Cô gái trẻ bắt trend "Về quê khiến gia đình bất ngờ" nhưng lại khiến netizen rơi nước mắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cô gái trẻ này đã quay video ghi lại hành trình từ London (Anh) về Việt Nam với tâm trạng đầy háo hức. Người xem cũng ngóng đợi khung cảnh cô gái trẻ sà vào ôm lấy bố khi trở về như nhiều video khác, thế nhưng...

Mỗi dịp Tết đến Xuân về chính là thời điểm mà các thành viên trong gia đình được cùng nhau quây quần, sum họp sau một năm tất bật với guồng quay công việc, học hành. Trong dịp này, những người con xa quê đều cố gắng sắp xếp trở về ăn Tết cùng cha mẹ. Thay vì báo trước để bố mẹ chờ đợi, gần đây các bạn trẻ lại cùng nhau tạo trend "Về quê khiến gia đình bất ngờ".

Cũng từ đó mà loạt khoảnh khắc xúc động, ấm cúng, đáng yêu và cả những biểu cảm hài hước ngày cận Tết được khắc hoạ chân thực, được cộng đồng mạng tích cực thả tim.

(Nguồn clip: TikTok @wasabi.babyy)

Mới đây trên mạng xã hội, một cô gái cũng bắt trend này nhưng đoạn kết khiến netizen rơi nước mắt. Cụ thể, một cô gái trẻ sống tại London (Anh) nhiều năm, đi làm tích góp để Tết này về quê thăm bố. Cô gái trẻ viết: "Không nói với ai mình sẽ về, xem bố có bất ngờ không nha".

Cô gái trẻ bắt trend "Về quê khiến gia đình bất ngờ" nhưng lại khiến netizen rơi nước mắt ảnh 1

Cô gái mang tâm trạng đầy háo hức từ lúc lên máy bay cho tới khi đi xe về nhà. Người xem mường tượng ra khung cảnh hai bố con mừng rỡ ôm nhau ngày đoàn viên như nhiều video khác. Tuy nhiên, khoảnh khắc cuối cùng của video lại là khoảnh khắc con gái ra thăm mộ bố. Cô đã không kịp về nhìn mặt bố lần cuối trước khi ông rời xa cõi tạm.

Cô gái trẻ bắt trend "Về quê khiến gia đình bất ngờ" nhưng lại khiến netizen rơi nước mắt ảnh 2

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên TikTok đã nhanh chóng thu hút hơn 3,5 triệu lượt xem, hơn 317K lượt "thả tim" cùng hàng nghìn bình luận. Nhiều dân mạng đã để lại lời động viên, chia sẻ với cô gái trẻ, mong cô có thể mạnh mẽ để vượt qua nỗi mất mát to lớn này.

- Thương bạn quá! Bố mất mà chẳng thể nhìn mặt bố lần cuối. Chẳng có nỗi đau nào xót xa hơn...

- Mạnh mẽ lên nhé cô gái, hãy cố gắng chăm chỉ làm việc và sống thật tốt, bố ở trên trời sẽ phù hộ cho cô con gái nhỏ.

- Cái kết khiến ai cũng thấy xót xa... Tết này mà ai còn đầy đủ người thân, sum họp đầm ấm bên nhau là điều vô cùng hạnh phúc rồi.

Cô gái trẻ bắt trend "Về quê khiến gia đình bất ngờ" nhưng lại khiến netizen rơi nước mắt ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.