Có gì đặc biệt ở "Thương Ngày Nắng Về" và "Hương Vị Tình Thân" ngoại truyện?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phần ngoại truyện của 2 bộ phim nổi tiếng “Thương Ngày Nắng Về” và “Hương Vị Tình Thân” được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều bất ngờ, tình tiết độc đáo sẽ lên sóng vào dịp Tết Nhâm Dần này.

Sau khi Thương Ngày Nắng Về phần 1 kết thúc, nhiều khán giả bày tỏ sự hụt hẫng khi biết rằng phải chờ hơn hai tháng nữa thì phần 2 mới lên sóng. Nhưng mới đây, thông tin về phần ngoại truyện của Thương Ngày Nắng Về sẽ ra mắt với một câu chuyện độc lập khiến người xem không khỏi háo hức, trông đợi.

Thương Ngày Nắng Về ngoại truyện lấy bối cảnh hai năm sau, khi Vân Trang trở về nước sau thời gian làm việc tại Nhật. Hoàng Duy đã ra sân bay đón chị đẹp với diện mạo hoàn toàn khác. Không còn là cậu nhân viên thử việc với quần jeans áo thun, Duy lịch lãm hơn với trang phục vest, ra dáng giám đốc trẻ tuổi.

Có gì đặc biệt ở "Thương Ngày Nắng Về" và "Hương Vị Tình Thân" ngoại truyện? ảnh 1
Có gì đặc biệt ở "Thương Ngày Nắng Về" và "Hương Vị Tình Thân" ngoại truyện? ảnh 2

Hoàng Duy lịch lãm ra đón chị đẹp

Ở diễn biến khác, vợ chồng Khánh Đức đã xóa tan mọi hiềm khích, chẳng còn cãi nhau tẹo nào mà tràn ngập ngọt ngào hạnh phúc. Tất cả cùng quây quần về nhà bà Nga để trang trí nhà cửa, nấu bánh chưng chuẩn bị cho cái Tết sắp đến.

Có gì đặc biệt ở "Thương Ngày Nắng Về" và "Hương Vị Tình Thân" ngoại truyện? ảnh 3
Có gì đặc biệt ở "Thương Ngày Nắng Về" và "Hương Vị Tình Thân" ngoại truyện? ảnh 4

Gia đình bà Nga quây quần bên nồi bánh chưng

Trong khi đó, ngoại truyện của Hương Vị Tình Thân khiến người xem phấn khích khi vợ chồng Hoàng Long, Phương Nam tiếp tục sống hạnh phúc sau khi kết hôn và sinh con. Long, Nam rủ nhau đi ăn bún riêu ở quán bà Nga béo và còn thì thầm tâm sự chuyện cặp đôi Kiên, Châu của Hướng Dương Ngược Nắng đã chính thức chia tay.

Có gì đặc biệt ở "Thương Ngày Nắng Về" và "Hương Vị Tình Thân" ngoại truyện? ảnh 5
Có gì đặc biệt ở "Thương Ngày Nắng Về" và "Hương Vị Tình Thân" ngoại truyện? ảnh 6

Long Nam hẹn hò riêng tư đầy lãng mạn

Lý do cũng vì cô tiểu thư Minh Châu vô tình bắt gặp Kiên, nay đã đổi tên thành Đức “xoăn” và trở thành chồng của Vân Khánh (Thương Ngày Nắng Về) nên tức tối hỏi chuyện cho ra lẽ. Khán giả không khỏi tò mò lẫn chờ đợi ngoại truyện ra mắt để biết anh chàng Kiên/ Đức này sẽ giải thích thế nào.

Có gì đặc biệt ở "Thương Ngày Nắng Về" và "Hương Vị Tình Thân" ngoại truyện? ảnh 7

Tiểu thư Minh Châu phát hiện Kiên đã là chồng người ta

Có gì đặc biệt ở "Thương Ngày Nắng Về" và "Hương Vị Tình Thân" ngoại truyện? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm