến chủ nhà khóc thét

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong những bức ảnh được chụp lại, người xem ngao ngán sự lười biếng của cô gái này khi không thèm bóc tách hộp sữa từ lốc sữa mà cắm nguyên ống hút vào để uống.

Mới đây, tài khoản Facebook N.S vừa chia sẻ bài đăng ghi lại cảnh dọn dẹp căn phòng trọ của một vị khách nữ. Vị khách này được chủ phòng trọ miêu tả là người có vẻ ngoài xinh đẹp, khi ra đường lúc nào cũng gọn gàng, thơm phức mùi nước hoa.

N.S cho biết cô gái thuê phòng sinh năm 1995, chưa có gia đình. Cô gái ở đây được 3 năm nhưng 2 tháng gần đây không thấy về phòng. N.S đã mở cửa kiểm tra và chỉ muốn ngất tại chỗ khi chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng bên trong.

Cô gái ở trọ 3 năm không đổ rác, khi chuyển đi để lại khung cảnh khiến chủ nhà khóc thét ảnh 1

Một núi rác chất chồng khắp phòng mà N.S gọi đùa là "của để dành". Nào vỏ đồ ăn thức uống, nào quần áo, vật dụng cá nhân, hay thậm chí là đồ dùng của con gái khi đến "ngày dâu" cũng bị vứt la liệt trên giường.

Trong những bức ảnh được chụp lại, người xem ngao ngán sự lười biếng của cô gái này khi không thèm bóc tách hộp sữa từ lốc sữa mà cắm nguyên ống hút vào để uống.

Cô gái ở trọ 3 năm không đổ rác, khi chuyển đi để lại khung cảnh khiến chủ nhà khóc thét ảnh 2

"Bạn ý ở nhà mình hơn 3 năm rồi ạ. Người ưa nhìn, ngoan và lễ phép lắm ạ. Tiền phòng lúc nào cũng đóng đầy đủ đúng hạn, tiền điện thì tháng nào cũng trên dưới 100 KW. Chưa thấy bạn ý đưa bạn trai về phòng bao giờ, còn trên người lúc nào cũng nức mùi nước hoa. Nên mẹ chồng mình rất quý bạn ý" - tài khoản N.S chia sẻ.

Cô gái ở trọ 3 năm không đổ rác, khi chuyển đi để lại khung cảnh khiến chủ nhà khóc thét ảnh 3

Bài đăng của N.S nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhận về hàng nghìn bình luận trên mạng xã hội.

- Khủng khiếp thật sự, như thế này thì chỗ nào để ngủ và sinh hoạt đây?

- Nhìn xong phát sang chấn tâm lý luôn, người vứt ra đấy họ sống quen rồi nên với họ là bình thường, chỉ khổ thân chủ nhà nai lưng ra dọn dẹp.

- Thật không thể tưởng tượng nổi lại có cô gái ở bẩn thế này. Ai mà chứng kiến cảnh này đều chạy mất dép luôn.

Cô gái ở trọ 3 năm không đổ rác, khi chuyển đi để lại khung cảnh khiến chủ nhà khóc thét ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm