Cô gái yêu cầu dựng bia đá hình iPhone 6 trên mộ của mình sau khi qua đời

Cô gái yêu cầu dựng bia đá hình iPhone 6 trên mộ của mình sau khi qua đời
HHT - Một cô gái trước khi qua đời đã yêu cầu người thân và gia đình mình dựng một tấm bia đá hình iPhone 6, chiếc smartphone mà cô đã sử dụng lúc còn sống. Giờ đây phía trên ngôi mộ của cô là một chiếc iPhone 6 khổng lồ.

Những ai ghé thăm nghĩa trang của thành phố Ufa (Nga) đều phải bất ngờ khi nhìn thấy một ngôi mộ với tấm bia mộ có chiều cao lên đến 1,5m, tạo hình thành một chiếc iPhone 6, với hình ảnh một cô gái trẻ được khắc trên tấm bia mộ độc đáo này.

Cô gái yêu cầu dựng bia đá hình iPhone 6 trên mộ của mình sau khi qua đời ảnh 1
Tấm bia mộ của Rita Shameev nổi bật trong nghĩa trang nơi cô yên nghỉ.

Theo truyền thông địa phương thì ngôi mộ là nơi an nghỉ của Rita Shameev, một cô gái 25 tuổi, qua đời hồi tháng 1/2016, nhưng tấm bia mộ đặc biệt này chỉ mới được dựng lên bởi Rais Shameev, cha của Rita, cách đây không lâu. Nguyên do khiến Rita Shameev qua đời khi tuổi còn rất trẻ không được tiết lộ.

Cô gái yêu cầu dựng bia đá hình iPhone 6 trên mộ của mình sau khi qua đời ảnh 2
Mặt trước và mặt sau của tấm bia mộ đặc biệt.

Cũng theo báo giới địa phương thì nguyên do khiến người cha Rais Shameev làm cho con mình một tấm bia mộ đặc biệt như vậy vì đây là nguyện vọng của Rita trước khi qua đời. Lúc còn sống cô rất yêu thích chiếc iPhone 6 của mình nên muốn tạo một tấm bia mộ hình dáng giống chiếc điện thoại mà cô đã sử dụng.

Cô gái yêu cầu dựng bia đá hình iPhone 6 trên mộ của mình sau khi qua đời ảnh 3
Mặt trước và mặt sau của tấm bia mộ đặc biệt

Tấm bia mộ được làm từ đá bazan đen, được mô phỏng một cách chi tiết chiếc iPhone 6, bao gồm cả các nút điều khiển ở cạnh bên. Mặt trước tấm bia mộ này là hình ảnh của Shameev được khắc lên mặt đá, trong khi đó mặt sau là logo của Apple, tên gọi iPhone và thậm chí cả camera lẫn đèn flash.

Sự xuất hiện của tấm bia mộ độc đáo này đã lập tức thu hút sự chú ý của những ai ghé thăm nghĩa trang tại thành phố Ufa.

“Ban đầu tôi nghĩ mình đã bị ảo giác. Làm cách nào mà một chiếc smartphone của Mỹ lại bất ngờ xuất hiện trong nghĩa trang của chúng tôi, với kích thước rất lớn như vậy”, Nikolay Yevdokimov, một người viếng thăm nghĩa trang cho biết sau khi nhìn thấy tấm bia mộ.

"Khi tới gần, tôi đã rất ngạc nhiên khi nhận ra đó là tấm bia mộ. Nó là ngôi mộ của một cô gái trẻ và tấm bia thật khác thường", Yevdokimov cho biết thêm.

Cô gái yêu cầu dựng bia đá hình iPhone 6 trên mộ của mình sau khi qua đời ảnh 4
Rita Shameev qua đời vào tháng 1/2016, khi mới 25 tuổi.
Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm