Cô gái yêu cầu dựng bia đá hình iPhone 6 trên mộ của mình sau khi qua đời

Cô gái yêu cầu dựng bia đá hình iPhone 6 trên mộ của mình sau khi qua đời
HHT - Một cô gái trước khi qua đời đã yêu cầu người thân và gia đình mình dựng một tấm bia đá hình iPhone 6, chiếc smartphone mà cô đã sử dụng lúc còn sống. Giờ đây phía trên ngôi mộ của cô là một chiếc iPhone 6 khổng lồ.

Những ai ghé thăm nghĩa trang của thành phố Ufa (Nga) đều phải bất ngờ khi nhìn thấy một ngôi mộ với tấm bia mộ có chiều cao lên đến 1,5m, tạo hình thành một chiếc iPhone 6, với hình ảnh một cô gái trẻ được khắc trên tấm bia mộ độc đáo này.

Cô gái yêu cầu dựng bia đá hình iPhone 6 trên mộ của mình sau khi qua đời ảnh 1
Tấm bia mộ của Rita Shameev nổi bật trong nghĩa trang nơi cô yên nghỉ.

Theo truyền thông địa phương thì ngôi mộ là nơi an nghỉ của Rita Shameev, một cô gái 25 tuổi, qua đời hồi tháng 1/2016, nhưng tấm bia mộ đặc biệt này chỉ mới được dựng lên bởi Rais Shameev, cha của Rita, cách đây không lâu. Nguyên do khiến Rita Shameev qua đời khi tuổi còn rất trẻ không được tiết lộ.

Cô gái yêu cầu dựng bia đá hình iPhone 6 trên mộ của mình sau khi qua đời ảnh 2
Mặt trước và mặt sau của tấm bia mộ đặc biệt.

Cũng theo báo giới địa phương thì nguyên do khiến người cha Rais Shameev làm cho con mình một tấm bia mộ đặc biệt như vậy vì đây là nguyện vọng của Rita trước khi qua đời. Lúc còn sống cô rất yêu thích chiếc iPhone 6 của mình nên muốn tạo một tấm bia mộ hình dáng giống chiếc điện thoại mà cô đã sử dụng.

Cô gái yêu cầu dựng bia đá hình iPhone 6 trên mộ của mình sau khi qua đời ảnh 3
Mặt trước và mặt sau của tấm bia mộ đặc biệt

Tấm bia mộ được làm từ đá bazan đen, được mô phỏng một cách chi tiết chiếc iPhone 6, bao gồm cả các nút điều khiển ở cạnh bên. Mặt trước tấm bia mộ này là hình ảnh của Shameev được khắc lên mặt đá, trong khi đó mặt sau là logo của Apple, tên gọi iPhone và thậm chí cả camera lẫn đèn flash.

Sự xuất hiện của tấm bia mộ độc đáo này đã lập tức thu hút sự chú ý của những ai ghé thăm nghĩa trang tại thành phố Ufa.

“Ban đầu tôi nghĩ mình đã bị ảo giác. Làm cách nào mà một chiếc smartphone của Mỹ lại bất ngờ xuất hiện trong nghĩa trang của chúng tôi, với kích thước rất lớn như vậy”, Nikolay Yevdokimov, một người viếng thăm nghĩa trang cho biết sau khi nhìn thấy tấm bia mộ.

"Khi tới gần, tôi đã rất ngạc nhiên khi nhận ra đó là tấm bia mộ. Nó là ngôi mộ của một cô gái trẻ và tấm bia thật khác thường", Yevdokimov cho biết thêm.

Cô gái yêu cầu dựng bia đá hình iPhone 6 trên mộ của mình sau khi qua đời ảnh 4
Rita Shameev qua đời vào tháng 1/2016, khi mới 25 tuổi.
Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.